Lá số không gặp thời!

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
phatphap051
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 98
Tham gia: 12:27, 01/04/14

Lá số không gặp thời!

Gửi bài gửi bởi phatphap051 »

Chào các anh/chị trên diễn đàn.

Với chủ đề lá số không gặp thời. Thực tình mà nói em không biết tại sao có người coi cho lại bảo không gặp thời. Có ai giải thích dùm em với?

Với em có gặp thời hay không gặp thời, danh hay lợi cũng chẳng quan trọng gì. Nhưng điều mà em cảm thấy chán nhất là cung thê của mình. Không biết trên lá số thế nào chứ trong đời sống vợ chồng em không thích ở với vợ em. Cảm giác gò bó, tù túng luôn luôn hiện hữu, mặc dù vợ chồng sống với nhau đều tốt. Nhiều khi nghĩ nếu số em với vợ phải sống trọn đời chắc gần 40 tuổi em đi tu mất hoặc lấy bà hai chứ ở với vợ có cảm giác tù túng lắm các anh/chị ạ!

Em cũng nhờ anh hoangtan, menhtuanthantriet, kinhdongngo, cô Liên ... coi qua. Có người nói sẽ sống với nhau hết đời, có người nói không. Còn đi coi bói ai cũng bảo không ở được với nhau. Vậy nếu không ở được với nhau thì khi nào em sẽ lập gia đình lần nữa? Có thầy bói bảo trước năm em 36 tuổi em sẽ lấy vợ hai, điều đó là rất khó vì năm nay đã 34 tuổi rồi, với lại em cũng chẳng bồ bịch gì lấy đâu mà trước 36 tuổi sẽ lấy vợ hai.

Mời các anh/chị cho ý kiến!

Hình ảnh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: bi122, Bing [Bot], Byte [Spider], Claude [Bot], Google [Bot], Google Adsense [Bot], IAS [Bot], IAS IE, IAS OR, Majestic-12 [Bot], Meta web [Bot], nguyenhuy, Semrush [Bot], Trendiction [Bot], Yandex [Bot]605 khách.