Liệu có thể thay đổi được định mệnh???

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
phaquan19
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 114
Tham gia: 05:36, 21/07/10

TL: Liệu có thể thay đổi được định mệnh???

Gửi bài gửi bởi phaquan19 »

Chào bác. Cảm ơn bác đã cho cháu lời khuyên và luận giúp cháu.

Hình đại diện của thành viên
Tây Đô đạo sĩ
Bát đẳng
Bát đẳng
Bài viết: 7976
Tham gia: 19:37, 19/10/10
Đến từ: Tây Đô

TL: Liệu có thể thay đổi được định mệnh???

Gửi bài gửi bởi Tây Đô đạo sĩ »

thainv đã viết:Cháu chào bác Tây Đô đạo sỹ và chú Banghuynh!
Mong bác và chú xem giúp lá số của cháu. Mẹ cháu là giáo viên cấp 2, bố cháu làm ruộng, gia đình cũng chỉ bình thường, ko khá giả gì. Hồi nhỏ, đến hơn 3 tuổi cháu mới biết nói, lúc đầu gia đình tưởng ko nói đc, hic. Cháu trước học bách, khoa CNTT, nhưng vì đam mê kinh doanh nên đi học CNTT rồi giờ cũng chỉ là nghề tay trái. Cháu đang mở shop kinh doanh online. Số cháu bạn bè thân thiết thì ở xa, đã từng nhiều lần bị người khác hãm hại (khi thuê cửa hàng để kinh doanh, lúc làm ăn phát đạt rồi thì nhà chủ ko cho thuê nữa để mở shop kinh doanh ngay tại đó, khi hùn hạp vốn làm ăn với bạn lại bị bạn lừa,...). Những lúc hoạn nạn cháu cũng nhờ được bạn bè nhưng bạn cháu toàn người ở xa (cháu có nhiều bạn thân là người Trung Quốc) nên nước xa ko cứu được lửa gần. Cháu cũng chỉ biết tặc lưỡi, âu cái số mình nó thế, chứ cũng không nghĩ tới chuyện làm hại ai bao giờ, oan oan tương báo bao giờ mới hết. Mong bác và chú xem giúp lá số của cháu, nhất là cung thê thiếp và tử tức. Liệu có phải kiếp trước âm đức cháu mỏng nên kiếp này mới thế? Cháu thì luôn mong kiếm đc nhiều tiền để làm từ thiện như xây 1 làng cho người tàn tật hay người nhiễm HIV, nhưng có vẻ khó quá...
Hình ảnh
Cậu phá miếu thủ mạng, hỏa tinh địa không thiên không, tính thiếu kiên nhẫn, hiếu thắng tự đắc nhiều thủ đoạn, ưa nịnh. Cung phúc bị triệt, tài thất sát, không kiếp, thiên không nên tài lộc thất thường, cứ có số tiền lớn thì có việc phải dùng, khi nào hết mới yên. Khó nhờ vả nương tựa họ hàng, nên lập nghiệp xa quê. Thân cư di liêm tướng hỏa tinh địa kiếp lộc tồn, đúng là tính cậu cô độc khó mà có bạn thân ở gần, hơn nữa xài tiền khá kỹ nhưng vẫn hay bị tán tài. Thân cung có vũ lộc là các tài tinh nhưng đều hãm do đó cậu chỉ nên kinh doanh quy mô nhỏ. Không nên hùn hạp với người khác.
Số này phải tự lực lập nghiệp khá chật vật, cung thê vũ thiên không địa kiếp hỏa tinh nên có thể lặp lại, tình cảm không đằm thắm, nếu trên 30 tuổi kết hôn thì tốt. Nên tu nhân tích đức, làm nhiều việc từ thiện, bố thí, cúng chùa, ngày ngày tu dưỡng thân tâm tự sửa mình thì dần dần sẽ cải thiện được số mạng.

sakura_185hd
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 101
Tham gia: 09:43, 25/10/10

TL: Liệu có thể thay đổi được định mệnh???

Gửi bài gửi bởi sakura_185hd »

banghuynh đã viết:
sakura_185hd đã viết:Cháu cảm ơn bác đã xem giúp cháu. Bác xem giúp bạn cháu nữa nhé, đây là bạn thân nhất của cháu, hì. :D :D :D
Hình ảnh

Mệnh Vũ Khúc miếu ngộ Triệt thiếu thời vất vả, tính cô độc (cô - quả), thông minh dễ nhìn. Thân cư Quan Tử - Phủ miếu Xương - Khúc, Tả - Hữu, Khoa, Việt, Đào - hồng - hỉ ... hội chiếu, hậu vận sáng sủa dễ đạt thành công danh đôi khi cũng có vài trở ngại, khó khăn (thiên không..). Cung Tài Liêm Tướng đắc cách hội nhiều cát tinh phụ trợ tiền tài dễ dàng kiếm được nhưng cũng dễ dàng mất đi (thiên không - song hao). Cung Phu Sát miếu hội nhiều phúc tinh cùng hung tinh, chồng là người thành đạt, khôi ngô, có tài, có học thức và quyền hành song đôi lúc lận đận khó khăn. Cung Phúc sáng sủa đương số có nhiều phước báo do đời trước đã tạo nên mọi việc trở nên khá thuận lợi trong kiếp này. Nhìn chung LS này khá tốt với nhiều thuận lợi tuy vậy vẫn tiềm ẩn sự rủi ro, mong đương số cố gắng mở lòng từ tâm với mọi người xung quanh, nhiếp tâm vào việc hành Thiện - tránh Ác mọi việc sẽ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều trong cuộc sống.
Thân.
Bác ơi bạn cháu muốn hỏi bác cung tài của bạn ấy có song hao thì có ảnh hưởng gì đến nghề nhiệp sau này ko ạ. Bọn cháu đều đang học về kinh tế. Cháu cảm ơn bác nhiều.

Hình đại diện của thành viên
Tây Đô đạo sĩ
Bát đẳng
Bát đẳng
Bài viết: 7976
Tham gia: 19:37, 19/10/10
Đến từ: Tây Đô

TL: Liệu có thể thay đổi được định mệnh???

Gửi bài gửi bởi Tây Đô đạo sĩ »

@ To : hoangha
Cung tài song hao phá quân thì không giàu lớn, hay chi xài rộng. May có cung quan khá tốt nên không ảnh hưởng nhiều đến nghề nghiệp. Vì bị không kiếp ảnh hưởng các cung cường nên cô phải tự thân cố gắng sẽ đạt kết quả tốt. Yên tâm nhé.

kimmie
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 25
Tham gia: 11:24, 14/03/10

TL: Liệu có thể thay đổi được định mệnh???

Gửi bài gửi bởi kimmie »

Bác ơi, thế cháu nhờ bác xem hộ lá số của bạn cháu vậy ạ. Ngày giờ chính xác.

[img]https://lyso.vn/lasotuvi/0/033007 ... %20Lan.jpg[/img]

Hình đại diện của thành viên
Tây Đô đạo sĩ
Bát đẳng
Bát đẳng
Bài viết: 7976
Tham gia: 19:37, 19/10/10
Đến từ: Tây Đô

TL: Liệu có thể thay đổi được định mệnh???

Gửi bài gửi bởi Tây Đô đạo sĩ »

Lá số cô Ngọc Lan mạng vô chính diệu triệt án ngữ đắc không kiếp, nhật lương khoa xung chiếu, là một người thông minh cứng cỏi, thiếu cẩn ngôn, thân cư quan cự đồng hãm, tả hữu tang hổ cái trên người có nhiều nốt ruồi và các tỳ vết khác.Tài quan thân mệnh đều có không kiếp đeo bám nên tài lộc công danh đều chật vật, phúc nguyệt miếu tuần, nên lập nghiệp xa quê, cuộc đời lênh đênh thăng trầm, phải tự thân nỗ lực cố gắng ít khi gặp vận may. Cung phu vô chính diệu, cự đồng hãm, tang hổ, kiếp kình, hôn nhân nên muộn, khắc khẩu, tình cảm lạnh nhạt.
Số này kiếp trước gây nhiều nghiệp chướng nên kiếp này ít khi hài lòng vừa ý, nên tu sửa bản thân,cúng chùa, bố thí, phóng sinh, lánh dữ làm lành, nhẫn nhịn bao dung với mọi người dần dần sẽ cải thiện được số mạng.
Được cảm ơn bởi: kimmie

Hình đại diện của thành viên
heomoi_25
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 882
Tham gia: 02:02, 16/01/10

TL: Liệu có thể thay đổi được định mệnh???

Gửi bài gửi bởi heomoi_25 »

Mong Bác Tây Đô đạo sĩ xem giúp heo về tình duyên và công việc năm sau , Cháu chân thành cám ơn . Ngày giờ chính xác

Hình ảnh

Klart
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 5
Tham gia: 17:29, 10/11/10

TL: Liệu có thể thay đổi được định mệnh???

Gửi bài gửi bởi Klart »

lần trước banghuynh có xem cho cháu lá số, thấy số lận đận quá, nay mong bác Tây Đô đạo sĩ xem giúp cháu lần nữa ạ.Xin lỗi đã làm phiền bác và xin chúc bác sức khỏe
Hình ảnh

Hình đại diện của thành viên
Tây Đô đạo sĩ
Bát đẳng
Bát đẳng
Bài viết: 7976
Tham gia: 19:37, 19/10/10
Đến từ: Tây Đô

TL: Liệu có thể thay đổi được định mệnh???

Gửi bài gửi bởi Tây Đô đạo sĩ »

heomoi_25 đã viết:Mong Bác Tây Đô đạo sĩ xem giúp heo về tình duyên và công việc năm sau , Cháu chân thành cám ơn . Ngày giờ chính xác

Hình ảnh
Lão nạp kính chào nữ đạo hữu, thật tình mà nói qua năm mão 2011 tiểu hạn tại cung phu, đạo hữu sẽ gặp nhiều khó khăn, song hao không kiếp, kình đà tang kỵ, dù là vô chính diệu cũng không phải chúng thủy triều đông mà là hao tiền tốn của, thị phi cãi vã. May có khôi việt nên cũng đõ phần nào.
Cô tiền kiếp là người tu hành, sao lại lấy nickname là Heo mọi thế. Sau này cô sẽ lại chán kiếp nhân sinh và học đạo như chúng tôi. Không cần quan tâm công danh tình duyên làm gì.
Được cảm ơn bởi: heomoi_25

Hình đại diện của thành viên
Tây Đô đạo sĩ
Bát đẳng
Bát đẳng
Bài viết: 7976
Tham gia: 19:37, 19/10/10
Đến từ: Tây Đô

TL: Liệu có thể thay đổi được định mệnh???

Gửi bài gửi bởi Tây Đô đạo sĩ »

Klart đã viết:lần trước banghuynh có xem cho cháu lá số, thấy số lận đận quá, nay mong bác Tây Đô đạo sĩ xem giúp cháu lần nữa ạ.Xin lỗi đã làm phiền bác và xin chúc bác sức khỏe
Hình ảnh
Cậu mạng tham vũ đồng hành đúng ra tốt về hậu vận, không may là bị nhiều sát tinh xâm pham, thân cư tài liêm phá hãm, phúc tướng hãm triệt lộ nên đúng là khá vất vả. May có cung thê khá tốt nên cậu được nhờ bên vợ.
Xem số để biết tiền kiếp mình đã tích lũy được gì, có khuyết điểm gì rồi tìm cách sửa đổi, cậu không nên quá lo lắng, chỉ cần không làm việc gì lợi mình hại người, tránh sát sinh, làm việc từ thiện, bố thí cúng chùa, phóng sinh, giúp đỡ người già cả, cô đơn ,đau ốm... tu nhân tích đức thì dần dần số mệnh sẽ tốt lên. Chúc cậu may mắn.
Được cảm ơn bởi: Klart

Đã khóa