Chuyện bỏ vợ, bỏ chồng là phụ thuộc vào tình cảm của mình, cảm thấy sống được thì sống với nhau, không thì thôi chứ ạ.
Em không có ý gì đâu, chỉ là thấy người lớn sao lại cứ đem tình cảm của mình, cuộc sống của mình đặt vào một cái lá số thôi ạ.


Annie_Smile đã viết:Em không hiểu tại sao mọi người lại đi xem lá số để xem có bỏ được chồng hay bỏ được vợ hay không nữa. Chẳng nhẽ người ta bảo bỏ được thì mình về quất luôn cái đơn li dị ==> ừ thì bỏ nhau cho đúng lá số. Còn nếu bảo không bỏ được thì cố sống cố chết ở bên nhau. Hic.
Chuyện bỏ vợ, bỏ chồng là phụ thuộc vào tình cảm của mình, cảm thấy sống được thì sống với nhau, không thì thôi chứ ạ.
Em không có ý gì đâu, chỉ là thấy người lớn sao lại cứ đem tình cảm của mình, cuộc sống của mình đặt vào một cái lá số thôi ạ..
Đang xem chuyên mục này: Andrewzznn, Apple [Bot], Baidu [Spider], Bing [Bot], Byte [Spider], Claude [Bot], Criteo [Bot], Dad of ad, Facebook [Bot], Gemini-Deep-Research, Google [Bot], IAS [Bot], IAS Crawler, OAI-Search [Bot], Perplexity [[Bot], TikTok [Spider], Trendiction [Bot] và 531 khách.