Lá số Phi Thường Cách - Nhờ các cao nhân xem giúp

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Prettyboy
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 152
Tham gia: 13:15, 16/03/09

TL: Lá số Phi Thường Cách - Nhờ các cao nhân xem giúp

Gửi bài gửi bởi Prettyboy »

mitmat85 đã viết:Bác Prettyboy có thể giải vận hạn giúp em được không a, có phải em đang ở đại hạn Sát Phá Tham xung chiếu với từ vi - thiên tướng nên thất bại toàn tập, đến đại hạn 34 có nhật nguyệt chiếu không biết có đỡ hơn không ạ. và đại hạn 44 Liên trinh hành hoả có tốt cho mệnh kim không a. đến hạn 54 có phải là hạn chót không a. Em lo nhất là cung tử tức có địa không hãm địa, nhưng em sinh con phải mổ đẻ do thai quá to không biết có phải là " Phản truyền thống" ứng với địa không không a, nếu ứng rồi thì không biết còn tác hại xấu nào nữa không a.

Anh rất hâm mộ phụ nữ có Quang Quý ở Cung Tử tức, số em sướng chứ đâu có khổ, mà em làm kinh doanh rất giỏi lo gì? Có buồn phiền thì chắc chuyện chồng và bạn làm ăn thôi. Nên vay mượn anh chị, nhờ bố mẹ mà làm kiểu gì cũng được...!
Đầu trang

hương-rượu-cúc
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 332
Tham gia: 22:30, 10/06/13

TL: Lá số Phi Thường Cách - Nhờ các cao nhân xem giúp

Gửi bài gửi bởi hương-rượu-cúc »

Prettyboy đã viết:To Hương Cúc:
Cuộc đời giống như chiếc bánh, nửa ngọt ngào nửa cay đắng, ai cũng như ai! Nếu ai hảo ngọt chọn ăn phần ngọt ngào trước thì phần cay đắng dành lại phía sau và ngược lại! Bởi vậy mới có chuyện bạo phát bạo tàn là thế! Có người sinh ra đã có phần cay đắng đó là thử thách dành cho họ để rồi vượt qua họ được hưởng những thứ ngọt ngào nhất của cuộc đời ở Hậu vận! Người hiểu số là người biết chọn cách ăn miếng ngọt kèm theo miếng đắng để giữ được trạng thái cân bằng không thái quá, chắc e cũng hiểu điều đó!
Ở lá số của em đòi hỏi em phải biết hy sinh và cư xử thật tế nhị với bên nhà chồng để giữ hoà khí, bản chất em là người có chuyện gì giấu kín trong lòng cùng lắm chỉ nói ra 50% câu chuyện còn lại ấp ủ trong lòng nếu ko giải toả được sẽ sinh chuyện. E cũng là người tháo vát, lo chuyện gia đình, lo đối ngoại, xoay tít kiếm tiền như người chồng trong gia đình, mà em nên làm kinh doanh để chồng làm công chức mới đúng!

Chồng em có cách Nguyệt lãng Thiên nhân, thành bại đều do người mà nên! Chồng em vào vận SPT hoặc Kình Dương thì có máu kinh doanh làm ăn bốc lên e tự xem mà tính nhé!

Chúng ta đang ở thời mạt pháp nên làm món mát từ xa cũng được đấy chứ! Tháng sau khai trương nhớ tặng anh mấy vé VIP để tiếp đối tác nhé! Hehe
Anh Prettyboy ơi! Em vô cùng xin lỗi anh ạ, anh đã cho em nhiều lời thế này mà em lại ko nhớ ra, nên ko cám ơn anh đúng lúc rùi, giờ em cám ơn anh nha! :)Anh ơi! Em ko nghe lời khuyên của anh rồi, em ko đồng ý cho ck em làm rồi anh à, giờ ko có vé VIP để tặng anh được, hichic...Mà ko hiểu em vũ khúc cái kiểu gì, em đọc sách và các thầy đều phán, vũ khúc nắm quyền trong gia đình ,mà em thì sợ cái anh chồng gần chít luôn í. Em ko làm kinh doanh được anh ui, vì em lười lắm, em đi làm cty, 6 năm nay rồi, giờ quen việc nên thấy khoẻ, ko muốn thay đổi, mặc dù có mấy nơi mời lương gần gấp đôi, nhưng em cũng ko muốn chuyển, vì chỗ này cách nhà em có 1km hà, anh thấy em lười ghê chưa?! :)Mà ở cái chỗ em đang làm , em sẽ làm lính forever luôn , cơ cấu đã rất hoàn chỉnh, ko có cửa để phấn đấu nữa, em thấy mình ngày càng lười quá anh ui!hic...
Em cũng ko tháo vát lắm , trong nhà em, tiền bạc mọi thứ em giao hết cho chồng em luôn, mà anh ck em ảnh thích vậy đó, em thì lo ăn uống, mọi thứ còn lại chồng em lo hết, xèng của ai nấy tiêu, hihi...nên khoản tế nhị này vợ chồng vui vẻ lắm ạ. (Nói là chồng em thất nghiệp , nhưng tụi em có nhà cho thuê, khoản này ck em quản,nên ck em cũng có thu nhập ạ).
Anh ơi! Cho em hỏi anh tí nữa nhé! Anh thấy tính cách em thế này, có khả năng em sai giờ sinh ko anh? Mẹ em thì khẳng định chắc lắm, nhưng em xem tử vi thì ko ứng lắm nên cũng hơi phân vân anh à. Mà bé trai thứ 2 nhà anh , có chọn giờ sinh mổ không mà lá đẹp khiếp thế, nếu mà tự nhiên thì đúng là cái lá của anh quá là phi thường luôn. Chúc mừng anh và "gato" với anh quá, hihi... :)
Chúc anh và gia đình ngày chủ nhật rực rỡ luôn ạ. :)
Đầu trang

Prettyboy
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 152
Tham gia: 13:15, 16/03/09

TL: Lá số Phi Thường Cách - Nhờ các cao nhân xem giúp

Gửi bài gửi bởi Prettyboy »

To HRC: Lạ nhỉ, chồng em có số sợ mẹ , nể vợ nên vợ không cho làm là đâu dám cãi, có thể anh xem lại lá số âm phần của em xem sao nhé! Chồng e có sao Thái tuế ở mệnh nên vợ cũng không dám cưỡi lên đầu đâu nhưng cũng biết nghe vợ lắm! Số kinh doanh của em là kiểu mở shop buôn bán đó, còn chồng em thích vi vu nghiên cứu nhiều hơn!
Hai cậu nhà anh toàn vợ đi khám bác sỹ bắt ở lại đẻ luôn, cậu thứ 2 vợ trốn về nhà lấy đồ để vào viện, lúc đó anh đang đi làm bác sỹ phải gọi điện cho anh lúc đó mới tá hoả vì biết vợ sắp đẻ! Em chắc cũng biết tử vi sẽ thấy cậu đầu truyền tinh với mẹ, cậu thứ 2 truyền tinh với bố 100% luôn, cái này gọi là Thiên Ý! Người không tính được!
Đầu trang

minhthuat87
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 362
Tham gia: 21:51, 11/12/11
Đến từ: thanh hóa

TL: Lá số Phi Thường Cách - Nhờ các cao nhân xem giúp

Gửi bài gửi bởi minhthuat87 »

mọi người xem hộ mình lá số này làm được gì cho đời không, giờ thất nghiệp tình yêu thì chán nản
Hình ảnh
Đầu trang

mitmat85
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 10
Tham gia: 10:33, 10/07/13

TL: Lá số Phi Thường Cách - Nhờ các cao nhân xem giúp

Gửi bài gửi bởi mitmat85 »

Cam on Bac Prettyboy a! Em hien gio chua co kinh doanh gi, nhung nho va bo me va anh em thi co, hien tai cai Menh chua thoat duoc luoi thien la dia vong, han sat pha tham bi tuan triet thien khong nen dang bi bao vay co lap nen khong the tinh chuyen gi lon lao ca bac a. Khong biet khi quan 30 tuoi, cung Than cu Ty nhap han thi co tot hon khong ha bac.
Đầu trang

hương-rượu-cúc
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 332
Tham gia: 22:30, 10/06/13

TL: Lá số Phi Thường Cách - Nhờ các cao nhân xem giúp

Gửi bài gửi bởi hương-rượu-cúc »

Prettyboy đã viết:To HRC: Lạ nhỉ, chồng em có số sợ mẹ , nể vợ nên vợ không cho làm là đâu dám cãi, có thể anh xem lại lá số âm phần của em xem sao nhé! Chồng e có sao Thái tuế ở mệnh nên vợ cũng không dám cưỡi lên đầu đâu nhưng cũng biết nghe vợ lắm! Số kinh doanh của em là kiểu mở shop buôn bán đó, còn chồng em thích vi vu nghiên cứu nhiều hơn!
Hai cậu nhà anh toàn vợ đi khám bác sỹ bắt ở lại đẻ luôn, cậu thứ 2 vợ trốn về nhà lấy đồ để vào viện, lúc đó anh đang đi làm bác sỹ phải gọi điện cho anh lúc đó mới tá hoả vì biết vợ sắp đẻ! Em chắc cũng biết tử vi sẽ thấy cậu đầu truyền tinh với mẹ, cậu thứ 2 truyền tinh với bố 100% luôn, cái này gọi là Thiên Ý! Người không tính được!

Anh Prettyboy ơi! Nghe anh nói thế này chắc em chịu khó siêng siêng hơn chút nữa, khi nào thuận lợi em sẽ mở shop buôn bán gì đó như lời anh nói để thử thời vận xem sao ,hihi.. :).Chồng em cái gì em phân tích đúng thì cũng chiều theo anh ạ, nhưng nhìn chung là em chiều theo anh í nhiều hơn. :( Anh xem lại giúp âm phần của em thế nào nha anh, mà xem cái này thì mình xem ở cung nào anh nhỉ?Nếu anh có thời gian , em nhờ anh xem giúp hậu vận của em thế nào luôn ạ. Em cám ơn anh nhiều nhiều. :)

Theo lời anh thì lá số của anh đúng chuẩn phi thường cách rồi, anh thật là có phúc phần đó nha!Theo như tử vi thì là do kiếp trước anh tu nhân tích đức lắm nên giờ mới hoành tráng thế này. Thật ra số mình đẹp em không thích bằng thấy số con cái đẹp đâu, anh thì được cả đôi đường, em lại "GATO" với anh nữa rùi nè.
Chúc anh cùng gia đình một tuần mới vui vẻ.(còn hơn 1h nữa mới sang tuần mới,em chúc trước để em còn đi ngủ :) ).
Đầu trang

ga_kho
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 12
Tham gia: 22:19, 02/03/13

TL: Lá số Phi Thường Cách - Nhờ các cao nhân xem giúp

Gửi bài gửi bởi ga_kho »

Mình cũng có lá số khá giống bạn Prettyboy,nhưng của mình dính mệnh thân ko kiếp.Bạn Prettyboy hãy cho vài nhận xét gì về lá của mình nhé.https://lyso.vn/lasotuvi/1GCE5HHM.jpg[/img]]Hình ảnh
Đầu trang

Prettyboy
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 152
Tham gia: 13:15, 16/03/09

TL: Lá số Phi Thường Cách - Nhờ các cao nhân xem giúp

Gửi bài gửi bởi Prettyboy »

Ga_kho da trắng, mặt sát xương tóc nhiều và cứng đúng ko?
Đầu trang

Chaoem20
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 458
Tham gia: 20:56, 23/10/12

TL: Lá số Phi Thường Cách - Nhờ các cao nhân xem giúp

Gửi bài gửi bởi Chaoem20 »

Nhờ anh đại gia prettyboy xem dùm em khi nào e lập gia đình,hic xem topic của anh từ trang 1 đến trang 5 chóng mặt luôn,nhiều kiến thức tử vi quá nên thôi nhờ a xem dùm e nếu có duyên.thanks a trước
Hình ảnh
Đầu trang

thao_tran
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 54
Tham gia: 18:08, 26/11/12

TL: Lá số Phi Thường Cách - Nhờ các cao nhân xem giúp

Gửi bài gửi bởi thao_tran »

tình duyên em lận đận quá mong bác Prettyboy xem giúp em là số này của em xem thử năm nào em kết hôn,tướng mạo và tính cách chồng em sau này thế nào,và năm nào em mơi giàu và có nhà cửa,em tính mở quán ăn bán bún bò và cafe có được không ạ,năm này em có tốt không có được chút lộc tiền tài nào không ạ...cảm ơn anh Prettyboy trước nha!



[highlight=#fff]






Hình ảnh Hình ảnh
[highlight=#NaNNaNNaN]Hình ảnh[/highlight][/size][/font][/highlight][/color]
Đầu trang

Trả lời bài viết