1. Bộ sao Sat Phá Tham, khi nào thì có đủ Tam hóa (Khoa Quyền Lộc), vì em thấy thường thì chỉ có 2 hóa mà thôi??
2. Trường hợp Liêm Phá hãm địa gặp triệt thì nên giải thích thế nào cho hợp lý. Cụ thể như lá số dưới đây??
1. Bộ Sát Phá Tham không hóa khí ra KHOA nên thướng chỉ có 2 Hóa mà thôi. Trường hợp có tam Hóa là trường hợp khi Sát Phá Tham đứng cùng với nhóm Tử Vũ Liêm như các trường hợp Liêm Phá, Liêm Tham, Tham Vũ..... (Mệnh của bạn gọi là cách Liêm Phá Mão Dậu chứ ko gọi là SPT hay TVL gì cả)
Trong trường hợp Sát Phá Tham có Hóa Khoa thì Hóa Khoa đấy nằm ở cung Thiên Di, hoặc do bàng tinh (Tả Hữu, Xương Khúc) hóa ra.
Hai lá số đều có Hóa Lộc giống nhau, nhưng 1 Hóa Lộc do Phá Quân hóa ra, 1 Hóa Lộc do Liêm Trinh hóa ra. Thì 2 Hóa Lộc đấy mang ý nghĩa khác nhau chứ ko đơn thuần giống nhau.
2. Trường hợp Liêm Phá của bạn có Triệt như vậy được đánh giá là tốt. Triệt chế ngự được dâm tính của cách Liêm Phá Đào Hoa (Vì bản thân cách Liêm Phá đã có sẵn dâm tính rồi). Liêm đi với Quyền Triệt là cách chính trị đấy.