LÁ SỐ DÂM NỮ , CÓ CÁCH NÀO THAY ĐỔI ĐC ? XIN CÁC VỊ GIÚP ĐỠ

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Hình đại diện của thành viên
Whitebear1
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2959
Tham gia: 06:28, 09/03/11
Liên hệ:

TL: LÁ SỐ DÂM NỮ , CÓ CÁCH NÀO THAY ĐỔI ĐC ? XIN CÁC VỊ GIÚP

Gửi bài gửi bởi Whitebear1 »

Nói chung, nhìn lá số thì biết ngay cậu tinhsi là người chơi được, có phẩm hạnh tốt. Nhưng hành động thiếu suy nghĩ, nóng máu thì hành động bất chấp hậu quả.

Thôi, coi đây là kinh nghiệm sống để đừng bao giờ lặp lại nữa.

Cũng nên coi đây là cái may, nếu ở ngoài đời sẽ thành chuyện hai thằng chả quen biết gì vác dao đâm chém nhau cụt tay cụt chân vì những chuyện rất ngu xuẩn, còn giờ nhờ có lyso mà biến thành chuyện ban nick. Vậy thì coi như đây là cúng giải hạn đó chứ.
Được cảm ơn bởi: linhanh1986, truy mệnh
Đầu trang

chkien
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1018
Tham gia: 11:48, 16/07/12

TL: Re: LÁ SỐ DÂM NỮ , CÓ CÁCH NÀO THAY ĐỔI ĐC ? XIN CÁC VỊ

Gửi bài gửi bởi chkien »

Whitebear1 đã viết:Nói chung, nhìn lá số thì biết ngay cậu tinhsi là người chơi được, có phẩm hạnh tốt. Nhưng hành động thiếu suy nghĩ, nóng máu thì hành động bất chấp hậu quả.

Thôi, coi đây là kinh nghiệm sống để đừng bao giờ lặp lại nữa.

Cũng nên coi đây là cái may, nếu ở ngoài đời sẽ thành chuyện hai thằng chả quen biết gì vác dao đâm chém nhau cụt tay cụt chân vì những chuyện rất ngu xuẩn, còn giờ nhờ có lyso mà biến thành chuyện ban nick. Vậy thì coi như đây là cúng giải hạn đó chứ.
Vậy đây có thể xem như là cách hóa hung thành ko phải ko? Vậy những gì nick luckkyboy nói trong topic gì đó về hao tiền là có thể áp dụng đc à? :)
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
linhanh1986
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1926
Tham gia: 19:42, 19/12/11
Đến từ: Việt nam
Liên hệ:

TL: Re: LÁ SỐ DÂM NỮ , CÓ CÁCH NÀO THAY ĐỔI ĐC ? XIN CÁC VỊ

Gửi bài gửi bởi linhanh1986 »

Ham học đã viết:Xưa nay người ta hay dùng từ "đàn bà" để ám chỉ những người chấp nhặt, nhỏ nhen, ích kỷ... và nó trở thành định kiến như vậy rồi. Tất nhiên là nó cũng có cái lý của nó, tại sao người ta chỉ nói đến mụ phù thủy mà không có ông phù thủy, hay mỹ nhân kế mà không có nam nhân kế, vì chỉ có phụ nữ mới đủ hiểm ác, lạnh lùng để làm những việc đó.

Nên việc Điều hành 8 nói như vậy cũng bình thường, chị em phụ nữ đừng bức xúc :D

Trong thực tế nhiều phụ nữ còn rộng rãi, độ lượng hơn cả đàn ông.
Sai rồi !
Chiến tranh tang tóc đau thương ... đều do đàn ông làm chủ chốt ... Chỉ có đàn ông mới đủ trí tuệ , mưu mô hiểm ác , lừa thiên tráo địa ... Tạo mọi đau thương trên cõi đời này .
Sẵn đây Bản Tôn cũng hé lộ cho cậu một bí mật của thiên địa .
Trong Đồ thức hậu thiên bát quái ... Đồ thức này dùng để biểu lộ mọi pháp về cái dụng của vạn vật !
Trong đó quẻ khảm ... Là hình tượng người đàn ông trung niên ... Đứng làm chủ đồ thức ...nằm ở phương bắc ...hành thủy ... Vạn vật sinh ư thủy ... Vạn vật xuất hồ chấn ... cũng là nghĩa này .
Thân mến !

Được cảm ơn bởi: Mr.Hoang, motminh123, Viendanho
Đầu trang

pha.quan
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 12
Tham gia: 23:40, 18/08/12

TL: Re: LÁ SỐ DÂM NỮ , CÓ CÁCH NÀO THAY ĐỔI ĐC ? XIN CÁC VỊ

Gửi bài gửi bởi pha.quan »

linhanh1986 đã viết:
Điều hành 8 đã viết:
truy mệnh đã viết:tôi làm người thẳng thắng, ko thể lương lẹo suy nghĩ đc những câu nói thâm thúy làm đau lòng người khác nhưng vẫn chưa thô tục như nó.

chẳng lẽ phải nhịn , cực chẳng đã mới phải chữi vô đầu nó để bị banned, chứ ai rãnh đi lập nick hoài.

tôi là thành viên, nó vào nó post bài khiêu khích, xúc phạm thành viên khác, BQT ko có cách gì bảo vệ đc thành viên nên tôi mới phải xữ nó theo luật giang hồ.
Gửi bạn truy mệnh,
Tôi lấy tư cách là thành viên/ đàn ông góp ý với bạn như một thành viên/đàn ông:
- Ở đời, thẳng thắn, ngay thẳng là điều tốt; ai cũng muốn như vậy có điều ở hoàn cảnh, môi trường nào? Mình tự suy xét và áp dụng. Thêm nữa, người ta nói mình, mình nhịn, không nói lại, không đôi co; đó mới là cái hay.
- Ở diễn đàn, mọi thành viên tham gia sinh hoạt đều bình đẳng như nhau nếu tuân theo nội quy của diễn đàn. Việc bạn nói xử theo luật giang hồ, chúng tôi không ủng hộ vì hoàn toàn sai theo nội quy của diễn đàn. Chính vì vậy nên bạn đã sai khi có suy nghĩ và hành động như vậy.

Mong bạn tình si, Pàu Pẩy Pẩy ở nick truy mệnh này hãy có thái độ, suy nghĩ tích cực nếu bạn muốn tham gia sinh hoạt tại diễn đàn.
Bạn điều hành 8 , nói thật mình không đồng ý với bạn quan điểm này .
Trời đất nóng lạnh 4 mùa thay đổi . ... Thời tiết cũng có nắng , mưa , gió , bão , sấm sét .
Lúc nóng quá , thì chuyển sang mưa để điều hòa , lúc cần thiết thì trời đất nỗi giận làm giông bão , sấm chớp , để phá tan những u uất oán hờn , trược khí xú ế đem lại thanh bình , sau cơn giông .... Trời đất tạo hóa đã tự nhiên như vậy .
Cũng giống như con người thôi ... Sân , si , hỉ , nộ , ái , ố .... là những đặc tính tự nhiên của con người ... ở đây bạn bắt người khác bị khiêu khích ... Mà không cho người khác tức giận ... Có phải là trái với lẽ tự nhiên của tạo hóa không ?
Cái bạn học được từ giáo điều của mấy lão tu trọc đầu ( Cái này trong nhà chùa là điển hình nhất , Nhẫn nhục là khổ hạnh tối cao ) ... Rồi bạn đem ra áp dụng vào cuộc sống thực , có phải là bất cập là phi lý lắm không ?
Tuy đó là cái chân thiên mỹ ... nhưng mà cái này chỉ dùng cho những kẻ tu đạo hà khắc , ép chế bản thân , chớ không thể áp dụng vào cuộc sống thực được ... Đây là một sai lầm nghiêm trọng .
Bạn làm như vậy vô tình để những kẻ xấu lợi dụng , những kẻ vô danh tiểu tốt lợi dụng , nhược điểm này , công kích ngấm ngầm người tốt , như thế bạn nghĩ sao , những người tốt này phải nhịn , chịu khổ nhục mà không được nói lại . VẬY KẾT LUẬN BẠN VÔ TÌNH ĐỂ KẺ XẤU LỢI DỤNG . Bạn nên suy nghĩ lại .
Kính !
Điều hành 8 tự nhận mình là chí công vô tư chỉ đúng người đúng tội. Điều hành 8 hãy đường đường chính chính vào đây trả lời câu hỏi của linh anh, giải thích việc ban tình si cho bà con nể phục.
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Viendanho
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 3332
Tham gia: 12:44, 15/05/12
Đến từ: †(¯`'•Sữa chua•'´¯)†

Gửi bài gửi bởi Viendanho »

.......các bạn làm khó DH8 rùi......đừng quá câu nệ...xét nét...từng câu..chữ.....như thế....!!.....Đại ý..là DH8 cũng chỉ muốn diễn đàn...sóng yên gió lặng thui.....:)...mọi người đừng nên mất time tranh luận nữa...còn nhiều việc ở thế giới thật đáng cho mình quan tâm hơn đó.....
...topic cũng xong việc rùi...nên đóng lại thì hơn...
Được cảm ơn bởi: linhanh1986, motminh123, Chú Tễu
Đầu trang

Ham học
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1569
Tham gia: 20:40, 16/11/10

TL: LÁ SỐ DÂM NỮ , CÓ CÁCH NÀO THAY ĐỔI ĐC ? XIN CÁC VỊ GIÚP

Gửi bài gửi bởi Ham học »

Chào linhanh - dễ thương và cá tính! :D

Đàn ông hay đàn bà hiểm ác hơn thiết nghĩ chúng ta không nên bàn luận làm gì, ở đây chỉ là nói một số điểm khác biệt tâm sinh lý giữa nam và nữ thôi. Đàn ông sức vóc hơn, làm được nhiều việc hơn, nên đương nhiên suy nghĩ cũng thoáng hơn... Một câu chuyện kèm theo để thấy sự khác biệt:

Nàng: Nếu có người ve vãn, tán tỉnh em thì anh làm thế nào?
Chàng: Anh sẽ đánh cho nó một trận.
(Chàng hỏi lại)- Nếu có người theo đuổi anh... thì sao?
Nàng: Em sẽ giết anh

Và đương nhiên trò chơi chiến tranh là của đàn ông, (làm gì có chổ dành cho phụ nữ :D )... cái đó phải gọi là tàn ác, chứ không phải hiểm ác... vì bản năng của đàn ông là tranh đoạt, chiếm hữu... Bản chất của cuộc sống tự nhiên là đấu tranh sinh tồn; giết chóc là việc cần thiết để cân bằng, chẳng có gì gọi là lừa thiên tráo địa cả.

Linhanh hiểu biết nhiều đấy, nhưng nên nhớ tất cả những gì do con người phát kiến ra đều chỉ là tương đối, không thể diễn đạt chính xác bản chất vũ trụ và vạn vật được đâu.
Được cảm ơn bởi: Qh2711, linhanh1986, Viendanho
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
tuan_kudu
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 157
Tham gia: 15:38, 19/08/12

TL: LÁ SỐ DÂM NỮ , CÓ CÁCH NÀO THAY ĐỔI ĐC ? XIN CÁC VỊ GIÚP

Gửi bài gửi bởi tuan_kudu »

Cứ như là Tào Tháo với Lưu Bị luận anh hùng ấy nhỉ.Chư vị ai cũng nguy hiểm cả đúng là cái phúc của giang sơn, thật là đáng mừng xiết bao
Được cảm ơn bởi: linhanh1986, Viendanho
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
truy mệnh
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2354
Tham gia: 11:30, 28/08/12
Đến từ: đời cơ bản là buồn

TL: Re: LÁ SỐ DÂM NỮ , CÓ CÁCH NÀO THAY ĐỔI ĐC ? XIN CÁC VỊ

Gửi bài gửi bởi truy mệnh »

Mr.Hoang đã viết:
truy mệnh đã viết:nhất ngôn cữu đĩnh tứ mã nan truy

vã lại ở trên đời này kỹ sở bất dục vật thi ư nhân, tôi luôn làm theo như vậy.

đọc từ đầu topic tới trang 5 chẳng có gì xảy ra, chỉ có từ khi có thằng tàu pảy pảy vào ko luận số mà phát biểu gây kick động. nó tất nhiên ko muốn người khác nói về người yêu về gia đình nó như vậy. nhưng mà lại đi nói với người khác.

đâu phải mệnh tui mang sát tinh đắc địa đơn thủ, thân mệnh có địa không địa kiếp nghĩa tui là người xấu. nói thật mệnh tui tuy mang sát tinh . nhưng cung VCD xung chiếu là Thiên Lương V, nếu tôi mà là người xấu thì trên đời này ko còn ai là người tốt
kỹ sở bất dục vật thi ư nhân - xin trích lại câu này từ bạn.
Thế bạn có muốn bị một người nào đó ở sau lưng bêu rếu lá số không?

người ta làm vậy chứng tỏ là người ta quang tâm đến mình thôi. tui cảm thấy làm vậy ko có gì sai trái. nếu làm vậy với tui thì tui ko có suy nghĩ gì cả.


còn các vị ở đời chưa phận định rõ đâu là chính đâu là tà. thì quên cái chuyện ai ác hơn ai đi


trong 1 quyến thánh hiền cổ thư tại hạ đc đọc có 1 câu chuyện thế này. tại hạ xin thuật lại theo trí nhớ, lời văn có thể ko hay nhưng nội dung ý nghĩa chắc ko đổi bao nhiu :


- ngày xưa có 1 ông phú hộ rất giàu có. trong vùng gặp nạn hạn hán mùa màng thất bát, mọi người điều đói rách, ko có cơm ăn. có 1 số người vì quá nghèo đói. lẽn vào nhà phú hộ trộm .


phú hộ bắt đc trộm, giao ra quan phủ.


- quan huyện thương dân như con, vì tình cảnh nghèo đói đi trộm. nên quan huyện tha cho, ko xữ phạt.


về sau phú hộ tự thuê người canh giử nhà kho. hể ai trộm bị bắt đc thì phú hộ đánh đòn theo luật lệ . rồi đuổi cổ đi.


theo bạn trong câu chuyện này ai là người tích phúc ?


sẽ có cách nhìn của thánh nhân và cách nhìn của phàm phu tục tử. ko thể hiểu đc đạo lý thâm sâu. ví dụ như ngay trong topic này. phàm phu chỉ có thể bám víu vào 2 chữ dâm nữ để suy nghĩ. còn thánh nhân tất nhiên sẽ có suy nghĩ khác.


vẫn là câu vạn sự tùy tâm mỗi người mà thôi.
Đầu trang

lexusgs300
Đang bị cấm
Đang bị cấm
Bài viết: 324
Tham gia: 23:07, 26/07/12

TL: LÁ SỐ DÂM NỮ , CÓ CÁCH NÀO THAY ĐỔI ĐC ? XIN CÁC VỊ GIÚP

Gửi bài gửi bởi lexusgs300 »

MẠNH TỬ nói " lúc thiên địa bị đắm chìm trong khổ hải , lấy đạo mà cứu vãng '

từ chuyện phàm tục là "dâm nữ " mà cũng nảy sinh nhiều tranh cãi nên chữ đạo xuất hiện rồi đây .
hay quá ............bàn tiếp đi mọi người !
Đầu trang

thanhokei
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 133
Tham gia: 16:23, 11/04/09

TL: LÁ SỐ DÂM NỮ , CÓ CÁCH NÀO THAY ĐỔI ĐC ? XIN CÁC VỊ GIÚP

Gửi bài gửi bởi thanhokei »

Cát bụi trở về cát bụi !
Nhảm thật !
Đầu trang

Trả lời bài viết