Liệu có thể thay đổi được định mệnh???

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Hình đại diện của thành viên
Tây Đô đạo sĩ
Bát đẳng
Bát đẳng
Bài viết: 7976
Tham gia: 19:37, 19/10/10
Đến từ: Tây Đô

TL: Liệu có thể thay đổi được định mệnh???

Gửi bài gửi bởi Tây Đô đạo sĩ »

Giang1401 đã viết:Xin chào thầy Tây Đô đạo sĩ. Tôi năm vừa rồi xấc bấc xang bang vì chuyện tiền bạc, đang co nguồn thu nhập thì bỗng nhiên mất cả, bắt đầu xảy ra từ đầu năm cho đến cuối năm còn tệ hơn. Năm nay tôi định bán đất lấy tiền trả nợ nhưng đang bị người ta ép giá bắt bí. việc tiền nong không làm tôi mệt nhiều bằng việc bị người ta đe doạ ảnh hưởng tinh thần rất nhiều làm tôi xuồng sức mặc dù tôi sống luôn tình cảm chưa hại một ai nhưng không hiểu sao hạn nặng quá. vì có duyên tình cờ biết diễn đàn và có thầy đây đang giúp đời nên xin phép thầy xem giúp, hạn năm tới của tôi thế nào? liệu có bán được đất mà ko bị o ép ko và khi nào thì bán được? có cách nào để cúng giải hạn thì xin thầy chỉ giúp. xin cảm ơn nhân đức của thầy.
Hình ảnh
Chị tử phủ hỏa linh thủ mệnh, có lộc mã hội tuổi trẻ khá giả tiền bạc dồi dào, có lúc thăng trầm. Cung thân cư phu quyền khốc hư nên hậu vận có phần kém hơn, cung tài vũ khúc miếu, tử phủ song lộc hội chiếu, đáng tiếc bị kiếp hỏa linh nên khó giàu lón, tiền làm ra nhiều, khó giữ nhưng vẫn khá giả. Năm dần thất sát mã tinh ngộ triệt hình, hỏa linh xung chiếu,địa không hội nếu không đau ốm tai nạn thì mất của hoặc làm ăn khó khăn trở ngại. Năm mão sẽ đỡ hơn, tuy nhiên có thiên không kình đà hóa kị tả hữu nên khó khăn vẫn chưa hết, không nên đầu tư mạo hiểm, có nợ thì tìm cách trả mới tránh được rắc rối lớn, sẽ có nhiều người câu kết làm khó.
Nếu chị theo đạo Phật thì nên cầu cứu ngài Quán Thế Âm, tất nhiên phải là việc chính đáng và không nên tham lam mới có thể linh ứng. Chúc chị may mắn.
Được cảm ơn bởi: Giang1401

trhanh
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 13
Tham gia: 17:30, 11/01/11

TL: Liệu có thể thay đổi được định mệnh???

Gửi bài gửi bởi trhanh »

Kính chào chú Tây Đô !
Cháu là sinh viên đang học năm cuối của trường đại học .Cháu được người bạn giới thiệu về topic của chú .Mặc dù từ trước tới nay tuổi trẻ chúng cháu quan niệm về số mệnh rất đơn giản . Nhưng càng đọc những bài viết của chú cháu càng nhận ra được nhiều điều trong cuộc sống . Mặc dù cháu có thể chưa hiểu hết những điều chú nói ,nhưng cháu chắc một điều rằng đọc những lời khuyên của chú với các bạn , cháu thấy mình hiểu hơn về số mệnh và cháu đã có ý thức hơn về những việc mình làm , phân biệt rạch ròi tốt xấu và có trách nhiệm hơn với cuộc sống của mình .
Cháu xin cảm ơn chú về cách sống nhân văn và khuyến thiện . Cháu biết chú bận rất nhiều, nhưng cháu rất mong chú bớt chút thời gian xem giúp lá số tử vi của cháu với (cháu muốn biết tương lai và vận hạn trong cuộc đời của cháu). Cháu biết ơn chú nhiều lắm .
Xin gửi tới chú những lời chúc tốt đẹp nhất !
Lá số của cháu đây ạ :
Hình ảnh

linh_hcl
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 17
Tham gia: 04:51, 28/06/10

TL: Liệu có thể thay đổi được định mệnh???

Gửi bài gửi bởi linh_hcl »

Cháu xin cảm ơn bác rất nhiều ạ.
Những điều bác nói đều đúng. Xin bác nói rõ hơn về cung tử tức của cháu, có xấu lắm không ạ.
Nhân đây cháu post lá số của chồng cháu để bác dễ xem đường con cái của bọn cháu. Mong bác xem qua la số cho chồng cháu luôn nếu được ạ. Vợ chồng cháu kiếm tiền có khó khăn không ạ.
Cháu xin cảm ơn bác lần nữa.
Linh.

Lá số của cháu
Hình ảnh
Lá số của chồng cháu
Hình ảnh

Hình đại diện của thành viên
Tây Đô đạo sĩ
Bát đẳng
Bát đẳng
Bài viết: 7976
Tham gia: 19:37, 19/10/10
Đến từ: Tây Đô

TL: Liệu có thể thay đổi được định mệnh???

Gửi bài gửi bởi Tây Đô đạo sĩ »

linh_hcl đã viết:Cháu xin cảm ơn bác rất nhiều ạ.
Những điều bác nói đều đúng. Xin bác nói rõ hơn về cung tử tức của cháu, có xấu lắm không ạ.
Nhân đây cháu post lá số của chồng cháu để bác dễ xem đường con cái của bọn cháu. Mong bác xem qua la số cho chồng cháu luôn nếu được ạ. Vợ chồng cháu kiếm tiền có khó khăn không ạ.
Cháu xin cảm ơn bác lần nữa.
Linh.

Lá số của cháu
Hình ảnh
Lá số của chồng cháu
Hình ảnh
Chồng cô thân cư di lộc vũ, phủ chiếu, đắc cách "chúng thủy triều đông" lá số có truyền tinh rõ rệt, cậu ấy dễ làm ra tiền, có điều tuổi trẻ vất vả, sau 34 tuổi mới bắt đầu làm ăn khá lên, chú ý làm việc chính đáng, không vi phạm pháp luật. Vì cung tử tức có lộc tồn nên con cái sẽ hiếm muộn, may có các sao hội chiếu đều miếu vượng, nhất là khoa khôi đồng lương nguyệt nên sẽ có con đẹp đẽ thông minh thành đạt, hạn 2012 thái âm miếu, khả năng lớn sẽ có tin vui. Cứ làm như tôi dặn thì đâu sẽ vào đấy thôi. Cô cậu nên thường xuyên đi chợ mua cá ốc cua lươn...đem ra sông thả, cứu mang chúng nó, cầu nguyện nhờ công đức phóng sinh sớm có con. Chúc cô cậu khỏe mạnh hạnh phúc.
Sửa lần cuối bởi Tây Đô đạo sĩ vào lúc 06:17, 12/01/11 với 1 lần sửa.
Được cảm ơn bởi: linh_hcl

univer_solar
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 102
Tham gia: 23:38, 04/02/10

TL: Liệu có thể thay đổi được định mệnh???

Gửi bài gửi bởi univer_solar »

Cháu chào bác Tây Đô đạo sĩ,
Giờ này thấy bác vẫn online nên cháu kính nhờ bác ghé mắt qua xem giúp lá số của cháu về đường công danh và tình duyên ạ. Cháu rất biết ơn bác.



Hình ảnh

Hình đại diện của thành viên
Tây Đô đạo sĩ
Bát đẳng
Bát đẳng
Bài viết: 7976
Tham gia: 19:37, 19/10/10
Đến từ: Tây Đô

TL: Liệu có thể thay đổi được định mệnh???

Gửi bài gửi bởi Tây Đô đạo sĩ »

thanh_kt đã viết:Cháu chào chú
Cháu đã vào đọc topic của chú từ những trang đầu và thấy những luận giải của chú rất khúc chiết, rất có cái tâm trong đó. Thú thật với chú lúc cháu vào theo dõi chủ đề đọc mấy trang đầu và nhìn số trang của topic nhiều như vậy cháu rất sợ đến mấy trang cuối chú sẽ không còn nhiệt tình như lúc ban đầu nữa.
nhờ chú cho cháu vài lời khuyên.
Đây là lá số của cháu
Hình ảnh

Cháu rất mong nhận được những lời khuyên nhủ của chú để vẹn toàn cuộc sống vợ chồng.
Cháu hy vọng sẽ có con trong năm Tân Mão này, chú xem giúp cháu như vậy có tốt hơn cho cuộc sống vợ chồng cháu không ạ?
Cháu xin cám ơn chú trước ạ.
Cô lương quyền khốc thủ mạng, hổ mã long phượng, khéo tay đảm đang thông minh, hơi kiêu ngạo ít nhường nhịn. Thân cư tài tuế kỵ phục, đúng là ngôn ngữ hùng biện lấn át người, đây là điều không hợp với nữ giới, may mà cô tự biết sửa chữa, nếu không thì khẩu nghiệp đốt cháy hết tương lai hạnh phúc. Cung phu song lộc không kiếp cự cơ, chồng hiền lương, do bị không kiếp nên có lúc sống xa nhau một thời gian. Số này công danh tài lộc trung bình. Năm 2011 tiểu hạn rơi vào cung mạng, quyền thai tọa mã long phượng, song hỉ lâm môn, có thể kết hôn sinh con.
Số này các cung phúc phu thân tài quan đều bị không kiếp hỏa tinh ảnh hưởng do đó đời nay tài lộc công danh thăng trầm không ổn định. Nên tu nhân tích đức, tự sửa chữa các điểm yếu của mình, cúng chùa bố thí phóng sinh... mới cải thiện được số mạng.
Được cảm ơn bởi: thanh_kt

Hình đại diện của thành viên
Tây Đô đạo sĩ
Bát đẳng
Bát đẳng
Bài viết: 7976
Tham gia: 19:37, 19/10/10
Đến từ: Tây Đô

TL: Liệu có thể thay đổi được định mệnh???

Gửi bài gửi bởi Tây Đô đạo sĩ »

Thien Anh đã viết:Kinh mong bac Tay Do Dao Sy xem giup chau la so. Chau nghe noi cuoc doi chau de bi thi phi, ganh ghet, da vay con phai o xa nha, vay chau co phai sinh song o nuoc ngoai khong ah?? Neu de bi thi phi vay thi co anh huong den duong cong danh cua chau khong thua bac??? Chau rat mong thu hoi am cua bac. Chuc bac co mot ngay that la tot lanh! Chao bac! :)
Hình ảnh
Cháu gái nguyệt miếu khoa song hao thủ mạng, tuần án ngữ, nửa đời đầu vất vả chật vật, mắt có bệnh, học giỏi thông minh thi cử thuận lợi, ham hiểu biết học hỏi, đam mê thú vui hao tốn. Thân cư phúc đồng cự kị, địa không thiên không kình đà, đúng là hay bị thị phi khẩu thiệt, lại còn phải đề phòng tai nạn sông nước, họ hàng tranh chấp thưa kiện bất hòa, cha mẹ ít hòa hợp với nhau và đương số cũng không hợp với cha mẹ. Với hoàn cảnh như thế, nếu lập nghiệp xa cha mẹ và xa quê sẽ thuận lợi hơn. Cung quan khá tốt, nhật lương khoa lộc đào hồng hỉ nên có công việc nghề nghiệp tốt, cung tài thân mệnh không tốt lắm, lại chi xài hoang phí, không giữ được tiền, nên không giàu lớn. Thực ra thị phi điều tiếng cũng do tự gây ra rồi chuốc lấy tai họa.
Nên kiểm soát ngôn ngữ, hòa nhã đối xử tốt với mọi người xung quanh, không đố kỵ ganh ghét hại người, nhất là nói xấu người khác. Làm nhiều việc công đức từ thiện, cúng chùa bố thí phóng sinh...sẽ cải thiện số mạng.

ngockhanhbg
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1118
Tham gia: 11:46, 06/02/10
Đến từ: Việt Nam

TL: Liệu có thể thay đổi được định mệnh???

Gửi bài gửi bởi ngockhanhbg »

bác tay do ơi, cháu nhờ bác xem giúp với ạ.
cháu đang làm cho một doanh nghiệp nước ngoài,giờ cháu đang đi học thêm tiếng hàn để nếu thuận lợi sẽ đi sang đó làm việc. bác xem cho cháu có thuận lợi hay bị cản trở gì không ạ? và công việc năm nay ra sao ạ? cháu cảm ơn bác!
Hình ảnh
[/quote]
Cô đang ở trong đại vận nhật miếu không kiếp chiếu, tiểu hạn năm mão thiên tướng tuần không, một năm khó khăn. Cần cố gắng học và kết hợp làm nhiều việc công đức thì mói có hy vọng, khoa lộc việt chiếu vào cung tiểu hạn nên cũng không đến nỗi quá xấu. Cần làm việc cho tốt và đi lại xe cộ cẩn thận. Đầu năm vào chùa cúng và ghi tên cầu an sẽ giải được nhiều điều xấu. Chúc cô thành công.[/quote]
Cháu cảm ơn bác tây đô nhiều lắm ạ! nhưng bác có thể cho cháu hỏi thêm được không ạ?

Cháu đi xem thì thầy nói cháu phải cắt duyên,cháu đã cắt rồi nhưng đi xem thầy khác thì thầy lại bảo phải cắt duyên thì mới công thành danh toại. Xin bác cho cháu ý kiến với ạ. Vừa rồi cháu và bạn trai có cãi vã nên bị đổ vỡ nhưng đi xem mà thầy không biết nên cháu đang rất phân vân không biết là thế nào ạ?[/quote]

Trong 2 năm tới 2011-2012 vận hạn chưa tốt, không thể cưỡng cầu, vấn đề cắt duyên giải hạn tôi chưa học tới. Cô nên vào trang "vutruhuyenbi.com" tìm hiểu thêm. Chúc cô may mắn.[/quote]







Cháu biết hỏi thêm thì mình hơi tham nhưng cháu vẫn rất muốn hỏi, nếu bác có thời gian thì xem giúp cháu còn nếu không thì thôi ạ!
Cháu là người rất tín và hay đi lễ. Có thấy nói cháu là không nên học tiếp nữa vì sau này cũng chỉ ở nhà mà thôi. nếu vậy thì cháu buồn lắm ạ

giờ cháu đang làm kế toán cho doanh nghiệp hàn quốc và rất yêu nghề. năm nay 2011 cháu định xuất cảnh qua hàn để làm việc ( cháu nhờ người bảo lãnh giúp).Bác xem lá số của cháu có xuất cảnh được không ạ. và sau này liệu số cháu có phải là số thất nghiệp không ạ. số cháu vất vả đã đành nhưng mà cháu không sợ vất vả chỉ sợ nhất là thất nghiệp bác ạ. và chồng cháu sau này có phải là người gia trưởng không ạ

cháu rất mọng được bác chỉ dẫn

Hình đại diện của thành viên
Tây Đô đạo sĩ
Bát đẳng
Bát đẳng
Bài viết: 7976
Tham gia: 19:37, 19/10/10
Đến từ: Tây Đô

TL: Liệu có thể thay đổi được định mệnh???

Gửi bài gửi bởi Tây Đô đạo sĩ »

ngockhanhbg đã viết:bác tay do ơi, cháu nhờ bác xem giúp với ạ.
cháu đang làm cho một doanh nghiệp nước ngoài,giờ cháu đang đi học thêm tiếng hàn để nếu thuận lợi sẽ đi sang đó làm việc. bác xem cho cháu có thuận lợi hay bị cản trở gì không ạ? và công việc năm nay ra sao ạ? cháu cảm ơn bác!
Hình ảnh

Cô đang ở trong đại vận nhật miếu không kiếp chiếu, tiểu hạn năm mão thiên tướng tuần không, một năm khó khăn. Cần cố gắng học và kết hợp làm nhiều việc công đức thì mói có hy vọng, khoa lộc việt chiếu vào cung tiểu hạn nên cũng không đến nỗi quá xấu. Cần làm việc cho tốt và đi lại xe cộ cẩn thận. Đầu năm vào chùa cúng và ghi tên cầu an sẽ giải được nhiều điều xấu. Chúc cô thành công.[/quote]
Cháu cảm ơn bác tây đô nhiều lắm ạ! nhưng bác có thể cho cháu hỏi thêm được không ạ?

Cháu đi xem thì thầy nói cháu phải cắt duyên,cháu đã cắt rồi nhưng đi xem thầy khác thì thầy lại bảo phải cắt duyên thì mới công thành danh toại. Xin bác cho cháu ý kiến với ạ. Vừa rồi cháu và bạn trai có cãi vã nên bị đổ vỡ nhưng đi xem mà thầy không biết nên cháu đang rất phân vân không biết là thế nào ạ?[/quote]

Trong 2 năm tới 2011-2012 vận hạn chưa tốt, không thể cưỡng cầu, vấn đề cắt duyên giải hạn tôi chưa học tới. Cô nên vào trang "vutruhuyenbi.com" tìm hiểu thêm. Chúc cô may mắn.[/quote]







Cháu biết hỏi thêm thì mình hơi tham nhưng cháu vẫn rất muốn hỏi, nếu bác có thời gian thì xem giúp cháu còn nếu không thì thôi ạ!
Cháu là người rất tín và hay đi lễ. Có thấy nói cháu là không nên học tiếp nữa vì sau này cũng chỉ ở nhà mà thôi. nếu vậy thì cháu buồn lắm ạ

giờ cháu đang làm kế toán cho doanh nghiệp hàn quốc và rất yêu nghề. năm nay 2011 cháu định xuất cảnh qua hàn để làm việc ( cháu nhờ người bảo lãnh giúp).Bác xem lá số của cháu có xuất cảnh được không ạ. và sau này liệu số cháu có phải là số thất nghiệp không ạ. số cháu vất vả đã đành nhưng mà cháu không sợ vất vả chỉ sợ nhất là thất nghiệp bác ạ. và chồng cháu sau này có phải là người gia trưởng không ạ

cháu rất mọng được bác chỉ dẫn[/quote]

Nếu cháu yêu nghề như thế thì cố gắng học sẽ có kết quả tốt. Lá số chỉ nêu lên khả năng xảy ra chứ không khẳng định chắc chắn 100% các sự việc phải xảy ra đúng như thế. Có câu "Tận nhân lực tri thiên mạng", "Đức năng thắng số", mọi cố gắng sẽ được đền đáp. Cung phu nhật miếu đà diêu, không kiếp hội chiếu, chồng cháu cũng là người tốt, có điều hôn nhân hay khó chịu vì tác động từ bên ngoài, chỉ cần biết tu nhân tích đức và ứng xử đúng mực, nhường nhịn lẫn nhau là ổn. Không sợ lá số xấu, chỉ sợ mình thiếu cố gắng nỗ lực mà thôi.
Được cảm ơn bởi: ngockhanhbg

Candy85
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 17
Tham gia: 19:41, 07/11/10

TL: Liệu có thể thay đổi được định mệnh???

Gửi bài gửi bởi Candy85 »

Candy85 đã viết:
Candy85 đã viết:Kính chào bác Tây Đô Đạo Sĩ
Nhờ bác xem dùm con lá số. Cho con hỏi sau này có thể đi theo con đường nào để lập nghiệp? Con cảm ơn và chúc bác mạnh khỏe!
Hình ảnh

Con xin phép post lại lá số tử vi. Mong bác xem qua dùm con, con cảm ơn bác! Kính chúc bác sức khỏe!

Hix bác Tây Đô xem dùm con với ạh, con chờ mãi chẳng đến lượt mình [-O< [-O< [-O<

Đã khóa