Trần Tiến Nam đã viết:Chú chỉ ra xem trong topic này mỗ nói gì gây "khẩu nghiệp" mà chú khẳng định và vu khống cho mỗ vậy !
Chú nhảy vô kiếm chuyện, chọc phá mỗ à chú sa ngộ tĩnh !
Nếu chú giỏi thì hãy thể hiện năng lực cho mọi ng thấy ! Chớ đừng hành động chê bai, dìm ng khác bằng cách hạ tiện như vậy !
Trần Tiến Nam đã viết:Thật thà : cám ơn bạn góp ý !
sa ngộ tĩnh: chúng ta đang bàn về học thuật chú lại dùng đời tư để bôi xấu ng tranh luận đó là hành động đê tiện ! Còn việc chú nói đời tư tôi là đúng hay sai thì không thể biết dc vì lòng ng đa đoan trắng đen lẫn lộn !
Bây giờ, chú hãy giải thích cho tôi biết trong trường hợp này giả sử "tôi noi ng này ko phải là gay" nếu sai thì tôi gây ra nghiệp gì ?! Hay là cái nghiệp này do chú mghĩ ra vì bản chất của con ng đê tiện, tiểu nhân !
Hai ông tướng Tiến Nam và Ngộ Tĩnh này thì cũng như nhau thôi, thậm chí ông Tiến Nam còn nói cái kiểu này trước cái bài mà bạn chủ thớt quote kìa. Ơn trời hai người này out rồi, tốt nhất đừng nhắc đến nữa kẻo họ quay lại.