Bạch Vân Cư Sĩ đã viết: 13:39, 02/10/20
hysshu đã viết: 12:10, 02/10/20
CNTT mảng điện thoại được đó,cửa hàng ăn uống thì chưa rõ,cần xem thêm tứ trụ dụng thần hỷ thần có cần kim,thủy hay không?Em nên cân nhắc kỹ lưỡng rồi mới quyết định.Nói chung vận tử sát và vận cơ lương có kình miếu đều tốt với mệnh VCD.
Em cảm ơn anh ạ . Em muốn hỏi thêm là khi đọc sách em thấy cung Thân có Cơ Lương ngộ Tuần là số tăng nhân , đạo sĩ . Thì trường hợp của em có nhất định như thế không ạ ? Hiện tại em đang quản lý và biên soạn một trang Facebook về Phật pháp .
Theo thuyết tương đối thì ko có gì tuyệt đối,Tử vi cũng thế.Nó chỉ nói lên xu hướng,khuynh hướng,sở thích...chứ không nhất định phải như vậy,nhưng nó sẽ chắc chắn hơn nếu mình cũng quyết chí làm tăng nhân,đạo sĩ.Rất nhiều người mệnh tử tham Mão dậu,không phải ai cũng đi tu.Trong trường hợp của em,tu tại gia cũng rất tốt.Phật tại Tâm,trong chốn ồn ào,náo nhiệt,nhiều khó khăn,sóng gió,nhiều cạm bẫy,nhiều thị phi ghen ghét đố kỵ,cám dỗ...mà mình tâm vẫn bình hòa,vẫn làm tròn đạo hiếu với cha mẹ,vẫn giúp ích được cho nhiều người khác,vẫn tu được,điều đó cũng phải có bản lĩnh cao.Tu tại gia trong 1 số trường hợp khó hơn rất nhiều so với tu ở chùa,vì những người đi tu ở chùa,sống nơi hẻo lánh xa xôi,ít người đến,xa cách người thân họ hàng,ít thị phi,ít cám dỗ thì tu dễ hơn nhiều so với tu tại nhà.