Đề nghị bạn đổi tên lá số bạn thành TRAI MẶT DÂM.
HNK
LÁ SỐ GÁI KHÔNG XINH NHƯNG MẶT RẤT DÂM, KHƠI GỢI TÌNH D...!
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
-
HoNgocKhanh
- Nhất đẳng

- Bài viết: 233
- Tham gia: 10:44, 14/02/12
- ToQuangM
- Ngũ đẳng

- Bài viết: 1692
- Tham gia: 05:49, 31/10/11
- Đến từ: Viet Nam
TL: Re: LÁ SỐ GÁI KHÔNG XINH NHƯNG MẶT RẤT DÂM, KHƠI GỢI TÌN
Xưa nay đàn ông dâm ra mặt là chuyện bình thường quá rồi. Đàn ông càng dâm, sinh lí càng mạnh, tham vọng càng lớn, bản lĩnh càng cao trong cuộc sống, điều đó là tốt, cho dù có hơi quá trớn nhưng cũng là chuyện dễ hiểu. Thế nên chẳng cần phải đổi tên lá số để làm gì !HoNgocKhanh đã viết:Đề nghị bạn đổi tên lá số bạn thành TRAI MẶT DÂM.
HNK
-
banghuynh
- Nhị đẳng

- Bài viết: 460
- Tham gia: 14:03, 27/09/10
TL: LÁ SỐ GÁI KHÔNG XINH NHƯNG MẶT RẤT DÂM, KHƠI GỢI TÌNH D.
Ngôn từ giới trẻ bây giờ khó nghe thật ...
Đang trực tuyến
Đang xem chuyên mục này: Amazon [Bot], anboua, Claude [Bot], coco87, Dot [Bot], Google [Bot], Google Read Aloud, IAS [Bot], IAS IE, IAS OR, Karl Biedermann, Lan1806, Linh luôn xinh, Nak1, nguyentuhp102, OAI-Search [Bot], senza_volto, Sogou web [Spider], Yandex [Bot] và 1701 khách.