Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Hôm qua, vô tình lang thang lai "lượm" đc lá số tử vi của ông bạn... TT k rành lắm về tử vi nhg nhìn lá số này thấy thân mệnh của thân chủ khá tốt, gia đạo lại tốt đẹp, cung vợ đẹp cơ âm lại có cách tứ linh + phong cáo, con cái thì nhanh nhẹn thông minh...---> k biết mình nói như vậy có đúng k nữa, chỉ có điều là nhìn 1 lúc mà chẳng hiểu lá số của ông này an theo cách cục nào nữa, nhờ mọi ng chỉ dùm.
Lá số này : Đồng lương Tỵ Hợi - Nam đa lãng đãng, nữ đa dâm
Mệnh Cư Tỵ có Thiên ĐỒng, Thân cư Di có Thiên lương, cả hai đều hãm, văn tinh quý tinh đều bị tuần triệt. Lá số này là người phiêu dạt, ly hương lập nghiệp, trôi nổi nhiều. Không thế nói là đẹp được.
Em nghĩ đây là cách cục Nhật Nguyệt Đồng Lương, nhất trí với việc Mệnh có Thiên Lương lạc hãm lại có Thiên Mã đắc địa thì tạo thành cách cục Lương Mã phiêu đãng chủ về vất vả lao lực.
Thiên Lương là phúc tinh nên gặp Kình Dương Đà La thì đấu đá hơi bị mệt. Tuy nhiên gặp Thái Tuế có khi lại hay.
Tuy không nói là đẹp nhưng lá số có phúc về mặt gia đạo đấy chứ ạ?
Vài lời của bản thân + tra sách góp vui
Bàn qua về cung tật ách, gia đạo: Bản chất là người cô độc, nóng nảy hiếu sắc, nhưng với vợ và cha mẹ thì xử tốt (tuy nhiên bị tuần triệt nên đặc tính này ít lộ ra). Tuy nhiên với vợ thì nể / sợ. Vợ là người biết tiêu tiền, quyền biến và dẻo miệng? Có phải vợ là con trưởng hoạt tiếm quyền trưởng không? Trúng bao nhiêu %
nói sai hết! chẳng ai chịu nhìn kỹ và đọc nhìu hơn giùm. Lá này cung tài(Nhật Nguyệt đồng cung hội xương khúc đắc ngộ tuần triệt(giúp nhật nguyệt tịnh minh thành sáng sủa)) còn có Hóa Khoa vun vén cho LƯơng vốn hãm địa, CUng di có Thiên ĐỒng tại Hợi hội ngộ Tứ Linh và Thai Phụ và Phong Cáo, sau này ra đời được nhiều sự giúp đở. Khoảng hậu vận Từ 35 trở đi sẽ có thay đổi rõ ràng và theo chiu hướng tích cực. CUng thê quá tốt. Tuy nhiên đương số phải chịu thua kém vợ và nễ vợ(sợ vợ). Vợ giúp nhiều cho đương số trong việc kiếm tiền.
vcd3677 đã viết:Bàn qua về cung tật ách, gia đạo: Bản chất là người cô độc, nóng nảy hiếu sắc, nhưng với vợ và cha mẹ thì xử tốt (tuy nhiên bị tuần triệt nên đặc tính này ít lộ ra). Tuy nhiên với vợ thì nể / sợ. Vợ là người biết tiêu tiền, quyền biến và dẻo miệng? Có phải vợ là con trưởng hoạt tiếm quyền trưởng không? Trúng bao nhiêu %
Anh bạn này chưa lập gia đình bạn ah, nên chưa biết bao nhiêu % cả...^^