Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
lethilanthoa đã viết:Tôi xin chào bác Tây Đô Đạo Sĩ, tôi đã xem hết tất cả những luận giải của bác, tôi cũng muốn nhờ bác xem giúp giùm tôi lá số của con gái thứ 3 của tôi, do tôi cũng đă từng đi thầy xem tử vi cho cháu, thầy bảo rằng tương lai của cháu sau này không tốt, phải vất vả, tôi cũng cảm thấy buồn và lo lắng trong lòng. Sau đây tôi xin gửi lá số của con gái tôi, mong bác bớt chút thì giờ xem giùm cháu, và hướng dẫn cho cháu cách để tương lai cháu giảm bớt được nhọc nhằn và lo toan. Cháu tính hiền lành và hơi chậm chạp. Xin cảm ơn bác rất nhiều
Đúng là lá số này khá vất vả, mệnh thiên phủ tuần không, thân cư quan tướng đắc kình đà khốc hư hội chiếu. Cung phúc liêm tham hãm trực xạ tài cung, tài lộc công danh chật vật, cung phu bị kình kiếp hỏa hôn nhân không hạnh phúc. Nhờ hậu vận có thiên tướng đắc cư thân cũng đỡ hơn phần nào.
Cháu này tiền kiếp chưa tạo được nhiều âm đức, muốn cải thiện số mệnh phải kiên nhẫn cố gắng. Nên quy y Tam bảo, làm người Phật tử tu tại gia, giữ 5 giới, tụng kinh chú, niệm Phật sám hối nghiệp tiền kiếp, làm nhiều việc từ thiện, cúng chùa bố thí phóng sinh, lánh dữ làm lành, đối xử tốt với mọi người, hiếu thảo với cha mẹ...sẽ cải thiện được số mạng.
Tôi đã chứng kiến nhiều người có lá số rất xấu, nhờ biết cố gắng làm những việc trên nên đã có cuộc sống khá giả an nhàn. Tùy theo sự siêng năng của mình, cuộc sống sẽ thay đổi nhanh hay chậm. Mong chị sớm giúp được cháu có một tương lai tốt đẹp.
Sửa lần cuối bởi Tây Đô đạo sĩ vào lúc 11:26, 16/12/10 với 1 lần sửa.
Cháu được bạn bè gọi là H lãng tử ....
Tự nhìn lại mình thì thấy vấn đề tiền bạc thì "sớm vào tối ra".tình duyên thì chỉ được vài tháng là chia tay.
Hiện cháu là phật tử không chính thống (cháu ít đi chùa nhưng vẫn ăn chay và đi phóng sanh thường xuyên cũng như làm nhiều việc thiên từ 2 năm nay.
Cháu có kế hoạch sau khi có vợ cháu sẽ chọn nghề đầu tư vào BĐS nhỏ lẻ(cháu học kế toán nhưng hiện tại cháu làm môi giới BĐS) và mở một quán cafe bán kiếm cơm qua ngày.
Cháu mong bác luận dùm cháu lá số tử vi: Đại hạn - tiểu hạn - mệnh - quan - tài -thê ( hiện nhà cháu đang hối cháu có vợ nhưng cháu chưa có bạn gái) - các cung khác cũng như về hậu vận có khá không. (nếu không làm đại gia được thì có làm phú gia ? ).
Cháu cảm ơn bác trước.
trân trong chào bác!
Cậu mạng triệt thân tuần, mệnh thân thê tài quan phúc đều bị không kiếp đeo bám, nghiệp tiền kiếp còn khá nhiều, không thể tham vọng tài lộc công danh. Cậu nên quy y Tam bảo, làm nhiều việc phúc thiện, sám hối nghiệp chướng...sẽ được hưởng phúc thọ.
Cháu xin cảm ơn bác!
Cháu thấy cung điền trạch của cháu nằm tại Trường Sinh có Thiên Đồng và các sao khác cũng tốt nên cháu tính làm nghề BĐS ???.
Cháu xin bác cho cháu thêm lời khuyên về đại hạn và nghề nghiệp, cũng như đại hạn hôn nhân - hỉ tín = hậu vận.???
Cháu xin chào bác!
Bộ Không - Kiếp ảnh hưởng tới lá số dữ vậy sao Bác??
Cháu mong Bác luận thêm cho cháu với!để cháu còn biết đường mà tu tâm ạ!
Cháu chào bác tây đô
Xin bác giúp cháu: bác xem giúp cháu xem tương lai cháu nên đi buôn hay theo đường công chức nhà nước ạ?
Cháu đang phân vân quá, năm nay cháu thi đh nên là bước ngoặt lớn của đời người
Bác cũng xem giúp cháu xem mai sau cháu sẽ giàu đến mức nào bác nhé, nhà cháu ở mai sau có đc đến mức biệt thự không ạ? (cháu bị cận, bố mẹ cháu bỏ nhau từ lúc cháu còn nhỏ, cháu sinh vào 9h 5 tối, không biết là tuất hay hợi bác ạ>.<)
Cháu cám ơn bác rất nhiều
buithuhien đã viết:Kính nhờ Tây Đô Đạo Sĩ xem giúp lá số tôi bao giờ có chồng và chồng là người thế nào? Số tôi tình duyên quá buồn, rất mong được nhận những lời khuyên... Rất cảm ơn
Cô có nhược điểm là nóng nảy, thẳng ruột ngựa, không nhường nhịn ai, kiêu căng ngạo mạn, lại thêm thái độ khinh người hạ mục vô nhân, miệng lưỡi sắc như dao. Đây là nguyên nhân không lấy được chồng. Nếu cô sửa được các điểm yếu ấy thì còn có hy vọng, nếu không thì đành "một cõi trời riêng ta với ta". Tự cô trong quá khứ đã đánh mất cơ hội, cố lên nhé.
bebi0502 đã viết:Cháu chào bác Tâyđô !
Sau bao nhiêu lần nằm vùng,đánh du kích,nay cháu mạo muội post lá số của mình lên đây mong nhận được 1 vài lời nhận xét tổng quát của bác (nếu bác có thời gian).Cháu cám ơn bác rất nhiều !
Cháu lót dép ngồi chờ bác Tây đô ạ.Mong bác bớt 1 chút thời gian giúp cháu :-) Cháu xin cám ơn lần nữa.
Cháu lại lót dép ngồi chờ bác :-) mong bác bớt chút thời gian xem giúp cháu.Cháu xin cám ơn bác.
bebi0502 đã viết:Cháu chào bác Tâyđô !
Sau bao nhiêu lần nằm vùng,đánh du kích,nay cháu mạo muội post lá số của mình lên đây mong nhận được 1 vài lời nhận xét tổng quát của bác (nếu bác có thời gian).Cháu cám ơn bác rất nhiều !
Cháu lót dép ngồi chờ bác Tây đô ạ.Mong bác bớt 1 chút thời gian giúp cháu :-) Cháu xin cám ơn lần nữa.
Cháu lại lót dép ngồi chờ bác :-) mong bác bớt chút thời gian xem giúp cháu.Cháu xin cám ơn bác.
Cậu thiên cơ thủ mạng có song hao hãm, hiền lành nhân hậu đam mê thú vui hao tốn thích du lịch ham học hỏi. Cung tài cự đồng hãm diêu kị khúc xương không đà la thiên không, lại không có tài tinh nên làm ra tiền chật vật khó khăn, giữ tiền rất khó, đôi khi còn gặp thị phị kiện tụng. Cung quan vô chính diệu được nhật lương lộc cơ quang quý hội, cậu làm công sở ăn lương thì hợp, được đồng nghiệp quý mến, nhất là nữ giới, có danh phận nhưng thấp. May có cung thê tốt nên cậu có vợ đẹp và khá giả, hôn nhân bền vững, có kình đà chiếu nên có lúc khắc khẩu. Thân cư di, nguyệt miếu tuần không nên hậu vận có thể chiết giảm, nên lưu ý.
Số này bình thường, nên lánh dữ làm lành, tự kiềm chế bản thân, xem xét sửa chữa các nhược điểm của mình, làm nhiều việc từ thiện công đức sẽ được hưởng phúc thọ.
Chào Bác !!!
Cháu làm khách tại topic của Bác đã lâu rồi nay mới gáim mạo muội gửi bản lá số của bản thân cháu lên kính nhờ Bác xem cho cháu con đường công danh sự nghiệp vợ con ra sao?
Cháu định năm nay lấy vợ có được không?
Cháu cảm ơn bác nhiều!!!
Chào bác Tây Đô đạo sỹ. Lâu rồi cháu không vào trang lý số lần này may mắn vào xem thì gặp được bác. Cháu thấy bác luận giải rất hay. Kính mong bác xem cho cháu về lá số của cháu xem thế nào với. Cháu cảm ơn bác nhiều.....