Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Em xin mô tả về bản thân cao 1m56, thân hình đầy đặn. Mặt tròn, mắt to sáng, da ngăm ngăm, chăm chỉ, học hành cũng được xếp vào loại giỏi, đi thi gặp nhiều may mắn, có 1 em trai kém 1 tuổi.
mong mọi người ghé qua xem giúp em công danh, sự nghiệp, tình duyên, gia đình con cái với ạ
Lá số đẹp không phải lo.
Mệnh có Thiên Đồng Thái âm, hội hóa khoa, văn xương, tả hữu thì học hành hanh thông, không những thông mà còn học giỏi nữa. Về sau ắc sẽ làm chức lớn, có nhiều tiền.
Chị cho tôi hỏi đôi chút về bạn bè của chị: bạn bè của chị đa phần là giỏi, nhưng hay chọc phá hoặc ngăn cản gì chị không?
Dòng họ chị ra sao?
hi. cảm ơn bạn đã luận giải lá số giùm tôi.
bạn bè của tôi thì chưa có chuyện chọc phá hay ngăn cản gì tôi cả. tôi hơi ít bạn.
còn dòng họ của tôi không có gì đặc biệt.
Uh. Cũng ngộ nhỉ? Cung phúc đức có Thái, Cự sáng hội song lộc thế kia mà bình thường à. Đáng lẽ họ hàng phải giàu và tốt lắm chứ.
Về sau đường công danh và sự nghiệp của chị tốt lắm yên tâm, chồng chị thì đẹp đẽ dưới cơ chị, có tính lơ đãng nha.
Con chi cũng hơn bướng bỉnh, khó nuôi.
Mà chị sinh năm 1990 hả, vậy là năm 2 ĐH phải không? Chị học trường nào thế?
uhm. chị học trường ĐH KHTN Hà Nội, khoa công nghệ sinh.
sự thật là họ hàng nhà chị bình thường, không có ai làm to gị cả.
chị muốn hỏi chuyện chồng con của chị muộn hay sớm thế??
cảm ơn cậu nhiều!!!!!
e nên muộn lấy chồng thì tốt hơn, 2 vợ chồng k hợp tính nhau, khắc khẩu,tính chồng nhiều khi hơi suy tư nghĩ 1mình.. con cái thì hơi vất vả nghịch và ham chơi thường là liều lĩnh... thân mệnh đông cung nên cũng đỡ hơn
Âm Dương thuận lý, Cục sinh Mệnh, Thân Mệnh đồng cung tại Tý có Đồng Âm vượng địa hội Tả Hữu Khôi Khoa Văn xương Thai Cáo Lộc Mã, Hóa kị Khốc Hư Cô Quả.
Đương số là người thông minh, tính tình hòa nhã nhưng hơi khó tính, hình dung sáng sủa thanh tú, có tài ăn nói, biện luận, hay thay đổi, nhạy bén. Lá số thuộc về quý cách, Mệnh Thân hội nhiều văn tinh quý tinh lại được Tả Hữu phù trì nên sẽ thành công trong sự nghiệp mà tiền bạc cũng dư giả, số sống rất thọ.
Thiên đồng thủ Mệnh phụ nhân thân,
Tính cách thông minh linh lỵ nhân,
Xương Khúc canh lai tương hội xử,
Du du tài lộc tự thiên thân.
Nguyệt hội Đồng Dương tại Mệnh cung,
Tam phương cát củng tất doanh phong,
Bất kiến hung sát lai trùng hội,
Phú quý song toàn bảo đáo chung.
Tình duyên, gia đạo, chồng con: Đường tình ái không mấy thuận lợi, số muộn chồng tuy nhiên lấy chồng là người có tài, vợ chồng danh giá, hòa hợp, tôn trọng nhau, tiền hôn hậu thú. Đại vận 36 – 45, chuyện tình cảm có nhiều rắc rối, vợ chồng bất hòa. Cung Tử tức tuy xấu nhưng vì Mệnh Thân Phúc đều rất sáng, hội nhiều cát tinh nên không có gì đáng ngại. Khả năng con cái không khá giả, ít hòa hợp và không ở gần cha mẹ.
Năm nay khả năng có tình duyên nhưng không thành, tiền tài dư giả.
Ấy lá số của bạn Hương ah`, đợt nọ chúng mình đi xem bói bà ý chẳng bảo số bạn sướng đến lúc chết còn j`. mọi người cho em hỏi có phải cung phụ mẫu của bạn em không được đẹp lắm phải không ạ?