Hiện đương số đang công tác trong nhà nước và ở xa nhà. Có 1 em trai. Có 2 bằng đại học.

Số này lập gdinh xong mới phát .Rubyvicky đã viết: 03:49, 05/01/24 Nhờ các thầy xem giúp em lá số này năm nay công việc và tình duyên có gì tiến triển ko ạ?
Hiện đương số đang công tác trong nhà nước và ở xa nhà. Có 1 em trai. Có 2 bằng đại học.
Dạ em cảm ơn Anh đã xem giúp em.begauhn đã viết: 08:16, 05/01/24Số này lập gdinh xong mới phát .Rubyvicky đã viết: 03:49, 05/01/24 Nhờ các thầy xem giúp em lá số này năm nay công việc và tình duyên có gì tiến triển ko ạ?
Hiện đương số đang công tác trong nhà nước và ở xa nhà. Có 1 em trai. Có 2 bằng đại học.
Từ ngoài 33t bắt đầu mở cung , nhưng phải qua tới 35 trở đi mới có vị trí và thu nhập đc cho là tương đối khá và ổn định .
Tuy nhiên vk ck hay mâu thuẫn bất hòa , thực tế là ko hợp và có nhiều bí mật .
Đúng là bên trên nói lập gdinh xong phát cung , nhưng đây là cái vía vô hình , tự nhiên lúc đó làm ăn dc , nhưng gọi là tình cảm vk ck thì 2 bạn cô đơn ngay cả khi ở chung 1 nhà .
Bạn có số đi xa , bôn ba lao lực do nợ cung nhân quả , chính điều này phá dần tình duyên .
Con cái có lòng nhân ái , làm quý nhân cho kẻ khác nhưng hay bị lợi dụng , gánh trách nhiệm , đôi khi lao lý , từ đó tương lai trở ngại .
Đời biêdt an gốc nhân quả này thì vạn sự khắc thuận , còn như k biết an gốc này , thì bôn ba , trở ngại tình duyên , lo lắng con cái là khó tránh .