Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
kể ra thì cũng thật buồn khi em sắp sang tuổi 24 rùi mà tới giờ vẫn chưa từng có người yêu. không biết có phải vì em ăn nói vô duyên hay ko nhưng đúng là chả có cô gái nào chịu để mắt tới. buồn
hôm nay em muốn hỏi các bác liệu bao giờ sẽ có được tình đầu và xa hơn liệu có thể có vợ đc ko ?
vợ hiền lắm
vui tính,đam đang,tài hoa,sau này thuơng chồng thương con lắm nha.hihi
ngoại hình thì xinh xắn,dễ thương,đáng yêu hiền lành
<-------- cũng tạm tạm như thế này
cảm ơn cô bé nhiều lắm, nếu được như mấy lời trên thì đúng là mình cũng có phúc phận thật. nhưng chẳng hiểu nếu điều đó là đúng thì khoảng bao giờ nàng mới xuất hiện ?
sao nghe cao xa vời vợi vâỵ nhỉ ? mình đoán đi đoán lại cũng ko ra người đó. vừa rồi vơ 1 ít tăm để bói quẻ. câu hỏi là : liệu cô bé cô đơn có phải người đó hay không. nếu số tăm là lẻ thì đúng là chẵn thì ko có phải. nàng thử đoán xem là số tăm chẵn hay lẻ nào ?