
Lá số này có ngủm sớm ko ạ :(
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
-
pandakte
- Mới gia nhập

- Bài viết: 14
- Tham gia: 22:55, 27/04/18
Lá số này có ngủm sớm ko ạ :(
Với cách cục ko mạnh vậy liệu con có thể lên cao trong học vấn ko ạ, trong khoảng 2 năm nữa thì có thể du học được ko ạ? Nhân duyên liệu có bất ổn ko ạ?


-
CHUONGZKHUE
- Thất đẳng

- Bài viết: 6817
- Tham gia: 21:21, 03/03/12
TL: Lá số này có ngủm sớm ko ạ :(
Cách cục : Mệnh VCD đắc nhất không, giáp Hõa linh rât nguy hiểm, Tam Hóa liên châu chiếu .
Tuổi Canh, tam Hóa .
Số tu, không đi tu mà đi ra ngoài đời thì nguy hiêm .
Tuổi Canh, tam Hóa .
Số tu, không đi tu mà đi ra ngoài đời thì nguy hiêm .
- EinEMC2
- Ngũ đẳng

- Bài viết: 1592
- Tham gia: 20:15, 23/08/22
TL: Lá số này có ngủm sớm ko ạ :(
Khôn tạo: Canh Thìn - Kỷ Mão - Bính Dần - Đinh Dậu.pandakte đã viết: 23:41, 05/04/26 Với cách cục ko mạnh vậy liệu con có thể lên cao trong học vấn ko ạ, trong khoảng 2 năm nữa thì có thể du học được ko ạ? Nhân duyên liệu có bất ổn ko ạ? panda.jpg
Dần - Mão - Thìn tam hội thành Mộc cục tuy nhiên không có Thiên can Giáp, Ất để có thể hóa Mộc, nên bạn dù rất thông minh nhưng chuyện bằng cấp hay bị cản trở. Phải gặp năm Giáp, Ất thì con đường học vấn của bạn mới có thể thăng hoa.
- Zalo O942842751
- Lục đẳng

- Bài viết: 2651
- Tham gia: 06:59, 15/01/26
- Đến từ: Zalo : 0942842751
TL: Lá số này có ngủm sớm ko ạ :(
Mệnh cách này đi xa bắt buộc rồi .pandakte đã viết: 23:41, 05/04/26 Với cách cục ko mạnh vậy liệu con có thể lên cao trong học vấn ko ạ, trong khoảng 2 năm nữa thì có thể du học được ko ạ? Nhân duyên liệu có bất ổn ko ạ? panda.jpg
Muốn ko đi cũng nào có đc .
Tuy nhiên chưa vào chu kỳ phát ,
Thì 2 năm tới đi hay ko đi cũng vậy .
Ko tạo ra điểm nhấn nào đáng kể .
Cũng dc xét là người thức thời .
Có chí và tầm nhìn , ko muốn cày quốc cả đời đủ ăn .
Mà thà dấn thân vào nguy nan , nếu có cơ hội bứt phá , để hướng đến sự thanh nhàn .
Cái chí thì đánh giá cao
Nhưng cái lực thì lại ko có mấy .
Đôi khi nghi hoặc chính bản thân mình .
Lắm khi chả buồn j đâu , mà mặt cứ man mác buồn đấy , đã ai "khen" như vậy chưa ?
Tiến kiếp báo nợ nhân quả bộ hình luật phá quan .
Chu kỳ đầu , biểu hiện dễ là công danh dễ dang dở , khó duy trì , hoặc mất phương hướng ,
Gốc nhân quả này Thiên về kiếp trước áp án oan hoặc xử sai cho kẻ khác .
Nên kiếp này dễ dính mấy cái nạn vô tình ,
ở chu kỳ 2 trả nợ nhân quả , sẽ theO dạng người ta sẽ vô tình gây ra cho ta 1 cái j đó
Mà bản thân cả ta và họ đều ko muốn điều đó xảy ra ,
Bao gồm cả nạn xe cộ lẫn các vấn đề khác ,
Đó là điểm nhấn trên ls này .
Gốc nhân quả này đc an , kèm theo làm đúng ngạch công danh hợp nguyên thần
Thì xem như bài toán cuộc đời đã đc giải quyết .
Đang trực tuyến
Đang xem chuyên mục này: 60702915, Ahrefs [Bot], Andrewzznn, annguyengiselle, Baidu [Spider], Byte [Spider], ChatGPT User, Claude [Bot], daoloi1234, Facebook [Bot], fx6789, Google Read Aloud, IAS Crawler, IAS IE, Majestic-12 [Bot], mimimomo123, OAI-Search [Bot], phamhung1309, PHDI, quangducxd4, quangminh1972, Rommel, Semrush [Bot], Thao0808, TikTok [Spider], viquanle, Yandex [Bot] và 356 khách.