lá số khổ nhất việt nam???
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
-
- Tam đẳng
- Bài viết: 661
- Tham gia: 10:53, 18/02/09
TL: lá số khổ nhất việt nam???
Tâm trạng lúc nào cũng bất mãn không hài lòng, ngang ngược ưa chống phá lại ăn vào đại hạn xấu lên càng bế tắc hơn nữa. Lá số này ổn rồi về sau có chức tước có quyền có của, cung tài đẹp nhất sau này tiền của chất đống. Năm ngoái chắc thi trượt phải không, nếu năm nay thì thì đỗ. 26 tuổi trở đi hết kêu khổ, lúc đó tha hồ mà kiếm tiền, vợ con không xấu lắm đâu. Cha mẹ thì nghèo vất vả bệnh tật chả giúp được j cho con cái và không hợp tính cha mẹ, anh em thì ít nghèo vất vả. Lá số này đương số phải tự thân vận động không được nhờ vả j từ cha mẹ và anh em.
TL: lá số khổ nhất việt nam???
tieuphonghp đã viết:Tâm trạng lúc nào cũng bất mãn không hài lòng, ngang ngược ưa chống phá lại ăn vào đại hạn xấu lên càng bế tắc hơn nữa. Lá số này ổn rồi về sau có chức tước có quyền có của, cung tài đẹp nhất sau này tiền của chất đống. Năm ngoái chắc thi trượt phải không, nếu năm nay thì thì đỗ. 26 tuổi trở đi hết kêu khổ, lúc đó tha hồ mà kiếm tiền, vợ con không xấu lắm đâu. Cha mẹ thì nghèo vất vả bệnh tật chả giúp được j cho con cái và không hợp tính cha mẹ, anh em thì ít nghèo vất vả. Lá số này đương số phải tự thân vận động không được nhờ vả j từ cha mẹ và anh em.
dạ vâng năm nay em mới thi Đh lần đầu do trong giấy khai sinh ghi 1991.và cũng đậu luôn nhưng ko đúng ngành mình thích cho lắm.
lenhho2603 đã viết:Làm gì có " khổ nhất "
Làm gì có " sát vợ "
Chỉ là những danh từ để mà gọi , để diễn tả mà thôi![]()
![]()
![]()
Đã là danh từ thì sợ gì chứ ! Cái anh này cứ luẩn quẩn trong đầu mấy cái chữ đó ! Khổ là phải. Chúng là danh từ , chấp làm gì!
Làm gì có " tâm linh " , chỉ là danh từ " tâm linh"
hix bạn này nói sai rùi "khổ nhất với sát vợ mà là danh từ ha) vì mình thấy trong cuộc sống cái gì cũng chống lại mình hết,ko có một chút gì là may mắn cả.
ngay bây giờ cũng vậy tuy dc vô Đh nhưng ko đúng ngành mình thích và chắc sau này ra trường cũng chả xin dc việc nữa.Bố mẹ đã ko thể giúp gì mà còn lại cho mình những chuyện ko hay nữa chứ với cái lí lịch con lính nguỵ thì làm sao trở thành luật sự dc đây ha trời