Thanks bác ! Em thì mồ mả gia đình em chu toàn lắm , nếu mà em làm ra đc mà để họ hàng xin xỏ được thì đó cũng là 1 cái phúc bác ạ ! Vì em sắp có một số thay đổi về nghề nghiệp , nên muốn xem qua công danh xem thế nào ! Mới quyết định chuyểnvuongdanghd1994 đã viết:cung phúc xấu thì chăm lo mồ mả dòng họ làm nhiều việc thiện gì đó vào.
nhiều khi những thứ k đáng để mình vướng tâm thì nên cự tuyệt nó xem sao. đó cũng là 1 cách hay. cách ly ra. tự mình làm tự mình chơi. mà nói quy ra thì ít nhiều cũng ảnh hưởng từ dòng họ vào.
kiểu như mình làm mà cả dòng tộc được hưởng. xin xỏ nè nọ. kiểu là vậy...
Lá số e chắc xấu lắm phải không ạ ?
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
-
sonnguyenvn89
- Mới gia nhập

- Bài viết: 32
- Tham gia: 22:31, 10/03/16
TL: Lá số e chắc xấu lắm phải không ạ ?
Đang trực tuyến
Đang xem chuyên mục này: Apple [Bot], Baidu [Spider], Claude [Bot], Coc Coc [Bot], Criteo [Bot], Google [Bot], hungan, huyền ln, IAS [Bot], IAS Crawler, IAS IE, khanhmypham89, Meta ext [Bot], mingg1211, novizngoc, ntnam0294, ppham, Quý Mão 12345, Semrush [Bot], Thaiduongg88, TikTok [Spider], viquanle, 十面埋伏 và 574 khách.