Liêm Tham Tỵ Hợi :(

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
Hồng Hạnh
Cửu đẳng
Cửu đẳng
Bài viết: 10481
Tham gia: 16:30, 14/08/13

TL: Liêm Tham Tỵ Hợi :(

Gửi bài gửi bởi Hồng Hạnh »

TheLinh đã viết: 19:25, 11/01/18 Con gái tử phá hoá quyền đà la (D) thế kia thì xoắn gì bar bọt, nếu phải có nhiều phúc cát tinh ở mệnh thì làm dân anh chị giang hồ cũng đc ấy chứ :>

Mà nó mệnh thiếu âm với nhiều phúc tinh thế kia thì tốt bụng nhỉ, chơi với bạn bè hay nhường nhịn :-bd
n k nhường đâu, toàn tui nhường nó đấy =)) , tính nó có cái tôi rất lớn nên chỉ những đứa vcd như tui mới chơi vs nó đk lâu thế này :)) . dễ tự ái lắm nhưng nói chung là biết chiều theo mấy cái đặc tính này thì những cái khác n rất ok . Nhiệt tình và rất thoáng :)) . Nó thân Phủ giống tui nên tuy suy nghĩ hơi khùng nhưng hành động vẫn rất cẩn trọng ý

NangHa115
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 221
Tham gia: 12:22, 09/01/18

TL: Liêm Tham Tỵ Hợi :(

Gửi bài gửi bởi NangHa115 »

Mọi người xem giúp t với, cũng ls Liêm tham đây ạ
https://lyso.vn/lasotuvi/1/2O7MZ2EE.jpg

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Ahrefs [Bot], alexchan13, bananaonthetree, Bing [Bot], Claude [Bot], Coc Coc [Bot], Commander faithful, Criteo [Bot], Hehe123hehe, IAS Crawler, IAS OR, lavangroi99, linktink01, Majestic-12 [Bot], Myhdt231, OAI-Search [Bot], Qchihi, Reimu, Semrush [Bot], siunhan92dn, tieulongnu812, Trendiction [Bot], viquanle3015 khách.