Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Như title, em thấy cung phu thê tử tức hơi xấu, có phải là hiếm con, khắc chồng k ạ, mọi người xem giúp e với!!!
Ngoài vấn đề đấy ra, xem thêm được cái gì các bác cứ phán ạ!
Xấu tốt cứ phán để e biết đường mà phòng, chứ sợ xấu mà k phán thì e chả biết đường nào mà tính (nhưng các bác đừng bốc quá để dọa e nhé, híc híc)
Đây là lá số của em ạ!
Mình cũng chả rõ có vẻ là ck bạn khắc bạn
Phu có phục bình + kiếp sát lưu hà thì có vẻ cũng cần lưu ý
Theo mình anh ta cũng dữ đấy có gì bạn tìm hiểu thêm mình k biết nhiều lắm đâu
Mình mới đọc đc dòng này" ở lá số Nữ, tam hợp Phu khắc tam hợp Mạng, lại không có nghĩa là vợ sợ chồng, mà vẫn có nghĩa là người Nữ đó cầm quyền trong gia đình, ông chồng phải kính nể vợ"
Của bạn phu thổ mệnh bạn là thủy ,phu khắc mệnh bạn nên cứ yên tâm vô tư thôi.
Mình hiểu đc ít lắm bạn chờ mấy cao nhân vào luận cho nhé
Bạn này ra đường chắc nhìu anh thầm thương trộm nhớ lắm, nhưng bạn lại rất kén và cá tính. Mình thấy cung phúc bạn tốt nên bạn cứ tàn tàn hưởng thôi, chả cần phải lo lắng chi nhìu
ps: mún xem cung tử thì phải dòm cung phúc trước đã ;)