Trầm Lãng đã viết:
thế thì từ chỗ anh bơi lên đấy mất 30 phút :">
Thế là anh ở đoạn nào thế

Trầm Lãng đã viết:
thế thì từ chỗ anh bơi lên đấy mất 30 phút :">

anh ở kim độngKalla đã viết:Trầm Lãng đã viết:
thế thì từ chỗ anh bơi lên đấy mất 30 phút :">
Thế là anh ở đoạn nào thếMà sao anh ko đi đường bộ mà lại đi bằng đường bơi thế
![]()
![]()


anh không biết tại sao nữa chắc tại cái lá sốnhimkid đã viết:a Lãng mọi ngày hoành tráng lắm sao giờ thấy xúc động nghẹn ngào 1 comment 4 chữ vậy





anh ơi em mệnh thất sát nè, chắc là hợp tiêu chuẩn đấyTrầm Lãng đã viết:như tiêu đề có một bạn nam yêu đuối mong manh nhạy cảm trái tim dễ vỡ mong có chị em phụ nữ nào cá tính, manh mẽ, quyết đoán đến hốt hộ với


à mệnh khốc hư mà nhiều khi đang vui xong đầu óc lại nghĩ mấy chuyện khác thế là lại tụt cảm xúc.nhimkid đã viết:đừng có làm gì cũng đổ tại lá số thế a ;) e biết xem số nhưng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ yêu theo lá số cả ;)

anh chỉ mong có người hốt thôi chứ có tiêu chuẩn gì cao đâu mà hợp tiêu chuẩnnguyenthinguyen đã viết:
anh ơi em mệnh thất sát nè, chắc là hợp tiêu chuẩn đấy

thì em thấy anh yêu cầu là một bạn nữ mạnh mẽ mà heeeTrầm Lãng đã viết:anh chỉ mong có người hốt thôi chứ có tiêu chuẩn gì cao đâu mà hợp tiêu chuẩnnguyenthinguyen đã viết:
anh ơi em mệnh thất sát nè, chắc là hợp tiêu chuẩn đấy
Đang xem chuyên mục này: Ahrefs [Bot], aries ton, ChatGPT User, CHUONGZKHUE, Claude [Bot], Criteo [Bot], dokien90, Hanlam, Helloworld!, himself, hiro12051987, HOANGDUY2107, IAS Crawler, IAS IE, Leducmanh21041997, leean, Long Đức, ngoc37rc, nguyenngo8, OAI-Search [Bot], Perplexity [[Bot], Petal [Bot], quanpham009, Quý Mão 12345, Semrush [Bot], sheep1122, siunhan92dn, Thatsatnguongdau85, Thien Quy, Tr Anh, Trendiction [Bot], vovinhivobatvi và 424 khách.