Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Lá số của mụ được đấy nhỉ, quan lộc tốt mà.
Cự cơ mão dậu hạnh hội song hao lại được triệt phá làm cho song hao chảy mãi về phía đống nuôi Đại Lâm Mộc thêm tươi tốt. Đây mới là lá số có thể làm quan, thật tiếc là số này không nên tiết kiệm càng tiêu tiền thì lại càng kiếm được tiền. Đấy mới là cách phú hữu lâu dài của các thương nhân lớn.
thuhang101530091989 đã viết:
audiophile đã viết:Bạn kiểm tra lại cung huynh đệ đi...
Ý bạn là mình mới là như thế chứ không phải nó ấy hả? Nhưng theo lá số của mình quan lộc mình bt thôi. Đi xem tướng thì ng ta bảo mình đc làm quan( Tại tướng giống hệt bố chả khác gì). Ăn thì có ăn tốt nhưng không đến mức như mỏ khoét đâu, mình biết tính toán dành dụm tiền lắm:
audiophile đã viết:Lá số của mụ được đấy nhỉ, quan lộc tốt mà.
Cự cơ mão dậu hạnh hội song hao lại được triệt phá làm cho song hao chảy mãi về phía đống nuôi Đại Lâm Mộc thêm tươi tốt. Đây mới là lá số có thể làm quan, thật tiếc là số này không nên tiết kiệm càng tiêu tiền thì lại càng kiếm được tiền. Đấy mới là cách phú hữu lâu dài của các thương nhân lớn.
thuhang101530091989 đã viết:
audiophile đã viết:Bạn kiểm tra lại cung huynh đệ đi...
Ý bạn là mình mới là như thế chứ không phải nó ấy hả? Nhưng theo lá số của mình quan lộc mình bt thôi. Đi xem tướng thì ng ta bảo mình đc làm quan( Tại tướng giống hệt bố chả khác gì). Ăn thì có ăn tốt nhưng không đến mức như mỏ khoét đâu, mình biết tính toán dành dụm tiền lắm:
Tớ thấy cung quan lộc t cũng bình thường, ng ta bảo đẹp mỗi tội bị triệt, nên không nên tột đỉnh được. Bản thân tự thấy mình là ng có khả năng, đi học cũng đc bạn bè phục trong học tập. Là con gái nên không dám tham quan lộc. Chỉ cần đạt đc 1 số thành công nhất định là ok rồi. Cái gì vừa đủ là tốt. Hí hí!
ban yen tam di ! tu vi chi dung khoang 70% thoi con lai la ban than minh ! cu' co' gang het' minh vui ve ma song' thi se hanh phuc' thoi ! ban con tre tuong lai con dai, tuong lai la 1 thu' gi do' no' dang nam tay ban va cung trong tay con nho em ban ! vi the' 2 chi em hay co' gang' len , dung nan long, chong con co' luc duc cung hay kien tri vuot wa roi" mot tuong lai tuoi sang' se den voi' 2 ban" ! HET' !
audiophile đã viết:Cung huynh đệ của đương số cho thấy cô chị của đương số ăn quà như mỏ khoét...người ta gọi đây là gout ăn nhậu. Nhưng kể ra thì cũng có tài nấu nướng.
thôi đi ngủ, bb all
Nói đến đây lại nhớ mình hay ra big c chờ đến 9h tối có thức ăn giảm giá mua sushi về ăn, suất 45k chỉ mất 20k mua được. Ngon ơi là ngon lại rẻ mà nhiều ng cứ nhìn mình kêu eo ơi cá sống kinh thế cũng ăn, phí tiền. Về nhà cũng mỗi mình ăn, chả ai thèm ăn. gout ăn uống khác ng thế chứ. Ông này luận đúng ra phết
so' nhu the' nao thi doi no' nhu the do' roi ko thay doi duoc dau ! cu' vo tu ma song' di ! cai' tu vi nay no' nhu con dao 2 luoi vay ! ban ma tin wa' roi se bi phu thuoc vao no' thi hong mat' cuoc doi day' , voi' lai de bi nguoi khac' dung tu vi de loi dung ban !
John.F.Kennedy đã viết:so' nhu the' nao thi doi no' nhu the do' roi ko thay doi duoc dau ! cu' vo tu ma song' di ! cai' tu vi nay no' nhu con dao 2 luoi vay ! ban ma tin wa' roi se bi phu thuoc vao no' thi hong mat' cuoc doi day' , voi' lai de bi nguoi khac' dung tu vi de loi dung ban !
Mình không tin quá đâu. Vì mỗi ng luận lá số lại khác nhau, nên nếu tin thì biết tin ai. Ấy là nói vui thế thôi. Chứ mình tính, đợi vài năm nữa, nghề nghiệp ổn định, chồng con rồi thì may ra mới biết lá số đúng hay sai. Bây giờ mới bắt đầu bước vào đời, chưa trải qua cái gì nên chịu, chưa nghiệm đúng sai đc. Đúng là con ng có số phận, khó thay đổi đc, mà lá số tử vi thì không thể hiện hết số phận đc.
dung' vay ! la' so' than tuong minh la Tong thong' My Kennedy rat' xau' vay ma ong ta co' the dung' dau 1 quoc gia ! tu do' cho thay' ban linh moi' la quan trong nhat' !
John.F.Kennedy đã viết:dung' vay ! la' so' than tuong minh la Tong thong' My Kennedy rat' xau' vay ma ong ta co' the dung' dau 1 quoc gia ! tu do' cho thay' ban linh moi' la quan trong nhat' !
Nhưng theo mình thì không phải thế, chắc là bị nhầm giờ hoặc là luận lá số chưa đúng. Mình nghĩ lá số tử vi không thể sai hoàn toàn, chỉ là bản thân mình có thể làm thay đổi phần nào, chứ không thể làm thay đổi hoàn toàn?
Ông bố có tam háo liên châu ở di kìa. chưa kể âm dương đồng cung sửu thái dương mạnh hơn thái âm do đó là thời điểm mặt trời chuẩn bị mọc" Cái sắp lớn" Mặt trăng suy tàn nên hợp với người nam hơn người nữ, tại đây âm dương tranh sáng tối nên ánh máng mờ mờ ảo ảo nhờ có hóao kị tách bạch chúng ra làm cho dương sáng lên nỗi rõ trên bầu trời cao vời vợi"thiên hư" lại lung linh ngũ sắc nhờ háo kị nên cung quan này nó mới tốt chứ không xấu nhất là thái dương chủ về quan lộc"mạnh nhất về quan lộc,hơn cả tư vi" nên nó cư quan là quá hợp lý. khắc hẳn với cái cung tài của bạn. Dù sao cái quan âm dương đồng cung,cung di cư cơ song lộc địa kiếp tiền bạc cũng có phần xung đột, chuyên quyền, chiếm đoạt mạnh mới có chứ không đơn giản.