Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
nhatdong86 đã viết:có khi nào 2 vợ hok ta.Dám lắm àh nghen ! Mạng Hỏa nên ăn toàn sát tinh ko đó.ghê chưa ???
Sát tinh ở đây có ông tuần canh giữ nên bớt nguy hiểm rồi, chứ k có ông tuần thì giờ 1 ngồi tù hay ăn mày ở đâu đó cũng nên...hê hê. Cứ nghĩ lấy vợ hai làm gì cho mệt hả ông bạn, muốn giữ nếp nhà cho yên trước tiên phải giữ tâm mình vững cái đã.
Vợ bác mệnh thiên tướng à
Em chỉ mong vợ em xinh như vợ bác nhatdong thôi,mà vẫn chưa có duyên tái ngộ
tề gia,trị quốc,bình thiên hạ bác nhatdong ạ
K kiếp vào mệnh tư tưởng táo bạo khác người có gì là k tốt đâu, có điều phải khiển được nó tức là trong tâm trí mình phải làm chủ, chứ k để nó làm chủ mình thì đưa tới chỗ đổ vỡ là điều tất yếu thôi. Không Kiếp biểu trưng cho hoạnh phát hoạnh phá, thành bại liền nhau, là do cái phương pháp của nó chỉ có tác dụng trong thời điểm ngắn hạn mà thôi, có thể dùng nhưng k thể lạm dụng. Ờ lại chuyển chủ đề sang tâm lý học rồi.
rainbowit đã viết:Mà không kiếp tại hợi mà gặp Tuần thì nó mất đi cái hay của nó bác dhhhvn à
Nhưng còn tốt hơn để ông Lương hãm, ông Lương hãm mà đi với kiếp không miếu thì ôi thôi.
Có sao đâu bác,em Lương hãm gặp KK Miếu cư tỵ đây,chắc tại mệnh em có Tuế,thiên giải,giải thần,hóa khoa,mà xung quanh nhà em 4 phía đều có trường học nên khí của Hóa Khoa càng mạnh nên át được con KK này
Sinh tháng 10 âm lịch đều Mệnh Không thân Kiếp,sinh vào giờ Tý,Ngọ thì KK đồng cung
Nếu Mệnh Không thân Kiếp mà khổ thì chắc các ông thầy bói đều khuyên là không XXX vào tháng 1 âm lịch hết ạ