Lá số ế. Mong được xem hạn hôn nhân :(

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
dung1
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 4387
Tham gia: 12:53, 27/02/10

TL: Lá số ế. Mong được xem hạn hôn nhân :(

Gửi bài gửi bởi dung1 »

Em nghĩ năm nay chị có mai mối nhưng không thành, hạn năm nay cũng có dấu hiệu mạnh lấy chồng nhưng đòa hồng không kị cô quả nó phá. từ nay đến 33t năm nào cũng đều có dấu hiệu lấy cả vì hiện trạng chị đang rất mong muốn tìm nửa còn lại. Chỉ tiếc rằng đại vận 23-32 khá xấu cho lương duyên, thêm vào mệnh thân không thuận tình thì khả năng lấy trong đại vận này không cao. Sang đại vận sau mọi chuyện đều thuận cả từ lương duyên đến thu nhập cao.Sang đại vận 43-52 chị nên chú ý 2 vấn đề.1 là lộc phùng tam không+ tham kị( rễ xảy ra thị phi tranh chấp tiền bạc mà mình có thể mất một khoản lớn nếu đầu tư. 2 đào hoa mộc dục địa kiếp là dấu hiệu tình duyên có biến động, ra ngoài quan hệ xã hội chú ý không bị lừa gạt ảnh hưởng đến hạnh phúc giá đình.

vienminh
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 32
Tham gia: 21:31, 04/04/12

TL: Lá số ế. Mong được xem hạn hôn nhân :(

Gửi bài gửi bởi vienminh »

chị cảm ơn em dung1 nhé ;). Chị toàn kiểu chuẩn bị quyết định lấy chồng thì mới vỡ lẽ ra nhiều vấn đề ( chị có pm cho em trong inbox :( ), năm nay cũng có 1 anh, cũng chuẩn bị quyết định lấy nhưng lại mới phát hiện ra vấn đề đó, nên chị quyết định là dừng lại, nhưng anh ấy chưa chịu, vẫn đang lằng nhằng :(, chị vẫn đang cho người ta 1 cơ hội, nhưng e rằng là kết quả cũng là chia tay thôi em ạ. Anh này sinh cuối 76, đầu năm 77. Như theo em nói thì tốt nhất chị cứ lo làm việc kiếm tiền, đợi đến năm 33 tuổi trở đi, hẵng tính chuyện tìm ng yêu và cưới hỏi hả em? Không biết lúc đó quen ai nhỉ? Chẳng lẽ là phi công :D. Mà chị không thể nào quen phi công đc, con nít lắm :P.

dung1
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 4387
Tham gia: 12:53, 27/02/10

TL: Lá số ế. Mong được xem hạn hôn nhân :(

Gửi bài gửi bởi dung1 »

Chị cứ kiếm ý trung nhân đi, tử vi đơn giản chỉ là xu hướng. Còn có tâm ắt được hưởng mà chị. Không khéo năm nay chị cưói chồng rồi sinh con cũng nên ấy chứ.

vienminh
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 32
Tham gia: 21:31, 04/04/12

TL: Lá số ế. Mong được xem hạn hôn nhân :(

Gửi bài gửi bởi vienminh »

hihi, chị cảm ơn em dung1 nhé :). Chị vừa lướt qua topic đầy tâm sự của em, hi vọng mọi việc sẽ tốt đẹp hơn với em. Tinh thần là quan trọng nhất, nên hãy cố giữ tinh thần lạc quan em nhé :). Chúc em vui.

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Ahrefs [Bot], anhphongkiem, Apple [Bot], Baidu [Spider], Bing [Bot], Claude [Bot], Coc Coc [Bot], Dot [Bot], Điều hành 8, ĐỗVạnThông, Google [Bot], Google Adsense [Bot], Helloworld!, HOANGDUY2107, IAS [Bot], IAS Crawler, IAS OR, Justamewmew, Meta ext [Bot], phucthienloc, Quý Mão 12345, thecuriousivy, TikTok [Spider], Trendiction [Bot], Tuannguyen.vnu, VungBuoc, WhatsApp, zestuna2420 khách.