Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Em thấy ghét lắm hay sao mà không ai tl topic của em nhỉ ! Thôi thì đăng lần cuối và đeo bám topic này tới già.
Em hỏi 2 vấn đề thôi ạ
1. Em bán 1/3 của cải rồi, bây giờ định tìm đất ở SG mua đầu tư nhỏ. Không biết cung điền của em có tốt không ?em mua bán đất được không. em thì không có đam mê gì cả, chỉ thích ở nhà nên muốn nhà cửa to đẹp có vườn cây trồng ăn trồng hoa, tự trồng tự ăn thơi.
2. Chuyện máu huyết em không tốt lắm, em sợ khó có con ấy ạ, hoặc chi là sinh con trễ quá không minh, bị down các kiểu.
Tính em lo xa lắm, mọi người đừng nói em lo chi sớm nhé. Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ.
hãy cẩn thận trong việc mua bán đất đai vì mặc dù cung điền rất đẹp nhưng vẫn có hãm tinh!vũ khúc tham lang cặp với liêm trinh phá quân! ngay thẳng nhưng khó tính và đôi khi có thể nói là hơi bị già,và đôi khi hơi quá lời...con cái thì không lo quá,cũng khôn ngoan sáng sủa vui vẻ hay cười nhưng nên đề phòng bệnh tật....sẽ không đc hoàn hảo cho lắm!chính bạn cũng nên đề phòng sk của bản thân mình!hãy vô tư đi bạn còn trẻ sẽ còn nhiều thứ để trải qua và rút thêm kinh nghiệm cho bản thân mình! hãy luôn tự tin và đừng suy nghĩ về những điều đôi khi quá xa vời nhé......... Chúc bạn luôn thành công và vui vẻ trong cs!
datviettn6 đã viết:hãy cẩn thận trong việc mua bán đất đai vì mặc dù cung điền rất đẹp nhưng vẫn có hãm tinh!vũ khúc tham lang cặp với liêm trinh phá quân! ngay thẳng nhưng khó tính và đôi khi có thể nói là hơi bị già,và đôi khi hơi quá lời...con cái thì không lo quá,cũng khôn ngoan sáng sủa vui vẻ hay cười nhưng nên đề phòng bệnh tật....sẽ không đc hoàn hảo cho lắm!chính bạn cũng nên đề phòng sk của bản thân mình!hãy vô tư đi bạn còn trẻ sẽ còn nhiều thứ để trải qua và rút thêm kinh nghiệm cho bản thân mình! hãy luôn tự tin và đừng suy nghĩ về những điều đôi khi quá xa vời nhé......... Chúc bạn luôn thành công và vui vẻ trong cs!
Cảm ơn anh xem giúp em ạ, tính tình thì đúng 100% với em luôn .Hi vọng cuộc đời sẽ tươi sáng như anh nói. Chúc anh có cuộc sống an bình và hạnh phúc.
Còn trẻ phải trải qua lao động, gặp nhiều trở ngại đi lên mới tốt, bạn lại muốn sướng ngay sao được, cái này thì ko học tử vi ai cũng biết. Bạn đang ở đại vận 16-25 thiên thời bất lợi như thế, cung đại vận sao xấu nữa thì thấy ko sướng, lo nhiều là phải rồi, thêm mệnh tang môn... Cố lên sau này sướng.
cumapu đã viết:
Còn trẻ phải trải qua lao động, gặp nhiều trở ngại đi lên mới tốt, bạn lại muốn sướng ngay sao được, cái này thì ko học tử vi ai cũng biết. Bạn đang ở đại vận 16-25 thiên thời bất lợi như thế, cung đại vận sao xấu nữa thì thấy ko sướng, lo nhiều là phải rồi, thêm mệnh tang môn... Cố lên sau này sướng.
em lao động hồi cấp 2 rồi ạ ( lao động nhẹ thôi nhưng đủ cho mình ăn ), tại chuyện cha mẹ mới đỡ khổ tâm được tháng trước, thì tháng sau đến chuyện của anh trai. Giờ trong nhà em là cột chống rồi đó ạ. hi vọng sau này e cũng đỡ hơn
trantuantu1998 đã viết:được anh chồng giàu có mà dung mạo còn như hoa như ngọc.
cảm ơn bạn xem giúp minh ( không biết phải không nữa, tại thấy ghi 1998) được ông chồng như vậy chắc lại ngoại tình thôi, Bạn ơi cho hỏi khi nào chúng mình về 1 nhà được không ? 8->