Lá số xấu ơi là xấu :)

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
TieuThu9X
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 11
Tham gia: 22:01, 14/12/13

TL: Lá số xấu ơi là xấu :)

Gửi bài gửi bởi TieuThu9X »

@Tướng Vũ: Thanks bạn :)

Sẵn dịp này em xin nhờ mọi người xem giúp ls người yêu của em đôi lời ạ :) Nhà em ở SG nên anh chị hay bạn nào xem chính xác về gia đình, công việc và tình duyên của anh ấy thì em xin đc mời 1 chầu cf thay lời cám ơn ^^ Bởi vì em biết khá rõ cs của anh ấy nên em sẽ làm người nghiệm lí luôn ạ. Hihi... hi vọng được quen biết thêm nhìu cao nhân trong diễn đàn :">

Hình ảnh
Đầu trang

TieuThu9X
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 11
Tham gia: 22:01, 14/12/13

TL: Lá số xấu ơi là xấu :)

Gửi bài gửi bởi TieuThu9X »

Em xin bổ sung thêm thông tin là anh ấy từng hủy hôn ước 1 lần với chị người yêu cũ trước khi chúng em quen nhau. Chị hơi béo, rất đanh đá và khó tính, anh thì lại đào hoa... nên chị ghen rất dữ dội, hai người cứ cãi nhau suốt dẫn đến chia tay và hủy hôn :) Xin mọi người xem giúp lá này chắc chắn đúng giờ sinh ạ :)
Đầu trang

Trả lời bài viết