Lá số này có khả năng làm chính trị không

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
TAM HOA
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 26
Tham gia: 01:18, 25/09/10

TL: Lá số này có khả năng làm chính trị không

Gửi bài gửi bởi TAM HOA »

Zing919 đã viết:
Trọng Đạt đã viết:
Nhìn vào topic này. Hết hồn. Lá số của Đặng Tiểu Bình và lá số của cháu :o Khá là giống nhau.Một người tầm thường như cháu mà lá số có thể giống Đặng Tiểu Bình đc ư ? Có khi nào lá số này bị sai ko Bác ?

Cùng tuổi Giáp với nhau nếu cùng một cách cục là Liêm Trinh Dần Thân sẽ cho các lá số na ná nhau. Vì vị trí các sao an theo hàng Can sẽ giống nhau. Hoá khí cho các sao cũng giống nhau...

Mệnh của ông ấy có cách "Nhị Khúc đa tài đa năng" còn em thì không có.

Sao Tham Lang của ông ấy có bộ Linh Hoả phát quyền, phát phú còn em thì không có. Bộ Tử Phủ Vũ Tướng cũng hợp với 2 sao Linh Hoả, hay thấy trên các lá số lãnh đạo. Chỉ điểm này thôi là thấy rõ sự hơn kém của 2 lá số rồi.

Lá số của những vĩ nhân, sao Tham Lang thường không bao giờ gặp Triệt cả. Nếu Tham Lang bị Triệt đồng cung, không có tham vọng to lớn thì khó nổi danh được. Tham Lang của em bị Triệt. Mệnh của ông ấy có Triệt nhưng lại là Triệt đáo Kim cung, rất hợp với Liêm Trinh.

Đó là những sự khác biệt nổi bật. Phân tích kỹ thì sẽ có những cái khác như các cách Giáp Kình giáp Đà, Giáp Linh giáp Hoả. Các cách Kình Linh hay Đà Hoả đều là những cách xấu....

Dù không bằng được nhưng lá số của em cũng rất tốt. Số giàu nhờ được thừa kế, thừa hưởng đấy.



Mình thì nghĩ ngược lại bạn mình nhận thấy lá số Sunny mới là một lá số rất đáng để làm chính trị một lá số rất hay riêng lá số của thiêndivutham thì mình nghĩ vẫn giử quan điểm là ban đầu lá số này không thích hợp làm chính trị , sau đây mình xin đưa ra vài bình luận mạo muội gọi là quan điểm của mình về cái gọi là cách chính trị của bạn



- Bạn nói rằng Cách chính trị chỉ xoay quanh một sao và không nhất thiết phải nằm ở mệnh , thân và tài , và cách chính trị xoay quanh một sao ở đây chính là liêm trinh và gặp triệt là yếu tố ban đầu sau đó phải hội phục binh hoặc quốc ấn và nói liêm trinh không sợ triệt . Điều này mình hoàn toàn không đồng ý chút nào khi cho rằng Liêm Trinh là cách chính trị ở đây , Liêm Trinh bao giờ cũng đi đồng hành cùng với Tử Phủ Vũ Tướng Hoặc hình thành nên bộ Sát Phá Liêm Tham , bạn chỉ dựa vào một sao Liêm Trinh và cho rằng nó là cách chính trị mà bỏ rơi cả bộ sao thì nói thật quá phi lý, mình nghĩ yếu tố thành công ở các lá số như nguyễn văn thiệu , bảo đại và đặng tiểu bình đây chính là cả bộ sao tử phù vũ tướng liêm, yếu tố địa lợi , thời vận và tuần triệt . chứ không thể chỉ dựa vào mỗi cái sao liêm trinh được.


- Đầu tiên là lá số của nguyễn văn thiệu tuổi giáp tý mệnh và thân an tại tý ngũ hành đồng mệnh bộ sao là Tử Phù Vũ Tướng Liêm , có được bộ Thái Tếu - Quan Phù - Bạch Hổ xem như địa lợi vững chắc bây h xét đến yếu tố thời vận từ nhỏ đến năm 42 tuổi ai biết nguyễn văn thiệu là ai không ? không vì sao vì từ năm 22 đến 42 tuổi đương số rơi vào 2 cung dần xung khăc ngũ hành bản mệnh đến cung mão sinh xuất nên trong thời gian này ông chẳng ra làm ghì nên hồn hết đến giai đoạn 42 đến 52 lúc này đại vận nằm trong cung thìn ngũ hành đồng hành đến lúc này yếu tố địa lợi mới phát huy 2 sao bạch hổ và thái tếu hội hóa lộc và thanh long khiến đương số lên như diều gặp gió trở thành tổng thống từ giai đoạn 52 đến 62 nằm trong cung tị ngũ hành tương sinh nên đương số vẫn ghế vững nhưng đến giai đoạn 62 và 72 bước vào cung ngọ thì gặp ngay ngũ hành tương khắc lại gặp tếu phá thiên khốc nên giai đoạn này chính quyền sụp đổ ông ta cũng hết đời . ( Liêm Trinh không kiến triệt như bạn nói nha )



- Đến lá số thứ 2 là lá số của Bảo Đại , Liêm Trinh Thiên Tướng Bị Triệt ( Liêm Trinh kiến triệt ) vẫn là bộ sao Tử Phù Vũ Tướng Liêm nhưng mình nghĩ lá số Bảo Đại mà nói là lá số chính trị phi lý quá người ta nói đến bảo đại ngoài 2 từ ăn chơi ra thì chẳng còn từ nào nói hết sinh ra trong gia đình vua chúa từ nhỏ đến lớn chỉ ăn và chơi kế thừa vương triều chẳng làm nên trò trống ghì , sau này cách mạng thành công thì mất ngôi cuối cùng nhật phát cho lên làm quốc trưởng hửu danh vô thực nên không thể nói là lá số làm chính trị được



-Đến Lá số thứ 3 của Đặng Tiểu Bình lúc này chú ý đến lá số của Nguyễn Văn Thiệu chúng ta sẽ thấy sự tương đồng của 2 lá số vẫn là bộ tử phù vũ tướng liêm nhưng (liêm trinh kiến triệt), tuổi giáp thìn đóng tại cục thân - tý - thìn ngũ hành đồng hành như nhau , cả 2 đều đạt được bộ thái tuế quan phù bạch hổ và đều có hóa lộc an mệnh , nhưng lá số này lại bị triệt ngay mệnh khiến cho đương số từ nhỏ vất vả cơ cực từ đó kéo dài cho đến năm 44 tuổi rơi ngay vào cung tý được ngũ hành đồng hành gặp thế thanh long bạch hổ hóa lộc ( y như nguyễn văn thiệu ) nên từ đây đương số phát như diều gặp gió đến giai đoạn 54 và 64 rơi vào ngũ hành tương sinh nên vẫn bình thường ( y như nguyễn văn thiệu ) đến giai đoạn 64 và 74 đáng lẽ sẽ sụp đổ nhưng cái hay ở đây chính là yếu tố tuần mặc dù ngũ hành tương khắc cực xấu nhưng thiên mã + lộc tồn gặp tuần trong trường hợp này tạo thành thế phá cách rất hay biến xấu thành tốt đến giai đoạn sau thì đương số hết thời >:D<


NẾU NHƯ BẠN CHO RẰNG YẾU TỐ LIÊM TRINH KIẾN TRIỆT GỌI LÀ CÁCH CHÍNH TRỊ THÌ QUA 2 LÁ SỐ NGUYỄN VĂN THIỆU VÀ ĐẶNG TIỂU BÌNH MÌNH NHẬN THẤY THÂN MỆNH CÙNG ĐỒNG HÀNH , ĐẮC THÁI TUẾ , CÙNG PHÁT MẠNH TRÊN YẾU TỐ THIÊN THỜI KHI GẶP BỘ THANH LONG - BẠCH HỔ HÓA LỘC .

VÌ VẬY MÌNH NGHĨ KHÔNG PHẢI YẾU TỐ SAO LIÊM TRINH KIẾN TRIỆT MỚI LÀ CÁI GỌI LÀ CÁCH CHÍNH TRỊ CHỦ YẾU Ở ĐÂY LÀ BỘ TỬ PHÙ VŨ TƯỚNG + YẾU TỐ ĐỊA LỢI VÀ THỜI VẬN CÙNG VỚI 2 YẾU TỐ TUẦN - TRIỆT



Trích Dẫn theo báo Anh Ninh thế Giới năm 1998:


Nguyễn văn Thiệu hết thời tại cung Tỵ Tại cung Nô 52 tuổi có Thái Dương (là anh Lớn nuoc Mỹ) tiểu hạn tại cung phụ Mẫu co Thiên Lương, Đà Kị, Khong Kiếp ,song hao hội hợp nên bị anh Lớn tuyệt lương viện trợ vô cung Tỵ hành Hỏa khắc menh. Vậy là năm 1975 là Nguyen Van Thiệu 52 tuồi chinh quyền sụp đổ mà Thiệu khg chết.



vài lời diện kiến
Được cảm ơn bởi: Zing919
Đầu trang

Zing919
Đang bị cấm
Đang bị cấm
Bài viết: 1623
Tham gia: 20:29, 30/08/10

TL: Lá số này có khả năng làm chính trị không

Gửi bài gửi bởi Zing919 »

Trọng Đạt đã viết:
Chỉ phân tích vậy thôi,dù sao cách luận Tử Vi của bạn không hợp với tôi nên tranh luận nữa cũng không giải quyết được. Không phải cứ có Thiên Hư Tuế Phá là thất bại đâu. Cũng không có sao nào là sao THIÊN THỜI cả nên không có cách cục THIÊN THỜI + TRIỆT.... Toàn bộ bầu trời 100 sao Tử Vi gọi là THIÊN. 12 cung trên lá số là ĐỊA vì nó là phương vị trên mặt đất. Khi các sao và các cung có cách an tốt đẹp ta gọi là THIÊN THỜI, ĐỊA LỢI.
:)) Tử Vi làm ghì có sao Thiên thời nhưng Thiên thời mà em nói ở đây chính là yếu tố thời vận thưa bác à , em nói đến thiên thời mà bác nghĩ rằng đó là sao thiên thời thì thật sự em bó tay không còn ghì để nói rồi còn cả cách cục triệt + thiên thời nữa thì thôi rồi lượm ơi em thật sự không hề nghĩ đến những điều này nhưng từ ý của em mà bác suy diễn ra được ý này thì thật sự em không dám nhận . em xin mạn phép cho ý kiến về yếu tố thiên thời , địa lợi , nhân hòa ở đây luôn mong rằng sau khi đọc xong làm ơn dẹp dùm em cái sao thiên thời và cái cách cục thiên thời + triệt : bác cho rằng thiên thời là sao , địa lợi là 12 cung vậy em xin hỏi yếu tố nhân hòa nằm ở đâu vậy ? theo ý kiến của em thì trên một lá số tử vi thì yếu tố thiên thời , địa lợi , nhân hòa là :
ĐỊA LỢI Ở ĐÂY CHÍNH LÀ THÂN VÀ MỆNH ĐƯƠNG SỐ
THIÊN THỜI Ở ĐÂY CHÍNH LÀ CHIỀU ÂM DƯƠNG NGHỊCH LÝ HAY THUẬN LÝ
NHÂN HÒA CHÍNH LÀ SAO

vì vậy ý của em khi bình luận các lá số trên là thời vận ( chiều âm dương thuận hay nghịch , tuần triêt đóng như thế nào, cả bộ sao ( chứ không phải một sao ) , thân và mệnh có vững hay không ( địa lợi ) chứ không hề có sao thiên thời hay cách cục triệt + thiên thời nào ở đây hết
>:D<
Đầu trang

Zing919
Đang bị cấm
Đang bị cấm
Bài viết: 1623
Tham gia: 20:29, 30/08/10

TL: Lá số này có khả năng làm chính trị không

Gửi bài gửi bởi Zing919 »

Trọng Đạt đã viết:
MÌNH NGHĨ KHÔNG PHẢI YẾU TỐ SAO LIÊM TRINH KIẾN TRIỆT MỚI LÀ CÁI GỌI LÀ CÁCH CHÍNH TRỊ CHỦ YẾU Ở ĐÂY LÀ BỘ TỬ PHÙ VŨ TƯỚNG + YẾU TỐ ĐỊA LỢI VÀ THỜI VẬN CÙNG VỚI 2 YẾU TỐ TUẦN - TRIỆT

Thì đây mới chỉ là điều kiện cần thôi mà .
TỬ VŨ LIÊM là 3 sao luôn tam hợp với nhau. TỬ VI là sao chỉ huy, coi VŨ KHÚC như cánh tay phải, LIÊM TRINH như cánh tay trái của mình.

Nếu Mệnh của Đặng Tiểu Bình đóng tại vị trí Tử Tướng cũng vẫn làm chính trị nhưng yếu tố nổi bật lại là tài lãnh đạo chỉ huy. Đóng tại Liêm Trinh thì yếu tố cai trị nổi bật hơn. Mệnh ĐTB không có Linh Quyền không có nghĩa là uy quyền ít. Bạn thử từ vị trí Tử Vi nhìn ra sẽ thấy sao Tử Vi của ông ấy rực rỡ như thế nào. Xem Mệnh để biết tính cách,con đường đi của ông ấy. Xem ông ấy lãnh đạo như thế nào, chức quyền to không thì phải xem sao Tử Vi.
-Vậy với điều kiện cần thiết này em chưa nói đến điều kiện đủ thì em xin hỏi bác vậy lá số của tổng thống nguyễn văn thiệu mà bác đưa cho em xem mà bác gọi là cách chính trị là Liêm Trinh phải Kiến Triệt em xin hỏi Liêm Trinh tại cung mệnh của Tổng Thống bị Triệt ko vậy :-/ nếu yếu tố cần ( quan trọng theo ý kiến của bác là phải kiến triệt ) ko có vậy ông nguyễn văn thiệu không có cách làm chính trị rồi :)) cái này em chỉ nói dựa trên cơ sở xác nhận của bác về yếu tố cần đó nha : em xin post lại lá số
Hình ảnh
To Tam Hoa : Mình chỉ luận theo lá số tử vi trên mà thôi còn ngày tháng năm sinh thực tế của Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu là ngày 5/4/1923 , vì sao lại như vậy ngày giờ sinh của Tổng Thống Thiệu là một bí ẩn chỉ mới công bố chính xác vào năm 2001 khi ông qua đời ( báo của bạn năm 1998 ) điều này được gia đình tổng thống thiệu xác nhận : nguyên nhân vì sao bạn có thể vào đây xem thêm tư liệu
http://phapluattp.vn/20100413032816238p ... en-bai.htm" target="_blank
-nếu đúng như lá số này thì cuộc đời tổng thống thiệu không thể dừng biết ở năm 52 tuổi được

một bài phân tích khá hay về lá số thiệu trên tử vi lý số http://tuvilyso.net/forum/forum_posts.asp?TID=132" target="_blank

vì vậy lá số tổng thống thiệu phải là :
Hình ảnh


* Bây giờ nhìn vào cục dậu giai đoạn 52 đến 62 tuổi thì tam hoa hiểu vì sao lá số này phải bỏ xứ mà đi rồi chứ

- BÂY H BÁC XEM GIÚP EM LÁ SỐ NÀY CÓ CÁCH LÀM CHÍNH TRỊ NHƯ BÁC NÓI KHÔNG NHA VẪN LÀ BỘ TỬ PHÙ VŨ TƯỚNG LIÊM CÓ ĐIỀU NÓ CŨNG NHƯ LÁ SỐ CỦA BÁC THIỆU LÀ KHÔNG ĐƯỢC KIẾN TRIỆT THẢM HƠN NỮA LÀ KHÔNG ĐƯỢC GẶP THAM LAM LUÔN =.=
Hình ảnh
THẰNG NÀY CŨNG CHẲNG KIẾN TRIỆT NỐT LUÔN
Hình ảnh


Sửa lần cuối bởi Zing919 vào lúc 18:32, 16/11/10 với 1 lần sửa.
Được cảm ơn bởi: do minh thong
Đầu trang

nmdung
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2254
Tham gia: 19:57, 25/04/09
Đến từ: home

TL: Lá số này có khả năng làm chính trị không

Gửi bài gửi bởi nmdung »

Trước nghe bảo ngày sinh mấy ông lớn ở VN đều bị bưng bít... nguyên nhân một phần là do mấy môn học thuật phương Đông. LS Đặng Tiểu Bình chưa chắc là đúng...dù cho dò vào lịch sử sự kiện có thể giống.

Vì vậy tha hồ mà đoán ls tổng thống này nọ trong quá khứ. Nhưng ngay cả khi đúng cũng không thể dùng ls vài người đặc biệt mà suy ra 1 mẫu số chung đc. Chỉ nên coi là nguồn tham khảo thêm về môn này thì đc.

Nên lấy ví dụ mấy ông tổng thống bây giờ các nước châu Âu - Mỹ cho dễ thuyết phục hơn...
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
tonhuytran
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 406
Tham gia: 16:29, 19/08/10

TL: Lá số này có khả năng làm chính trị không

Gửi bài gửi bởi tonhuytran »

Lá này làm chính trị chắc được nhỉ hehehe
Hình ảnh
Đầu trang

Zing919
Đang bị cấm
Đang bị cấm
Bài viết: 1623
Tham gia: 20:29, 30/08/10

TL: Lá số này có khả năng làm chính trị không

Gửi bài gửi bởi Zing919 »

tonhuytran đã viết:Lá này làm chính trị chắc được nhỉ hehehe
Hình ảnh


KO CÓ LIÊM TRINH KIẾN TRIỆT NÊN KHÔNG CÓ CÁCH CHÍNH TRỊ MẶC DÙ CUNG QUAN LỘC RẤT ĐẸP =))
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Ciêu Mèo
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2126
Tham gia: 21:10, 06/11/10

TL: Lá số này có khả năng làm chính trị không

Gửi bài gửi bởi Ciêu Mèo »

Làm chính trị được từ năm 15-24 tuổi =)
Đầu trang

Trọng Đạt
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 26
Tham gia: 22:54, 12/11/10

TL: Lá số này có khả năng làm chính trị không

Gửi bài gửi bởi Trọng Đạt »

Vậy với điều kiện cần thiết này em chưa nói đến điều kiện đủ thì em xin hỏi bác vậy lá số của tổng thống nguyễn văn thiệu mà bác đưa cho em xem mà bác gọi là cách chính trị là Liêm Trinh phải Kiến Triệt em xin hỏi Liêm Trinh tại cung mệnh của Tổng Thống bị Triệt ko vậy :-/ nếu yếu tố cần ( quan trọng theo ý kiến của bác là phải kiến triệt ) ko có vậy ông nguyễn văn thiệu không có cách làm chính trị rồi
Nói đến Liêm kiến Triệt tức là nói Liêm Trinh có Triệt hội họp. Từ Kiến theo tiếng Hán nghĩa là thấy. Từ sao Liêm Trinh nhìn ra thấy Triệt gọi là Liêm kiến Triệt. Tam hợp, xung chiếu, đồng cung đều có thể gọi là Kiến. Chỉ khi nào yếu tố đồng cung mới phát huy tác dụng người ta mới dùng từ đồng cung. Như cách cục "Lang Hổ tương phùng". Nếu tính cả tam hợp thì người ta dùng từ PHÙNG. Ở đây chỉ tính khi đồng cung nên mới nhấn mạnh là TƯƠNG PHÙNG.

Cũng không nên cột bậy bạ cứ nhìn thấy gọi là PHÙNG. Các sao đi theo tam hợp thì chỉ tính khi nào đồng cung thôi.
VD: Tuế Hổ Phù là 3 sao luôn tam hợp với nhau. Nhưng Liêm Trinh + Thái Tuế khác, Liêm Trinh + Quan Phù khác, Liêm Trinh + Bạch Hổ là xấu. Có câu "Liêm Trinh Bạch Hổ hình tù nan đào". Phải hiểu rằng chỉ xét khi đồng cung thôi.

Tôi theo quan điểm Tuần Triệt là sao. Nó có hành của nó như "Triệt đáo Kim cung, Tuần lâm Hoả địa". Như vậy Tuần Triệt có tam hợp chiếu. Chỉ có điều đồng cung có tác dụng rõ rệt hơn là tam hợp chiếu. Lại có sao chiếu mạnh, có sao chiếu yếu. Sao chiếu mạnh nhất là bộ Âm Dương. Sao chiếu yếu là Tuần Triệt.....

Liêm Trinh kiến Triệt là yếu tố ban đầu. Cần phải dựa vào các bộ sao khác để khẳng định. Hoá ra bạn Zing919 chưa hiểu rõ Kiến, Phùng, Ngộ, Đắc là gì.....
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
lovestory_87
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 3294
Tham gia: 18:44, 14/06/10

TL: Lá số này có khả năng làm chính trị không

Gửi bài gửi bởi lovestory_87 »

Bác Trọng Đạt cho em hỏi, với lá số này thì có khả năng làm chính trị không?
https://lyso.vn/lasotuvi/0/093009 ... 1/love.jpg" target="_blank
Đầu trang

TAM HOA
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 26
Tham gia: 01:18, 25/09/10

TL: Lá số này có khả năng làm chính trị không

Gửi bài gửi bởi TAM HOA »

Zing919 đã viết:
Trọng Đạt đã viết:
MÌNH NGHĨ KHÔNG PHẢI YẾU TỐ SAO LIÊM TRINH KIẾN TRIỆT MỚI LÀ CÁI GỌI LÀ CÁCH CHÍNH TRỊ CHỦ YẾU Ở ĐÂY LÀ BỘ TỬ PHÙ VŨ TƯỚNG + YẾU TỐ ĐỊA LỢI VÀ THỜI VẬN CÙNG VỚI 2 YẾU TỐ TUẦN - TRIỆT

Thì đây mới chỉ là điều kiện cần thôi mà .
TỬ VŨ LIÊM là 3 sao luôn tam hợp với nhau. TỬ VI là sao chỉ huy, coi VŨ KHÚC như cánh tay phải, LIÊM TRINH như cánh tay trái của mình.

Nếu Mệnh của Đặng Tiểu Bình đóng tại vị trí Tử Tướng cũng vẫn làm chính trị nhưng yếu tố nổi bật lại là tài lãnh đạo chỉ huy. Đóng tại Liêm Trinh thì yếu tố cai trị nổi bật hơn. Mệnh ĐTB không có Linh Quyền không có nghĩa là uy quyền ít. Bạn thử từ vị trí Tử Vi nhìn ra sẽ thấy sao Tử Vi của ông ấy rực rỡ như thế nào. Xem Mệnh để biết tính cách,con đường đi của ông ấy. Xem ông ấy lãnh đạo như thế nào, chức quyền to không thì phải xem sao Tử Vi.


-Vậy với điều kiện cần thiết này em chưa nói đến điều kiện đủ thì em xin hỏi bác vậy lá số của tổng thống nguyễn văn thiệu mà bác đưa cho em xem mà bác gọi là cách chính trị là Liêm Trinh phải Kiến Triệt em xin hỏi Liêm Trinh tại cung mệnh của Tổng Thống bị Triệt ko vậy :-/ nếu yếu tố cần ( quan trọng theo ý kiến của bác là phải kiến triệt ) ko có vậy ông nguyễn văn thiệu không có cách làm chính trị rồi :)) cái này em chỉ nói dựa trên cơ sở xác nhận của bác về yếu tố cần đó nha : em xin post lại lá số
Hình ảnh
To Tam Hoa : Mình chỉ luận theo lá số tử vi trên mà thôi còn ngày tháng năm sinh thực tế của Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu là ngày 5/4/1923 , vì sao lại như vậy ngày giờ sinh của Tổng Thống Thiệu là một bí ẩn chỉ mới công bố chính xác vào năm 2001 khi ông qua đời ( báo của bạn năm 1998 ) điều này được gia đình tổng thống thiệu xác nhận : nguyên nhân vì sao bạn có thể vào đây xem thêm tư liệu
http://phapluattp.vn/20100413032816238p ... en-bai.htm" target="_blank
-nếu đúng như lá số này thì cuộc đời tổng thống thiệu không thể dừng biết ở năm 52 tuổi được

một bài phân tích khá hay về lá số thiệu trên tử vi lý số http://tuvilyso.net/forum/forum_posts.asp?TID=132" target="_blank

vì vậy lá số tổng thống thiệu phải là :
Hình ảnh


* Bây giờ nhìn vào cục dậu giai đoạn 52 đến 62 tuổi thì tam hoa hiểu vì sao lá số này phải bỏ xứ mà đi rồi chứ

- BÂY H BÁC XEM GIÚP EM LÁ SỐ NÀY CÓ CÁCH LÀM CHÍNH TRỊ NHƯ BÁC NÓI KHÔNG NHA VẪN LÀ BỘ TỬ PHÙ VŨ TƯỚNG LIÊM CÓ ĐIỀU NÓ CŨNG NHƯ LÁ SỐ CỦA BÁC THIỆU LÀ KHÔNG ĐƯỢC KIẾN TRIỆT THẢM HƠN NỮA LÀ KHÔNG ĐƯỢC GẶP THAM LAM LUÔN =.=
Hình ảnh
THẰNG NÀY CŨNG CHẲNG KIẾN TRIỆT NỐT LUÔN
Hình ảnh

Bạn Zing,


Có phải LS Con Cả là của Lưu Bang, LS COn Thứ là của Hàn Tín khg vậy? Còn LS Của Nguyễn Văn Thiệu Liêm Phá tại Mão là của Lâm Tặc khg?
Được cảm ơn bởi: do minh thong
Đầu trang

Trả lời bài viết