Lá số Vô Chính Diệu ......... Bí đường, cùng lối, phá sản

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
monmad
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 23
Tham gia: 03:20, 26/04/10

TL: Lá số Vô Chính Diệu ......... Bí đường, cùng lối, phá sả

Gửi bài gửi bởi monmad »

hoadongtien đã viết:Qua cung tài lộc của anh em thấy anh là người biết tích góp đấy, vì cung quan tài của em cũng nư vậy nên e biết, rất giỏi thu vén và tính toán đâu ra đấy nhưng cuối cùng cũng k giữ đc là bao vì em sống cũng thoáng, những việc cần chi cho giao tiếp thì k tiếc bao h nhất là với người thân và bạn bè :( có lẽ do thời kỳ khó khăn nên tiền bạc mới bị phá tán thôi. Anh có cảm thấy là tiền thì mình có thể k có nhiều nhưng k bao h lo chết đói k? kiểu hết rồi lại có đc 1 ít để cầm cự (lúc thì đc người nahf cho, bạn bè cho, hoặc tự dưng có ng đến trả nợ chẳng hạn)
E cũng mệnh VCD này, phải nói là cực lận đận nhất là về công việc. Cũng bấp bênh lắm, toàn lên voi xuống chó. Ng ta cứ bảo qua 30 là mệnh VCD có thể an tâm đc chút xíu, nhưng e thấy chắc phải về già đến khi răng rụng húp cháo mới thật là an nhàn :)) Cố lên anh
Ừ. tương đối đúng đó. Nhưng về già húp cháo hay bi bệnh GÚT là tùy ở mình thôi em.
:-/
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
silent
Đang bị cấm
Đang bị cấm
Bài viết: 1579
Tham gia: 21:07, 11/07/12

TL: Lá số Vô Chính Diệu ......... Bí đường, cùng lối, phá sả

Gửi bài gửi bởi silent »

Mình Mệnh và Thân VCD. Nói chung từ bé đến giờ cũng chưa thấy biến cố nào lớn, cứ bình bình và rồi tự vượt qua. Có chăng chỉ là cảm xúc đôi khi không như mình muốn...
Thiếu thốn tình cảm - đôi khi cũng buồn buồn - nhưng sau cũng quen nên thấy cũng bình thường.
Có nhiều cơ hội nhưng bản thân lại không dám dấn thân cho nên các cơ hội đều trượt dốc không phanh. Chấp nhận một c/s giản đơn... Được bạn bè tin tưởng, quý mến... Đôi khi ngồi với những người tai to mặt lớn họ ghen tị với c/s giản đơn của mình, nghĩ sự lưa chọn của mình cũng đâu có tệ
Đọc nhiều, quan sát nhiều chủ yếu để tích lũy sự hiểu biết cho bản thân. Cũng không mưu cầu danh lợi - ông to bà lớn - lắm tiền nhiều của gì, chỉ mong gặp được người hiểu mình, sống chân thành, hòa nhã vui vẻ để đi hết quãng đời còn lại.
Cái gì đến sẽ đến - Có phải cái gì muốn là được đâu. Quy luật rồi mà, phân công lao động rồi mà... Cho nên hãy vui vẻ chấp nhận và đối đầu với mọi thử thách mà c/s Thử chúng ta. Thất bại là mẹ thành công :)
Phải luôn vui vẻ, lạc quan và tự tin vào khả năng của mình để vượt qua mọi biến cố. Không ai đau thay chúng ta được, cũng không ai sống thay ta được... Bạn bè, người thân không thể sống mãi bên cạnh chúng ta... Có đương đầu với gió bão mới biết được sức mạnh của giông tố. Muốn hiểu mình tường tận cần phải có lúc cô đơn ^^

Mệnh VCD cũng đâu quá xấu, xấu là do không biết đứng lên, không biết yêu quý bản thân và cuộc sống tươi đẹp này thôi.

Vậy có nên lập hội VCD không nhỉ?
https://lyso.vn/lasotuvi.php?lid=3GZYZ456" target="_blank
Được cảm ơn bởi: monmad
Đầu trang

nhatnguyet2017
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 416
Tham gia: 18:35, 04/10/17

TL: Lá số Vô Chính Diệu ......... Bí đường, cùng lối, phá sản

Gửi bài gửi bởi nhatnguyet2017 »

monmad đã viết: 05:34, 26/07/11 Mình hôm nay không ngủ được, mọi thứ bế tắc hết rồi ........ không biết làm sao nên lên mạng nhờ cao nhân xem hộ dùm cho mình có chút tia hy vọng trong cuộc sống ..... Mọi thứ hiện tại của mình là phá sản, không lối thoát... Nhà không có, nợ nần chồng chất, bạn gái cũng không (giống đắc Tam Không quá)...........

Hình ảnh
cung Thân xấu;tài bạch thiên tướng triệt
Đầu trang

JamesNguyen2018
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 324
Tham gia: 04:23, 23/10/22

TL: TL: Lá số Vô Chính Diệu ......... Bí đường, cùng lối, phá sả

Gửi bài gửi bởi JamesNguyen2018 »

Super HB đã viết: 18:27, 05/11/12 Lá số, hạn tam tai cũng là một phần, nhưng mình cũng phải rút kinh nghiệm từ chính bản thân từ những thất bại chứ mọi chuyện không phải hoàn tàon do xui rủi. Hoàn cảnh của bạn cũng rất giống mình, mình cũng lao đao nhiều trong hạn tam tai, mặc dù lá số của mình tương đối đẹp. Tức là cái khó khăn của bạn và mình gặp phải do bản thân mình nhiều hơn là do lá số bạn ạ. Mình cũng được cha mẹ đầu tư cho ăn học, nhưng mình chểnh mảng nên bằng cấp không tốt, mình cho mượn tiền bị người ta giật, rồi hùn tiền làm ăn với bạn bị bạn qua mặt đúng năm đầu tam tai, người ta chiếm dụng vốn của mình trong khi mình còng lưng trả lãi, tiếp theo là mở quán cafe, bị cạnh tranh cũng lao đao lận đận bạc mặt với tiền lương, nhà, điện, nước. Thời điểm này đang là cuối tam tai của mình, cũng còn nhiều khó khăn, nợ nần, nhưng mình thuận lợi hơn bạn là những lúc khó khăn mình may mắn có quý nhân, bạn bè, gia đình phò trợ, nên cũng còn có hướng để phấn đấu làm lại. Thế thì những khuyết điểm chung của bạn và mình là gì;
+ Được cha mẹ cho ăn học (đi du học) nhưng không bền chí, nghị lực để có được bằng cấp tốt.
+ Chủ quan, hời hợt, thiếu cẩn trọng trong làm ăn, đầu tư lan man vào những lĩnh vực mình không có kinh nghiệm, không giỏi, hoặc chưa thực sự tìm hiểu kỹ.
+ Chưa có kinh nghiệm về nhân sinh, thiếu bản lĩnh, quyết đoán, cách nhìn người để không bị bạn bè, cộng sự lừa gạt lợi dụng hoặc qua mặt.
+ Với rất ít tài năng và kinh nghiệm trong tay, dám tin vào số phận sẽ mỉm cười với mình mà đầu tư làm ăn lớn, vượt mức an toàn cho phép..
Riêng mình năm nay quán cafe của mình cũng bị chủ nhà đòi mặt bằng, nhưng nhờ khéo xoay sở và có quý nhân giúp đỡ, nên mình cũng xoay chuyển được tình hình và không mất trắng. Có lẽ mình may mắn hơn bạn vì đôi khi nhờ phúc phần và sự khéo léo nên trong khó khăn mình hay xoay chuyển được để không bị trắng tay.
Cũng là bài học kinh nghiệm cho các bạn nào còn trẻ mà muốn khởi sự làm ăn, rằng nên chậm mà chắc, bắt đầu từ những cái nhỏ để tích lũy kinh nghiệm nhé.
Và năm tam tai thì các bạn càng nên cẩn trọng hơn.
Cuối cùng là đức năng thắng số, sống đàng hoàng thì sẽ có người giúp đỡ lúc mình gặp khó khăn. Xem lá số chỉ để biết mình, hiểu mình mà có đường đi phù hợp thôi. Cố gắng lên bạn nhé!
Đây là lá số của mình cho bạn nào muốn tham khảo:
lasotuvi/1/090028071980/1/Super" target="_blank HB.jpg
Hình ảnh
Với thông tin này cho hỏi là bạn đi du học năm nào và bỏ dở năm nào đó
Đầu trang

Trả lời bài viết