Lá số đại gia, mời gia đình cùng nghiệm lý.

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Thanh_Long233
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 184
Tham gia: 07:41, 16/03/17

TL: Lá số đại gia, mời gia đình cùng nghiệm lý.

Gửi bài gửi bởi Thanh_Long233 »

vio đã viết: 14:11, 19/04/17 Ls này lo đủ ăn đã khó rồi.
Anh cho lý do?
Đầu trang

hoangduocsu29
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 310
Tham gia: 20:15, 09/01/15

TL: Lá số đại gia, mời gia đình cùng nghiệm lý.

Gửi bài gửi bởi hoangduocsu29 »

Em thấy ông này năm 2004 cô đơn, hồi ức về tình yêu cũ.
Năm sau 2005 ông này lấy vợ thứ 2?
Ông này vào năm đó cũng có lấy bằng đại học y khoa đúng không bác @Thanh_Long233
Đầu trang

vio
Thất đẳng
Thất đẳng
Bài viết: 6264
Tham gia: 09:52, 14/11/14

TL: Lá số đại gia, mời gia đình cùng nghiệm lý.

Gửi bài gửi bởi vio »

Kết cấu mệnh thiên tướng có một lợi thế rất lớn là bao giờ thiên phủ cũng đóng ở cung tài.
Nhưng mệnh này thiên tướng Đà la, là mệnh dính sát tinh.
Nếu như mệnh đã có đà la thì sẽ có hiện tượng phá tướng (bản chất thiên tướng thì tướng mạo đôn hậu, gặp đà la thành người có cá tính luyên thuyên), tướng mạo hơi thô kệch, và mày rậm.
Nhưng vấn đề nhất của ls này là hóa kị nó nhập cung thê, sẽ xung cung quan, bản thân can mệnh quý hóa kỵ cũng nhập cung thê xung quan, có thể khẳng định cv rất bất lợi, nguyên tắc công việc có thành mới có thể nói đến đại gia. Ngoài ra cung điền phúc huynh của người này khá yếu.
Ls này chỉ thấy toát lên điểm mạnh là quan hệ nam nữ rối rắm thôi không thấy đại gia đâu cả.

Chắc bạn cũng không thích cách lý giải bằng tứ hóa nêu trên, thử nhìn nó ở góc độ tứ trụ xem sao.
Nguyên tắc từ quẻ dịch, hay tứ trụ người muốn giàu thì "tài tinh thông môn hộ". Tức là thân vượng tài phải vượng, tài được bảo về, tứ trụ này không có tài, không có tài thì phảicó nguồn tài tức là phải có mộc vượng (thực thần,thương quan) tứ trụ này cũng không có mộc tức là nguồn tài cũng không có nốt.
Hy vọng là gặp vận tài, hình thái tứ trụ thân vượng chỉ có quan sát này không thuộc cách giàu vì cách giàu bắt buộc phải có thực thần thương quan.
Đại vận 30-40 Đinh tị, tài này rất vững là có hy vọng giàu, nhưng bản chất tị khi gặp kim vượng là theo kim, thấy tị dậu sửu tam hợp kim cục là ấn thành phá tài, đinh nhâm hợp là hợp trói tài, chỉ có thể dư giả chút chút.
Vận hiện nay Bính thìn, bính tân hợp (chủ tán tài), thìn dậu hợp kim cục, ấn vẫn lên ngôi là tượng phá tài.

Hình ảnh
Sửa lần cuối bởi vio vào lúc 15:29, 19/04/17 với 1 lần sửa.
Đầu trang

chịcago Mafia
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 547
Tham gia: 10:10, 03/09/16

TL: Lá số đại gia, mời gia đình cùng nghiệm lý.

Gửi bài gửi bởi chịcago Mafia »

chịcago Mafia đã viết: 15:30, 18/04/17 Nghiệm lý thêm!!!!!!
Nói thật lòng chủ top đừng giận! Lá này chỉ có đại gái, long bong lừa đảo chứ không có cm gì gọi là đại da cả!
Khép màn đi bạn!
Đầu trang

Thanh_Long233
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 184
Tham gia: 07:41, 16/03/17

TL: Lá số đại gia, mời gia đình cùng nghiệm lý.

Gửi bài gửi bởi Thanh_Long233 »

Hề hề, thực lòng tôi rất nể trình của các bác, đặc biệt là bác vio, nhưng lá này đúng giờ sinh và đúng đại gia, còn ai thì tôi không dám tiết lộ, chào thân ái và quyết thắng, chúc các bác phán càng ngày càng chính xác. (Có những người rất giỏi nhưng rất ít nói).
Đầu trang

chịcago Mafia
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 547
Tham gia: 10:10, 03/09/16

TL: Lá số đại gia, mời gia đình cùng nghiệm lý.

Gửi bài gửi bởi chịcago Mafia »

Thanh_Long233 đã viết: 15:28, 19/04/17 Hề hề, thực lòng tôi rất nể trình của các bác, đặc biệt là bác vio, nhưng lá này đúng giờ sinh và đúng đại gia, còn ai thì tôi không dám tiết lộ, chào thân ái và quyết thắng, chúc các bác phán càng ngày càng chính xác. (Có những người rất giỏi nhưng rất ít nói).
Thật ra, mới nhòm tài cung thấy nhật nguyệt giáp tài và di cung có vũ phá hóa lộc, tớ đã vội vàng đồng tình vứi chủ tép rùi!
Nhưng, nhòm kỹ lại cung tài mới thấy ( sách ghi đấy): nếu tài cung gặp Kình ở Phúc, Đà ở mệnh xung chiếu..nên làm tăng nhân, đạo sỹ hoặc làm thủ quỹ cho chùa chiền!! Lúc này, Thiên phủ cung tài, không chủ về giàu có, chỉ chủ về giữ tiền và kiếm tiền, cần phải gặp sao Lộc mứi có thể thành phú cục (Lộc tồn hay hóa lộc đều được)..níu không có tài tinh đồng độ chỉ chủ về lv hưỡng lương, tự kinh doanh khó phát đạt!
Chưa kể ông Tướng cưỡi ngựa cùng đồ chạy trên đất tuyệt...
Sửa lần cuối bởi chịcago Mafia vào lúc 16:44, 19/04/17 với 1 lần sửa.
Đầu trang

phungvantuan
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 611
Tham gia: 14:09, 07/02/17

TL: Lá số đại gia, mời gia đình cùng nghiệm lý.

Gửi bài gửi bởi phungvantuan »

Em là con gà thật nhưng mà em khẳng định người này phát trong vận 22 32 xong đến trên 32 mới thực sự hưởng. ĐV then chốt 5 năm cuối DV cung Dậu là yếu tố quyết định đại gia :))
Từ nay em cứ thấy lá nào nhiều sát tinh hãm địa, tuần triệt toàn phi chỗ phạm rất nhiều khả năng phát. :))
Đầu trang

cauhaichemgio
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 338
Tham gia: 15:23, 11/09/13

TL: Lá số đại gia, mời gia đình cùng nghiệm lý.

Gửi bài gửi bởi cauhaichemgio »

Cac bac ko biet roi, la so nay dung la dai gia. Nhung sau nay se mat rat nhieu va song trong canh khon kho, lo so. Ong ta co 1 dau vet gi do tren dau hoac tren mat.
Đầu trang

thachcamdang
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 4335
Tham gia: 20:21, 30/08/16

TL: Lá số đại gia, mời gia đình cùng nghiệm lý.

Gửi bài gửi bởi thachcamdang »

Thanh_Long233 đã viết: 15:06, 18/04/17 Đẹp trai, ngoại giao rất giỏi, rất đào hoa và đặc biệt rất giàu, hiện tại hai đời vợ.
Hình ảnh
nhìn cái cung quan lộc là biết phải thường xuyên đi khắp nơi để kiếm tiền kiếm cơ hội đối tác rồi ....cung này cho thấy việc làm ăn khá là kin tiếng bí mât không công khai .... phù hợp xu thế viet nam hiên nay anh nào càng giàu càng bí mật kín về công việc và đời tư

thên cư tài đẹp quá kho tiền biết cách tính toán buôn bán giữ tiền

cung thê nhìn thấy là oải

cung no có quyền hình khoa là người có uy quyền thế lực trong xã hội quen nhiều nhưng những người bạn này không ai chơi quá thân với chủ số vì họ hay thay đổi 360

phúc điền nhìn không ok lắm
Đầu trang

chịcago Mafia
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 547
Tham gia: 10:10, 03/09/16

TL: Lá số đại gia, mời gia đình cùng nghiệm lý.

Gửi bài gửi bởi chịcago Mafia »

cauhaichemgio đã viết: 16:25, 19/04/17 Cac bac ko biet roi, la so nay dung la dai gia. Nhung sau nay se mat rat nhieu va song trong canh khon kho, lo so. Ong ta co 1 dau vet gi do tren dau hoac tren mat.
Căn cứ thuyết nào nói lá này đại gia?
Đầu trang

Trả lời bài viết