1. Mẹ cháu cũng không nhớ chính xác ạ, tầm khoảng cuối giờ Thân ạ.hacvt9a đã viết: 12:14, 06/02/261. Cháu sinh chính xác khoảng tầm mấy giờ? Ví dụ 4h20 chiều, 3h27 chiều...hay là 4h55 phút chiều?minhnguyenanh1999 đã viết: 09:36, 06/02/26Con chào bác ạ, cám ơn bác đã trả lời ạ.hacvt9a đã viết: 12:45, 05/02/26
Mệnh VCD Vũ Tham không kiếp quang quý, giáp xương khúc, giáp Khoa Lộc, giáp Khoa Quyền, giáp Khôi Việt. Cung Phúc
cũng ok.
Mệnh có kiếp tang đồng cung là không hay, nhưng may có quang quý đồng cung. Quang quý chỉ trở lên rất mạnh, hiệu lực cao nếu năng làm nhiều điều thiện lành, không lừa gạt, gian trá hại người. Nếu năng làm nhiều điều phúc thiện, không sát sinh, nói lời hòa nhã, khiêm nhường, sống biết ơn, nghe Kinh Phật nhiều và thực hành lời dạy của Phật thì cuộc đời ngày càng gặp thuận lợi hơn, may mắn hơn.
Cung Thân có cách: Mã ngộ tam thai, anh hùng vô đối. Câu Phú là như vậy, nhưng câu này không chắc đúng, nếu đúng thì phải thêm nhiều yếu tố, điều kiện khác nữa.
1. Cháu sinh thường hay sinh mổ, giờ sinh chuẩn xác không?
2. Cháu đang làm nghề gì thế, trình độ đại học? Hồi phổ thông đường học hành thi cử thế nào, thành tích học tập có cao không, cháu học tốt các môn gì, khối gì nhất? Cháu có học trường chuyên lớp chọn ko? Cháu có chứng chỉ IELTS 7.0 trở lên ko?
3. Bố mẹ cháu sinh năm nào, làm nghề gì, trình độ, kinh tế? Bố mẹ chắc là cũng sát sao, quan tâm việc học hành của con cái?
1. Con đẻ thường ạ, giờ sinh khá đúng ạ, con cũng thấy con rất lận đận tình duyên và công việc khá đúng với lá số.
2. Cháu làm ngành du lịch cho khách nước ngoài ạ, đã tốt nghiệp đại học. Cháu học rất giỏi các môn ngoại ngữ ạ, chứng chỉ 8.5 IELTS. Cháu cũng rất có duyên với nghề dạy học nên cũng đã dạy tiếng Anh tới thời điểm hiện tại, là 6 năm rồi ạ. Giờ cháu có 3 nguồn thu nhập khác nhau nên có thể nói là cao hơn nhiều so với bạn đồng trang lứa, tuy nhiên bị dính bẫy thu nhập nên ko bứt phá hẳn lên được ạ.
3. Cháu ko nhớ rõ bố cháu sinh năm nào vì bố mẹ cháu ly hôn rất sớm, mẹ cháu sinh năm 1974. Cả hai đều tốt nghiệp đại học và mẹ cháu làm giáo viên ạ. Thuở nhỏ mẹ cháu cực kỳ nghiêm khắc nên cháu bị ảnh hưởng tâm lý nhiều. Hiện tại mẹ cháu đã tu tập nên đời sống tốt hơn, mẹ cháu Sát Phá Tham ạ, cũng lận đận tình duyên như cháu.
Cháu cám ơn bác lần nữa vì đã xem cho cháu ạ.
2. Mẹ cháu là giáo viên dạy môn gì, cấp mấy?
2. Dạ mẹ cháu dạy tiểu học ạ, làm chủ nhiệm.


