Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
đó mới là cái căn bãn cũa đào hoa thôi...
suy ra 1 tí nữa là cô này rất thích xxx .. nhưng thuộc vào loại đoan chính...
chính dâm.... chĩ dành cho chồng thôi
cậu kid ẵm về cũng khỗ
tính tui là thế ai có tức cũng chịu
gacontihon đã viết:đó mới là cái căn bãn cũa đào hoa thôi...
suy ra 1 tí nữa là cô này rất thích xxx .. nhưng thuộc vào loại đoan chính...
chính dâm.... chĩ dành cho chồng thôi
cậu kid ẵm về cũng khỗ
tính tui là thế ai có tức cũng chịu
Âm dương nghịch lý cục khắc mệnh, mệnh lại đóng cung hoả khắc bản mệnh, may được cái chính tinh sinh và hoà bản mệnh, nói chung thì cuộc đời nhiều cái lo lắng nỗi u uất nghẹn lòng.
Em này đứng đắn, máu với chồng thôi, số này thì không thể trường thọ, cuộc sống hôn nhân có nhiều nỗi cô đơn thầm kín vì chồng gia trưởng và đào hoa, ở nhà cao cửa rộng, em này làm vợ được ! Chịu khó học hành nhưng cũng rất ham chơi, chơi được học được.
bomxe_xichlo đã viết:Âm dương nghịch lý cục khắc mệnh, mệnh lại đóng cung hoả khắc bản mệnh, may được cái chính tinh sinh và hoà bản mệnh, nói chung thì cuộc đời nhiều cái lo lắng nỗi u uất nghẹn lòng.
Cái này rất đúng a ạ . Thế này thì chồng cô này khổ rồi . Cám ơn a Thắng đẹp zai nhiều!
Sửa lần cuối bởi kidboy173 vào lúc 20:33, 02/10/11 với 1 lần sửa.