Liệu có thể thay đổi được định mệnh???

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Hình đại diện của thành viên
Tây Đô đạo sĩ
Bát đẳng
Bát đẳng
Bài viết: 7976
Tham gia: 19:37, 19/10/10
Đến từ: Tây Đô

TL: Liệu có thể thay đổi được định mệnh???

Gửi bài gửi bởi Tây Đô đạo sĩ »

phahoang đã viết:Kính chào chú Tây Đô Đạo Sỹ, cháu xếp hàng ở trang 233
Kính nhờ chú xem giúp lá sô của cháu về công danh, tài lộc và tình duyên.Hiện cháu chưa lập gia đình, năm nay cháu có người yêu không(Đại tiểu hạn trùng phùng ) và cháu có nên lấy vợ sớm không.
Cháu có thể làm gì để cải thiện tình hình ?
Cháu xin chân thành cảm ơn chú!
Hình ảnh
Cậu là người hiền lành, có tài ngôn ngữ ăn nói, nhiều râu và khá đào hoa. Cung tài cự đồng hãm tuế hình, tài lộc không quá vượng tụ tán thất thường, hay gặp thị phi thưa kiện vì tiền. Cung quan vô chính diệu có nhật lương lộc quyền tang hổ, hợp với ngành công chức, giỏi nghề, chức phận bình thường. Thân cư phúc vô chính diệu cự đồng tuế hình linh kị, nên tôn trọng pháp luật, tránh làm việc phi pháp có ngày vào tù. Song thân vất vả chật vật không giàu, khi cậu được sinh ra thì cha mẹ trở nên bất lợi. Nên lập nghiệp xa quê mới tốt. Anh chị em nếu không nghèo khổ thì tuổi thọ thấp và không hòa hợp. may còn cung thê khá tốt, vợ hiền lương đảm đang con nhà khá giả có thể nhờ cậy, sau kết hôn sẽ làm ăn tiến tới trở nên khá giả. Con cái hiếm muộn và nuôi khá vất vả, khó dạy.
Số này tiền kiếp chưa tạo được nhiều âm đức, nên lánh dữ làm lành, cúng chùa bố thí phóng sinh, làm nhiều việc từ thiện công đức...sẽ được hưởng phúc.

sunny_baby94
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 23
Tham gia: 15:12, 18/01/11

TL: Liệu có thể thay đổi được định mệnh???

Gửi bài gửi bởi sunny_baby94 »

sunny_baby94 đã viết:Cháu nhờ bác Tây Đô xem giúp cháu hạn năm 2012 cháu thi đại học có bị rớt ko ạ. Cháu cảm ơn bác rất nhiều !

Đây là lá số của cháu ạ ! :x

https://lyso.vn/lasotuvi/0/023006 ... 012/HA.jpg" target="_blank
hhuhu, cháu xếp hàng trước mà ko đc bác xem cho

Hình ảnh

Hình đại diện của thành viên
Tây Đô đạo sĩ
Bát đẳng
Bát đẳng
Bài viết: 7976
Tham gia: 19:37, 19/10/10
Đến từ: Tây Đô

TL: Liệu có thể thay đổi được định mệnh???

Gửi bài gửi bởi Tây Đô đạo sĩ »

onemobile đã viết:chú tay đô xem giúp chau với ạ! cháu xếp hàng trang trước đợi chú mà F5 mãi chưa thấy
-cháu xin cảm ơn chúHình ảnh
Cậu thiên phủ thủ mạng thân, tiếc thay bị không kiếp thiên không cô thần kiếp sát bao vây, lại giáp kình đà thật là nghiệp chướng tiền kiếp. Cậu là người hiền lành nhân hậu nhưng cuộc đời thăng trầm bất định, tài lộc công danh thoạt có thoạt không, dù cố gắng phấn đấu cũng bị lỡ cơ hội ở thời điểm quan trọng. Cậu chi xài tiền rất kỹ nhưng hay bị tán tài, dễ trở nên thiếu hụt nợ nần. Họ hàng có nhiều người thành đạt khá giả cũng là chỗ dựa cho cậu. Bản thân cậu thiếu các văn tinh phúc tinh hội thân mệnh tài quan nên không thành đạt bằng học vấn, thiên khôi bị triệt lộ nên cậu hay bị nhức đầu, bằng cấp nếu có cũng như không. Cung thê kém, nên chờ khoảng 30 tuổi kết hôn mới đỡ hình khắc, vợ là người quen có đi lại với nhau trước hôn nhân.
Nên tu nhân tích đức, cúng chùa bố thí phóng sinh, giúp đỡ những người xung quanh, hiếu thảo với cha mẹ...sẽ cải thiện được số mạng.



Trungquang88: Cậu up lá số lên, tôi không xem qua link.

meongaingu
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 130
Tham gia: 23:47, 21/10/10

TL: Liệu có thể thay đổi được định mệnh???

Gửi bài gửi bởi meongaingu »

meongaingu đã viết:Cháu xin nhờ bác TĐĐS xem hô. anh cháu về tình duyên cũng như sự nghiệp dc ko ah,bao h thì anh cháu có khả năng kết hôn ah.Cháu cảm ơn bác.
[
Hình ảnh
Bác ơi, bác xem giúp anh cháu vs,cháu đã up ở trang 237 r ah.

xccmaila1ngaymoi
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2263
Tham gia: 08:59, 17/12/10

TL: Liệu có thể thay đổi được định mệnh???

Gửi bài gửi bởi xccmaila1ngaymoi »

Cháu nhờ bác luận giải giúp cháu lá số này, cháu thấy đương số rất thông minh,học giỏi, tài hoa mà đường công danh lận đận quá, tình duyên cũng trục trặc.
Cháu cám ơn bác
Hình ảnh

ngo.uyen
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 44
Tham gia: 22:27, 27/12/10

TL: Liệu có thể thay đổi được định mệnh???

Gửi bài gửi bởi ngo.uyen »

Tây Đô đạo sĩ đã viết:
ngo.uyen đã viết:Chú Tây Đô xem giúp bạn cháu vận hạn năm nay có tốt không?



Cháu xin chân thành cảm ơn! Chúc chú sức khoẻ!



Hình ảnh
Vận hạn năm mão của cô khá xấu, rơi vào cung quan lộc , lộc tồn thiên không hội không kiếp linh tinh, đề phòng phá sản mất của. Đầu năm nên và chùa cúng Tam bảo một số tiền, ghi tên nhờ các sư cầu an cho mình và những người trong gia đình, mua cua cá ốc lươn...ở chợ phóng sinh sẽ giải được nghiệp xấu.

Cháu cảm ơn chú Tây Đô nhiều lắm, chú thật là nhiệt tình khi bỏ thời gian để giải đáp lá số cho tất cả mọi người. Chú đã coi giúp cháu lá số của cháu với chị bạn cháu. Nhờ đọc topic của chú mà cháu hiểu ra rằng trong cuộc sống luôn luôn có luật nhân quả như lời Phật dạy "trồng được cây đức thỏa sức mà ăn".

Cháu kính chúc chú và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng, sức khỏe, hạnh phúc và an lành!
Được cảm ơn bởi: Tây Đô đạo sĩ

Hình đại diện của thành viên
Tây Đô đạo sĩ
Bát đẳng
Bát đẳng
Bài viết: 7976
Tham gia: 19:37, 19/10/10
Đến từ: Tây Đô

TL: Liệu có thể thay đổi được định mệnh???

Gửi bài gửi bởi Tây Đô đạo sĩ »

sunny_baby94 đã viết:
sunny_baby94 đã viết:Cháu nhờ bác Tây Đô xem giúp cháu hạn năm 2012 cháu thi đại học có bị rớt ko ạ. Cháu cảm ơn bác rất nhiều !

Đây là lá số của cháu ạ ! :x

https://lyso.vn/lasotuvi/0/023006 ... 012/HA.jpg" target="_blank
hhuhu, cháu xếp hàng trước mà ko đc bác xem cho

Hình ảnh
Cháu gái thông minh đĩnh ngộ, mặt hồng hào, dễ làm ra tiền. Do bị không kiếp xâm phạm cung mệnh nên cuộc đời nhiều thăng trầm. Giàu có, công danh trung bình. Phúc bị tuần triệt đồng cung, nên lập nghiệp xa quê mới tốt. Hôn nhân nên muộn mới không tan vỡ, chồng kém đạo đức và nóng nảy, ít tình cảm. Tiểu hạn năm mão tại cung nô, nguyệt miếu, thiên không kình kị, có nhật miếu thiên việt văn khúc hữu bật hồng hỉ hội chiếu, nhị hợp có khoa lộc, kỳ thi khá khó khăn, nên nỗ lực học bài sẽ đỗ với số điểm vừa đủ. Thân cư phúc mã khốc khách quyền tuần triệt nên chân tay có lúc bị thương tích.
Số này còn nghiệp sát sinh, nên thường xuyên phóng sinh, làm nhiều việc công đức từ thiện, cúng chùa bố thí, hiếu thảo với cha mẹ...sẽ được hưởng phúc.
Được cảm ơn bởi: bosua

Hình đại diện của thành viên
vuongthuavu
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 281
Tham gia: 22:20, 09/01/11
Đến từ: Hà Nội

TL: Liệu có thể thay đổi được định mệnh???

Gửi bài gửi bởi vuongthuavu »

Mong bác Tây Đô đạo sĩ xem giúp cháu. Xưa cháu học rất khá nhưng vào đại học rồi lại lười nên kết quả kém quá. Tình duyên của cháu cũng rất lận đận. Năm cuối rồi mới chợt bừng tỉnh nhưng không cứu vãn được tình thế. Cháu sắp ra trường rồi mà không biết kết quả thế nào vì ngành hàng không cháu học rất khó xin việc, cháu lại không có người nhà.
Mong bác xem giúp cháu xem năm nay cháu thế nào? Cháu cần chú ý những đại hạn nào ạ?
Cháu xin cám ơn bác. Dưới đây là lá số của cháu:
Tập tin đính kèm
Nguyen Kim Ky.jpg

AzianChemistry
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 116
Tham gia: 15:59, 18/06/10
Đến từ: Hoa-Kỳ

TL: Liệu có thể thay đổi được định mệnh???

Gửi bài gửi bởi AzianChemistry »

AC xin chào Tây Đô Đạo Sỉ

AC rất là cảm kíck Tây Đô Đạo Sỉ đả nhiệt tình giải đáp lá số cho tất cả mọi người. AC sống tới tuổi này đả thông suốt hết chuyện đời và nguyên lý "ở hiền gặp lành" cũng như những gì không muốn người ta làm cho mình thì mình đừng bao giờ làm cho người khác, AC tuy đi đạo Công giáo nhưng vẫn tin rằng trong cuộc sống luôn luôn có luật nhân quả bù trừ, nói gọn lại AC sống rất tự trọng và thấy tâm tư mình nhẹ nhàng nhiều

AC kính chúc TĐĐS và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng, dồi dào sức khỏe và bình an .

Tiện xin TĐĐS xem dùm AC năm tới Tân Mão nha, nếu có chuyện gì cần nên tránh vì AC đang bước vào hạn 53!!, ( chị của AC mất năm 53 tuổi năm ngoái:-( ), 9 năm qua hạn Thiên Không vật AC xối xả, nhờ ơn Trời AC còn tàm tạm. Hiện giờ AC sức khoẻ rất kém về xuơng chậu/cột xương sống, sợ rằng phải mổ mới qua khỏi. xin cho AC hỏi 3 câu hỏi:

1/ Không biết AC có gặp đuợc thày thuốc giỏi hay không?..
2/ Và khi AC qua được thì 10 năm tới có thể chuyển mình thành công hay không?
3/ AC có cơ hội lập gia đình lần thứ 2 vào năm tới chăng?, nếu không thì bao giờ? ( AC tin người bạn đời tương lai này sẻ là người giúp đở và cùng chung lý tuởng với AC là cùng làm việc phúc thiện sau này)

AC xin cảm ơn TĐĐS lần nữa
Hình ảnh

thuypv
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 17
Tham gia: 14:18, 19/01/11

TL: Liệu có thể thay đổi được định mệnh???

Gửi bài gửi bởi thuypv »

Cháu nhờ bác xem giúp cháu, cháu cám ơn bác nhiều, bác xem giúp cháu về công danh tài lộc, phúc đức và tiền kiếp ạ

Đây là lá số của cháu
Hình ảnh

Đã khóa