Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Anonymox đã viết: 11:58, 18/05/17
Thaodi222, Năm tới có lưu hà, hỷ thần chiếu, có khả năng đi nhờ cưới hỏi. Làm gì chứ năm nay xấu lăm, năm tới không xuất sắc nhưng tốt hơn.
Anonymox đã viết: 11:02, 18/05/17
Ngoài cự môn ra mình không thấy sao nào chủ về lấy chồng ngọai. Con phải xem mệnh bạn có số đi xa không nửa (đi xa thì có cơ hội lấy chồng ngọai hơn). Mà không thấy, phải chờ vào cung huyng đệ mới có khả năng.
quyenbui đã viết: 11:37, 18/05/17
Mình cũng có lá số Cự Nhật tại phu giống bạn chủ top (cơ mà xấu hơn nhiều) chả biết tn vì đường tình duyên tù mù quá nhưng chắc k lấy chồng ngoại quốc đâu
Mình nghĩ bạn có thể á, thấy trong cung phu của bạn có Thiên Mã kìa
Ôi hi vọng là không
hihi nói chung là có duyên số hết rồi, thôi kệ giờ lo chuyện trước mắt cái đã hen
:>