
Bác ơi , tiện thể Bác luận cho cháu lá số với Cháu có mổ ruột thừa vào năm 2008 , Bác xem liệu sau này cháu còn phải bị mổ gi nữa không , và có hạn gi nữa không. Cháu cám ơn Bác trước .
Những điều chú khuyên cháu xin ghi lòng tạc dạ. Cháu rất thích quan điểm của chú về luật nhân quả. Trên diễn đàn, cũng có nhiều ý kiến bàn về câu: "Đức năng thắng số", làm việc tốt, tu nhân tích đức liệu có giúp thay đổi đc số mệnh. Cháu thiết nghĩ nếu bàn vậy, phải chăng mục đích của những việc tốt ta làm, suy cho cùng cũng chỉ vì lợi ích của bản thân mình? Đó chỉ là mấy dòng suy nghĩ nông nổi của cháu, nếu có gì cháu chưa hiểu được, mong chú và mọi người giảng giải giúp cháu.Tây Đô đạo sĩ đã viết:Lá số cô Mai Anh rất tốt, thông minh đẹp gái. Cung mạng vũ khúc đơn thủ các cát tinh tam phương tứ chính hội chiếu đều thuận cách. Chỉ có vũ khuc ngộ triệt nên thiếu niên không mấy hài lòng vừa ý. Tiền kiếp cô đã tạo được nhiều âm đức nên từ trung niên về sau cô sẽ được giàu có sung sướng. Muốn được hưởng hạnh phúc trọn vẹn thì nhớ thương xót giúp đỡ những người nghèo khó đau yếu già cả, siêng năng đi chùa cúng Phật tránh làm những việc lợi mình hại người. Mua nhiều vật phóng sinh....Thực ra đời trước cô đã làm nhưng việc này rồi. Bây giơ chỉ tiếp nối thôi. Chúc cô hạnh phúc.
maianh_2012 đã viết:Những điều chú khuyên cháu xin ghi lòng tạc dạ. Cháu rất thích quan điểm của chú về luật nhân quả. Trên diễn đàn, cũng có nhiều ý kiến bàn về câu: "Đức năng thắng số", làm việc tốt, tu nhân tích đức liệu có giúp thay đổi đc số mệnh. Cháu thiết nghĩ nếu bàn vậy, phải chăng mục đích của những việc tốt ta làm, suy cho cùng cũng chỉ vì lợi ích của bản thân mình? Đó chỉ là mấy dòng suy nghĩ nông nổi của cháu, nếu có gì cháu chưa hiểu được, mong chú và mọi người giảng giải giúp cháu.Tây Đô đạo sĩ đã viết:Lá số cô Mai Anh rất tốt, thông minh đẹp gái. Cung mạng vũ khúc đơn thủ các cát tinh tam phương tứ chính hội chiếu đều thuận cách. Chỉ có vũ khuc ngộ triệt nên thiếu niên không mấy hài lòng vừa ý. Tiền kiếp cô đã tạo được nhiều âm đức nên từ trung niên về sau cô sẽ được giàu có sung sướng. Muốn được hưởng hạnh phúc trọn vẹn thì nhớ thương xót giúp đỡ những người nghèo khó đau yếu già cả, siêng năng đi chùa cúng Phật tránh làm những việc lợi mình hại người. Mua nhiều vật phóng sinh....Thực ra đời trước cô đã làm nhưng việc này rồi. Bây giơ chỉ tiếp nối thôi. Chúc cô hạnh phúc.
Cháu không biết nên chúc chú điều gì, chỉ xin gửi lời cảm ơn tới chú.
Cháu cám ơn chú rất nhiều ạ, tiện đây cháu muốn hỏi thêm một điều là chú có thể xem giúp cháu về cung bệnh tật được không ạ?Tây Đô đạo sĩ đã viết:Cậu muốn mở công ty làm ăn không có vấn đề gì trở ngại, có điều ít quan tâm đến cha mẹ (tôi giả sử) thì âm đức sẽ mỏng. Vũ khúc là sao ích kỷ, đấy là nhược điểm của cách này. Tôi có anh bạn cũng tham vũ đồng hành sau khi cố gắng sửa chữa, quan tâm đến mọi người bây giờ đã thành đạt lớn. Chúc chú thành công.heyyou01 đã viết:Cám ơn chú xem giùm cháu, cháu đang có ý định 1 đến 2 năm nữa mở công ty riêng vậy chú cho cháu thêm lời khuyên được không ạ?
Đại công tử của chú Quangminh mệnh vô chính diệu, thân cư di liêm tham đồng cung hợi. Kình đà linh hội chiếu. Khôi việt xương khúc chiếu mệnh. Cậu này thông minh mạnh mẽ, có điều hay dùng tài của mình vào nhưng việc không chính đáng. May có cung phúc khá tốt nên cũng không lo ngại lắm. Thê triệt lộ dễ gãy đổ hôn nhân. Cậu này nếu được giáo dục tốt thì cũng nhanh tiến bộ. Để lỏng thì khi gặp hạn hổ tang sẽ vào tù. Cần chú ý. Các cung cường đều thiếu tài tinh, cung quan thiên phủ tuần không nên cũng như cha, đồng tiền khá chật vật, chỉ có cách giáp không giàu lớn được.quangminhdngvn đã viết:Cảm ơn bác Tây Đô đã luận giải và giúp đỡ định hướng về sau cho qm.Nhân đây phiền bác xem giúp cho qm hai ông con để có định hướng tương lai cho cháu với.Xin cảm ơn bác trước nhé.
và đây là của đứa em
Cậu làm người số 2 nhé!!!banghuynh đã viết:Tại sao lại chỉ có mình bác nhỉ mà không phải là 2,3,....100 hoặc hơn thế nữa cũng tấm lòng đó, ý nguyện đó chắc sẽ khai sáng được cũng khá nhiều người...
Lá số là bản ghi lại những việc thiện ác mình đã gây tạo trong các đời trước, được mã hóa bằng các tinh đẩu. Tùy theo thái độ ứng xử của mình, các ảnh hưởng của nghiệp thiện ác sẽ tăng hoặc giảm. Chúng ta chỉ có thể thay đổi được các ảnh hưởng ấy nhưng không thể thay đổi lá số. Giống như khi tôt nghiệp đại học được cấp bằng. Ta chỉ có thể áp dụng các kiến thức đã học vào đời sống chứ không thay đổi được bằng cấp.tieu_sinh đã viết:Kính chào bác Tây Đô,
Qua các bài trả lời của bác, em có cảm giác như bác đã thấu hết sự đời nhân quả và cũng muốn giúp đỡ người khác hiểu mọi thứ đều rất công bằng, gieo gì gặt nấy. Em cũng tin câu đức năng thắng số tuy nhiên rất băn khoăn không hiểu công đức mình tích được trong đời sống kiếp này tác động như thế nào lên lá số tử vi. Mong bác vài dòng chia sẻ.
Nhân tiện, nhờ bác xem giùm em lá số. Cám ơn bác
Tôi chỉ xem đại thể lá số tìm những ưu khuyết điểm và cách khắc phục. Những viêc chi tiết thế này tôi không xem được, xin cậu hỏi các cao thủ trên diễn đàn. Thân mến.tominh đã viết:![]()
Bác ơi , tiện thể Bác luận cho cháu lá số với Cháu có mổ ruột thừa vào năm 2008 , Bác xem liệu sau này cháu còn phải bị mổ gi nữa không , và có hạn gi nữa không. Cháu cám ơn Bác trước .