Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Nhờ bác xem giúp cháu xem trong khoảng 3 năm tới, hạn của cháu nó như thế nào. Chuyện tình duyên, sự nghiệp vẫn còn dang dở quá. Mong bác cho vài ý kiến chỉ giáo để có hướng tiếp tục phấn đấu. Cảm ơn bác.
Lá số cô Fennia tham lang đắc thủ mạng thân hội đào hoa hồng loan, một cô gái có nhan sắc lắm đam mê, thích nơi náo nhiệt rong chơi, háo thắng có óc kinh doanh, gan lì đảm đang và nhất là hay ghen. Cung quan thất sát miếu địa được vũ phủ lộc xung chiếu, công việc tốt có thu nhập khá. Cung tài phá quân thiên không phục binh, khó giữ tiền, hay bị mất trộm, không giàu lớn. Cung phúc tuần không, nên lập nghiệp xa quê,không được hưởng phúc từ họ hàng. May mắn cung phu khá tốt, chồng có tài, khá giả làm ra tiền nên sau khi kết hôn có thể nhờ cậy, nên để chồng quản lý tiền, nếu vào tay cô thì sẽ nhanh chóng "bốc hơi".
Số này khá tốt, nên kiềm chế các thú vui, không làm những việc vượt quá khuôn khổ đạo đức xã hội, tu nhân tích đức, làm nhiều việc từ thiện công đức, cúng chùa bố thí phóng sinh... sẽ được hưởng phúc.
Lá số cô Anhmai1234mạng vô chính diệu, bệnh phù khốc hư thủ mạng, tuổi nhỏ hay đau ốm, có tài ngôn ngữ luận lý, được nhật nguyệt hội chiếu mạng, thân cư di đồng nguyệt vượng địa nên thông minh hiền lành phúc hậu. Cung tài có lộc mã nên dễ làm ra tiền, hơi tiếc là bị không kiếp nên tiền bạc không ổn định, khó giàu lớn. Cung quan vô chính diệu, cơ lương xung chiếu, cô hợp với việc công sở hưởng lương. Cung phu khá tốt, chồng hiền lành có đi lại quen biết trước hôn nhân. Tiểu hạn năm mão tại cung phụ mẫu, có nhiều cát tinh, sẽ có nhiều tin vui về tài lộc hôn nhân hoặc thêm nhân khẩu. Xin nói thêm là người biết ăn chay tụng kinh niệm Phật thì đã chuyển nghiệp, lá số không còn đúng nữa.
Số này trung bình, nên tu nhân tích đức, cúng chùa bố thí phóng sinh... sẽ tăng phúc giảm họa.
Được cảm ơn bởi: timhieutuvi113, fennie, anhmai1234
Cháu cám ơn Bác nhiều lắm ạ. Mọi điều Bác nói cháu sẽ ghi nhớ và thực hiện theo. Bác cho cháu hỏi về đại hạn Linh xương la vũ sắp tới được ko ạh? Cháu cám ơn Bác nhiều
bác tây đô ơi, cháu có kể cho bạn cháu nghe về các bài luận của bác. bạn cháu không có thời gian onlie nên nhờ cháu post lá số để nhờ bác xem giúp!
cháu cảm ơn bác nhiều ạ! họ tên: giáp văn hà ngày sinh âm lịch: 22h ngày 26 tháng 05 năm 1985
fennie đã viết:Cháu cám ơn Bác nhiều lắm ạ. Mọi điều Bác nói cháu sẽ ghi nhớ và thực hiện theo. Bác cho cháu hỏi về đại hạn Linh xương la vũ sắp tới được ko ạh? Cháu cám ơn Bác nhiều
Cháu cứ làm như tôi dặn rồi tự tin mà sống, mọi điều xấu sẽ được hóa giải. Điều quan trọng là cháu có tin tưởng và cố gắng hay không mà thôi. Đại hạn ấy cũng không có gì ghê gớm, thế nhé.
bác Tây Đô Đạo Sĩ xem dùm vận hạn cho cháu năm 2011 được không ạ.chứ năm 2010 đúng là không thuận lợi.
cho cháu hỏi thêm được không ạ.
cháu có cái tính là bảo thủ và hay tự ái.có cách nào kiềm chế được không ạ.
cháu cảm ơn bác nhiều!
đây là lá số của cháu ạ
kính chào bác Tây đô đạo sỹ, bác xem hộ cháu vận hạn năm 2011 với ạ. Cháu muốn xem về chồng con và công việc, liệu năm mới có biến chuỷển gì tốt không. Tài bạch có được hoạnh phát không ạ?
Cháu cũng là 1 người có tính bảo thủ và tự ái cũng cao, lại cũng bướng nữa (nói như sếp cũ của cháu là luôn tự cho mình là đúng, không coi ai ra gì, muốn làm gì thì làm không hỏi ý cấp trên ), có cách nào kiềm chế được không ạ
nhờ bác tây đô xem giúp cháu với ạ!
tên: giap thi ha
ngày tháng: 22h45' ngày 16/06/1988 ( âm lịch)
vì cháu mới tham gia diễn đàn nên ko biết cách lấy là số. cháu mong bác giúp đỡ ạ