Lá số nhiều cách đẹp mà không thấy giàu, tại sao?

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
cuong1211
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 9
Tham gia: 13:20, 10/03/09

Lá số nhiều cách đẹp mà không thấy giàu, tại sao?

Gửi bài gửi bởi cuong1211 »

Tôi tên: Nguyễn Minh Cường
Ngày sinh (Dương lịch): 12-11-1984
Ngày sinh (Âm lịch): 20-10-1984
Giờ sinh: 20:25 (giờ Tuất)

Lá số mình tại: http://www.tuviglobal.com/servlet/TuVi.ViewLaSoPrinter

Theo một vài điều mình được biết về tử vi thì lá số mình có nhiều cách đẹp như:

- Mệnh giáp Xương, Khúc
- Sinh thành chi lộc
- Tham vũ đồng hành
- Hóa lộc, hóa quyền, hóa khoa
- Triệt đáo kim cung, tuần cư mộc vị
- Có bộ Long, Hổ, Phượng, Cái
- Tả phù, Hữu bật ở mệnh
- Mệnh không, thân kiếp đối với mạng Kim
- Mình sinh năm giáp, cung hợi có Tử vi đóng (phú quý).

Mình thấy với những cách trên thì cuộc sống mình khá thoải mái nhưng sao đến giờ vẫn chưa thấy tài vào. Hì, thân cư tài bạch mà chả thấy tiền bạc gì cả, hic. Mong các anh chị cao nhân chỉ giáo giúp mình với. Xin cảm ơn nhiều.

Hiện mình đang công tác tại một Ngân hàng không tiếng tăm, tiền bạc thì đều đều (ít đều), cuộc sống sao không thấy khá?...

Dựa trên lá số có phải mình sau này nếu khá thì nhờ vào bên vợ không?

Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
nncuong
Sáng lập
Sáng lập
Bài viết: 2570
Tham gia: 12:44, 03/09/08

TL: Lá số nhiều cách đẹp mà không thấy giàu, tại sao?

Gửi bài gửi bởi nncuong »

Lá số của bạn đây

Hình ảnh
Đầu trang

cuong1211
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 9
Tham gia: 13:20, 10/03/09

TL: Lá số nhiều cách đẹp mà không thấy giàu, tại sao?

Gửi bài gửi bởi cuong1211 »

Hi bạn, cảm ơn bạn nhiều. Mình không biết cách đưa lá số lên như thế. Cám ơn bạn! Tính mình thích hưởng thụ cuộc sống này (không phải làm biếng đâu!). Nếu không có nhiều money thì làm sao tận hưởng cuộc sống nên mong muốn được trở nên siêu giàu, hì, mà giờ chả thấy tiền bạc gì hết trơn, công danh sự nghiệp thì bình thường. Chả biết khi nào khá, nghe nói từ 30 trở đi mới được hưởng phú quý, có thật không nhỉ...
Cung điền trạch thấy con rồng nằm trong cái đầm rồng, lại ở cung thìn. Có ý gì nhỉ bạn biết không? Nói chung về tử vi mình còn rất mù mờ, kính nhờ các bạn cao nhân chỉ giao với....^^
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Thái_Dương(v)
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 757
Tham gia: 18:00, 29/12/08
Đến từ: Vùng lá me bay

TL: Lá số nhiều cách đẹp mà không thấy giàu, tại sao?

Gửi bài gửi bởi Thái_Dương(v) »

Thành cách nhưng vấn đề có ăn vào bản Mệnh anh hay ko thôi.
1. Mệnh giáp Xương,Khúc nhưng bản Mệnh có Đà làm dơ bẩn Xương,Khúc
2. Tham,Vũ ko có Hỏa,Linh,chỉ là sau 30t thì khá hơn. Đã vậy lại ở cung Di,fải đi xa mới được hưởng.
3. Khoa ở cung Di được hưởng. Nhưng Lộc,Quyền hội về Thân mà có Triệt chưa chắc đc hưởng.
4. Triệt đáo Kim cung nhưng Thiên Tướng vô cùng sợ Triệt ( tướng mất đầu ). Tuần này cư Tuất và Hợi,ko fải Mộc vị. Hơn nữa Tuần lâm Hỏa mới đúng.
5. Long,Fượng,Hổ,Cái chủ may mắn nhưng ko hội về Mệnh,Thân ko tính.
6. Tả,Hữu ở Mệnh chỉ là thích giúp đỡ người và fải li tổ quê hương. Ở Mệnh có 3 sát tinh,Tả,Hữu là trung tinh e chừng sẽ trợ ác cho sát tinh nên chưa chắc là tốt.
7. Mệnh Ko,Thân Kiếp với mạng j` cũng là xấu. Đều bôn ba vất vả.
8. Tử Vi cư Hợi đồng cung Thất Sát nhưng là ở cung Thê,ko lquan j` tới cung Mệnh,lại bị Tuần fá cách.

Đọc sách để có cái nhìn đúng đắn thì tốt. Nhưng đừng hiểu nửa vời !
Được cảm ơn bởi: công chúa mùa thu
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
HoangHa
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1002
Tham gia: 21:40, 02/01/09
Đến từ: Hải Phòng

TL: Lá số nhiều cách đẹp mà không thấy giàu, tại sao?

Gửi bài gửi bởi HoangHa »

Thế này này, những điều ghi trong sách nên phải nghiên cứu kỹ và ngẫm nghĩ coi tại sao tiền nhân lại nói thế chứ anh... Tiền nhân nói nhiều điều phải nghĩ mãi đó vì nó mang tính đúc rút mà. Nhiều người cứ thấy bảo mệnh mình giáp cái nọ cái chai mà ko hiểu vì sao lại thế.

Thực ra mà nói, cách một cung giáp sao này sao kia, theo cá nhân Hoàng thì chả phải là cách cục gì cả bởi vì sao? Xét về nguyên lý quan hệ các cung trong tử vi, thì giáp nhau gần như không được ghi nhận gì cả. Một cung muốn đẹp thì bản thân nội tại nó phải đẹp đã, rồi đến tam phương rồi cuối cùng mới xét đến bên cạnh. Người ta bảo cung A giáp cách nọ cách kia, chỉ đơn giản là 2 cung gần nhau thì vận trình cuộc đời khi đi qua nó tạo thành 1 mạch, nên nó tạo nên may mắn liên tiếp chứ ko lại năm thì tốt năm lại đại xấu. Phải hiểu nó là như thế! chứ ko phải cứ giáp là thành cách thành cục.

Người này Mệnh vô chính diệu, có Thiên Khôi lại đứng cùng Kiếp Không, Đà La, Thiên Tài, còn Thân cư Tài Bạch, Địa Kiếp, gặp Triệt, nên là kiểu người kỳ dị, tư tưởng có lúc quái đản, suy nghĩ như đi trên mây gió, chẳng làm được việc gì ra hồn cả. Từ trước đến nay những gì mình làm 10 thì hỏng 6, may ra được 2... Cái j` cũng muộn hơn người bình thường.

Trải qua những vất vả cuộc sống, nếu còn thọ được thì giai đoạn từ 40 tuổi trở ra, bắt đầu nhân ra nhiều điều cần làm trong cuộc sống, từ đó mới trở lên ổn định dần đi.

Thân mến.
Đầu trang

phamthanhtung
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 1
Tham gia: 14:43, 10/03/09

TL: Lá số nhiều cách đẹp mà không thấy giàu, tại sao?

Gửi bài gửi bởi phamthanhtung »

nhờ các bác xem giúp nhé. Cảm ơn !
Họ và tên : pham thanh tung
Sinh ngày 21 , Tháng 4 , Năm Tân Hợi (âmlịch) (dương lịch 15/05/1971)
Giờ Tỵ
Đầu trang

cuong1211
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 9
Tham gia: 13:20, 10/03/09

TL: Lá số nhiều cách đẹp mà không thấy giàu, tại sao?

Gửi bài gửi bởi cuong1211 »

Cám ơn bạn Thai_duong (v) và bạn HoangHa nhiều.
Vậy là cuối cùng số mình te tua thế sao?. Thế mà có sách bảo: Mệnh ko thân kiếp đối với mạng Kim thì tốt. Mình không nghiên cứu kỹ về tử vi vì nó phức tạp quá, chỉ muốn quan tâm mấy cái sao của mình một chút nên kiến thức rất hạn chế về môn này.
Mình chưa hiểu ý bạn Thai_duong: "Tả,Hữu ở Mệnh chỉ là thích giúp đỡ người và fải li tổ quê hương"<-- thích giúp đỡ người thì công nhân rồi, thế còn phải ly tổ quê hương là thế nào? Mình sinh ở Daklak giờ công tác sài gòn có phải ly tổ quê hương chưa?.
Còn thắc mắc chút: Tài bạch có Lộc chiếu thì có ý nghĩa gì không? điền trạch có thai phụ, hoa cái, lại có con rồng xanh gì đó nằm trong cái Long trì rồi ở cung Thìn thì có ý nghĩa tốt nào không? nhà cửa sau này có ok không? cung phúc có cả lộc quyền thì ổn chứ? có tăng thêm giá trị về tiền tài không? Nghe người ta bảo tham vũ có hỏa linh thì là tốt nhất nhưng cách trên cũng tạm gọi là bạo phát sau 30t, có phải không ạ? đà la độc thủ thì tốt vậy cách này có tốt không?
Mình nghe người ta bảo người mệnh vô chính diệu thì khó đoán, lúc đoàn khá thì lại nghèo, đoán nghèo lại khá, phải vậy không?
Bạn HoangHa nói cũng có đúng là mình cũng hay nghĩ viễn vông, nhưng làm việc thấy cũng ok, không tệ đâu.
Hic, nghèo vẫn hoàn nghèo!
Đầu trang

TRƯỜNG GIANG
Ban tư vấn
Ban tư vấn
Bài viết: 319
Tham gia: 12:14, 05/01/09
Đến từ: PALESTINE

TL: Lá số nhiều cách đẹp mà không thấy giàu, tại sao?

Gửi bài gửi bởi TRƯỜNG GIANG »

Thế nầy cậu C1211 nhé!
Tôi nhận thấy rằng một số bạn ở trên có nói có nhiều ý đúng đấy! Quan trọng là "ăn" vào các sao nào, có người TỬ Phủ Vũ Tướng mà vẫn lái xe ôm đó thôi :(.
Còn về LS của cậu Tôi thấy có vài điểm vẽ rắn thêm chân như sau: (nếu đúng là LS của cậu)
- Về tư tưởng: cậu luôn nghĩ đến tiền bạc thích là Quan để kiếm nhiều tiền bạc hưởng thụ vật chất và ái tình. Nhưng càng vọng ước bao nhiêu cậu càng thất vọng, bất mãn bấy nhiêu đấy. (điều nầy thì thể hiện rõ nhất tại cung Phúc Đức của cậu) cũng như con cái sau này cậu cẩn thận không sẽ gập khó khăn về con cái đó. ngoài ra cậu sẽ vất vả tình duyên, cậu đề phòng bản thân không khéo thì bị phản bội trong tình duyên.
-còn về vật chất, cậu càng kiếm nhiều thì càng như gió vào nhà trống mà thôi! càng ước vọng tiền bạc, công việc, tình duyên thì càng thất vọng mà thôi! Sao vậy? vì có gì đâu Hóa lộc, Quyền gặp Phá (h) thì cậu kiếm tiền rồi cũng Phá hết thôi, Kình Lực bất mãn ngồi chờ thường trực trong đầu cậu. Nếu kiếm được đồng nào mang về nhờ cha mẹ cất giữ (rồi dồn tiền mua nhà, chung cư . v.v....) may ra được đồng nấy, chớ có đưa vợ giữ .
Túm lại vấn đề cậu hỏi về tiền bạc thì như vậy! do đó, tôi khuyên cậu (nếu LS nầy đúng vì chưa kiểm chứng với cậu) hãy chấp nhận hiện tại, không vọng tưởng về tiền bạc, công danh, tình duyên nữa, vì càng vọng tưởng thì càng thất vọng. Nhưng tôi biết cậu không làm được điều đó. Tiếp theo, cậu khả năng tình duyên gãy đổ, bị lừa và chậm có con thì theo tôi cậu hãy lấy 1 người đàn bà đã có 1 đời chồng rồi là tốt nhất (nếu cô ta đã có con rồi thì càng ok) cho LS nầy, vì nó sẽ hóa giải cơ bản những nội dung xấu trên.
Được cảm ơn bởi: công chúa mùa thu
Đầu trang

cuong1211
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 9
Tham gia: 13:20, 10/03/09

TL: Lá số nhiều cách đẹp mà không thấy giàu, tại sao?

Gửi bài gửi bởi cuong1211 »

Hì, cám ơn bạn Trường Giang. Lá số mình sau cùng lại khổ thế sao? Chắc phải tích đức tu tâm từ bây giờ thôi, hì... Cám ơn mọi người nhiều!
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
HoangHa
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1002
Tham gia: 21:40, 02/01/09
Đến từ: Hải Phòng

TL: Lá số nhiều cách đẹp mà không thấy giàu, tại sao?

Gửi bài gửi bởi HoangHa »

Thế này anh ạ, Mặc dù theo nguyên lý xem cung trong tử vi, các tác giả có đề cập đa số đến việc nếu một cung vô chính diệu thì mượn chính diệu cung đối để luận giải, nhưng đó là những nguyên tắc chung chung.

Trường hợp của anh, Thân cư Tài Bạch, nên đừng hi vọng mình "được ăn" những gì ở Thiên Di anh ạ. Hiểu nôm na, "thiên di" vốn chỉ như là giấc mộng của anh mà mình khi tỉnh ko tự tay chụp lại được, còn thực tế nó ứng với "Tài Bạch" anh phải chống đỡ khá nhiều...

Trường hợp của Đà La độc thủ cung vô chính diệu, tại Dần, Thân, cách đó vốn được ghi nhận là tốt cho cung Phúc, với điều kiện không có Tuần / Triệt nữa,. Còn với cung mệnh điều đó ko nói lên điều gì to tát lắm, hung nhiều hơn cát.
Đầu trang

Trả lời bài viết