Dokhoavan đã viết: 16:29, 02/08/21
Olwen PH đã viết: 14:15, 02/08/21
Cảm ơn bác @Dokhoavan. Như ls này thì cung phu xấu, vậy cung quan lộc đối diện có ổn ko ạ?
Cung Quan cơ bản tốt: đi làm lương cao, thu nhập cao, có phách lực sáng nghiệp. Tuy nhiên công việc cũng nhiều áp lực, dễ bị tắc nghẽn, thường bôn ba bận rộn ở bên ngoài vì công việc. Có tiếng nói, vai vế, phẩm hàm trong môi trường làm việc.
Dù em làm mẹ đơn thân nhưng lại rất có duyên với nam giới, giao du nhiều với nam giới và cũng dc họ trợ giúp nhiều!
Rất cảm ơn, bác luận đúng. Trong sự nghiệp thì được trưởng bối quan tâm, giúp sức và nâng đỡ, cả nam lẫn nữ. Nhật Nguyệt chiếu sáng quá phải ko ạ?
Còn trong tình yêu, mệnh chủ rõ ràng nhận được trợ giúp từ phía kia, chiều chuộng, động viên, hỗ trợ tinh thần và kinh tế. Nhưng ko hiểu sao lại làm mẹ đơn thân, họ có tình cảm và cũng thích em bé. Có người bảo họ là đạo đức giả, ls có chỉ ra thái độ của cả 2 khi yêu và đến với nhau hay ko?
Theo bác thì mệnh VCD và phúc đức VCD đóng vai trò gì khi cho ra kết quả được cái này (quan lộc) mất cái kia (phu thê)?