
LS 1 cựu hoa hậu có 2 đời chồng ngoại quốc
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
-
donaldnguyen
- Tam đẳng

- Bài viết: 579
- Tham gia: 21:53, 12/01/11
LS 1 cựu hoa hậu có 2 đời chồng ngoại quốc
Chỉ cần nhìn vào LS thì sẽ thấy đây là 1 người phụ nữ tài sắc vẹn toàn, công dung ngôn hạnh đủ đầy nhưng buồn thay là xuất thân không mấy gì vẻ vang, nếu không muốn nói là kém phúc. Cũng may là ông Trời cũng còn thương người nên cho có nhan sắc, tài ăn nói điêu luyện mà nhờ đó được ấm thân sau này. Đã 2 đời chồng và cả 2 lần đều cưới Tây, Âu Mỹ đàng hoàng chứ không phải Đài Loan hay Hàn Quốc đâu. Không biết có sống hạnh phúc hay không vì ít khi để ý chuyện nhà người ta, chồng không biết thuộc loại đại gia hay không nhưng có 1 căn nhà 4 tấm khá khang trang trong hẻm đường Trần Huy Liệu, quận Phú Nhuận; có tài xế xe hơi riêng, con học trường Quốc Tế, đi du lịch như đi chợ. Có 2 thằng con trai sinh năm 2001 (Tân Tỵ), 2003 (Quý Mùi). Chồng hiện tại làm ngành dầu khí ở Vũng Tàu, 2 vợ chồng ít khi gần nhau, chỉ có cuối tuần thì gia đình sum họp. Thông báo là bà này rất đẹp, ngang ngửa 9/10 với Diễm My; một mình tay bà này nuôi không chỉ cha mẹ, anh em mà còn cưu mang luôn bà con dòng họ dưới quê. Phần chị em của bà này thì người nào ít nhiều cũng có nhan sắc, vừa thuần Việt mà vừa hơi lai và đa số cũng cưới Việt kiều hay ngoại kiều.


- vukhucthamlang
- Tứ đẳng

- Bài viết: 819
- Tham gia: 14:57, 17/03/09
- Đến từ: Đằng kia
TL: LS 1 cựu hoa hậu có 2 đời chồng ngoại quốc
Lá hay đấy!
- tigerstock68
- Ngũ đẳng

- Bài viết: 2135
- Tham gia: 14:12, 29/03/11
TL: LS 1 cựu hoa hậu có 2 đời chồng ngoại quốc
lá số rất hay thân mệnh thái âm gặp triệt có tam hoá ở thân mệnh tài quan , xương khúc phượng các giải thần một phụ nữ có nhan sắc. hình như bố mẹ bị bệnh động đến dao kéo.trong đại hạn tiếp theo có không kiếp gặp thiên hình kiếp sát.
- tigerstock68
- Ngũ đẳng

- Bài viết: 2135
- Tham gia: 14:12, 29/03/11
TL: LS 1 cựu hoa hậu có 2 đời chồng ngoại quốc
không kiiếp găp hoá ky tại tỵ hợi có hoá giẩi được không? thân mệnh có quả tú thì người đàn bà này lúc nào cũng mang trong lòng nỗi trống trải cô đơn
-
donaldnguyen
- Tam đẳng

- Bài viết: 579
- Tham gia: 21:53, 12/01/11
TL: LS 1 cựu hoa hậu có 2 đời chồng ngoại quốc
Oài! Bác nói gì kinh thế! Em cũng cặp toàn Tây thôi bác ạ, ai nhìn vào cũng tưởng em sướng nhưng quả thật Mệnh Thân ôm đủ Cô Thần, Quả Tú, Đẩu Quân với Khốc Hư đồng cung thì ai cũng biết rồi hén. Với nhan sắc, tính nết đức độ và tài năng như bà này thì nhìn vào cung Nô cũng biết chỉ cần 1 bước ra đường là có kẻ đón người đưa, thương thầm nhớ trộm, toàn dân có máu mặt. Đẹp thì có đẹp, nhưng em không thích kiểu phụ nữ quá điệu đàng, se sua như bà này. Nhưng phải công nhận 1 cung là bà này như một bông hoa có cả sắc lẫn hương, nhưng tình cảnh xung quanh toàn gặp cái gì đâu không, nói thẳng ra như như 1 bông hoa sen giữa ao nước đen. Nghe nói là hồi đó ba bà này làm cho chế độ cũ, sau 1975 thì gia cảnh cực kỳ khó khăn. Khi bà này thành thiếu nữ thì đất nước bắt đầu mở cửa, và nhờ vào nhan sắc, tài ăn nói và cực kỳ sắc sảo trong giao tiếp mà cuộc đời mới thay đổi 180 độ như thế.Địa Chấn đã viết:Phải rồi, bản mệnh thái âm đa la vào số nữ phải để Tây nó hãm. Đúng là người đàn bà nầy rất đẹp, cái đẹp phản phất 1 chút u buồn của một tâm hồn trống trải cô đơn khi không tìm được đối tượng thật sự như mong muốn có phần thanh thoát, đẹp đẽ như kiểu phim HỜn quốc nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ, cháy bỏng kiểu phim của Nhật
Chồng đúng là thuộc thành phần giàu có ngoài xã hội nhưng luôn gặp tình trạng xung khắc về gia đạo; bản mệnh không hợp với xáo động ở cung quan dù rằng đây chính là cung mang đến hạnh phúc về tiền tài cho đương số. Bọn Nô Vũ Sát thời trẻ còn xung sức giờ già cả rồi chỉ biết "gặm nhấm nổi buồn nơi gác lạnh" thôi
-
donaldnguyen
- Tam đẳng

- Bài viết: 579
- Tham gia: 21:53, 12/01/11
TL: LS 1 cựu hoa hậu có 2 đời chồng ngoại quốc
HBP có cung Mệnh có Văn Xương, Hồng Loan mà đã đẹp ngây ngất. Nhưng ngày xưa làm gì có công nghệ lăng-xê, công nghệ người mẫu và lắm cuộc thi sắc đẹp như bây giờ nên xem như bà tuổi Bính Ngọ này sinh bất phùng thời, thiệt là tiếc cho một người đẹp tài sắc vẹn toàn. Ngày xưa với LS như vầy thì đã là vương phi trong cung rồi nhưng vẫn là cảnh chồng chung, như con chim đẹp bị nhốt trong lồng sơn thiết vàng. Chẹp chẹp! Toàn là những nhan sắc Liêu Trai, cả 2 người này đều là nhan sắc tự nhiên thật 100%. Để xem mai mốt bà tuổi Bính Ngọ này có đoạt giải Nobel văn học không, chứ đừng xuất bản những tập truyện kiểu như "Sợi Xích" của Lê Kiều Như là được.






Đang trực tuyến
Đang xem chuyên mục này: annguyengiselle, Apple [Bot], Byte [Spider], Claude [Bot], Coc Coc [Bot], Criteo [Bot], dokien90, ĐỗVạnThông, Facebook [Bot], girlzbunny, Google Adsense [Bot], Hehe123hehe, heo_heo, hocvienlyso, IAS [Bot], IAS Crawler, IAS IE, kim hannah, Majestic-12 [Bot], Meta ext [Bot], Meta web [Bot], miewmiew, mihn992, minha82002, minhgbc, Nak1, ngngockhang02, nguyentuhp102, nncuong, OAI-Search [Bot], Semrush [Bot], TikTok [Spider], Tiểu Lynn, ToQuangM, Trendiction [Bot], viquanle, Yandex [Bot] và 488 khách.
. Đúng là người đàn bà nầy rất đẹp, cái đẹp phản phất 1 chút u buồn của một tâm hồn trống trải cô đơn khi không tìm được đối tượng thật sự như mong muốn có phần thanh thoát, đẹp đẽ như kiểu phim HỜn quốc nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ, cháy bỏng kiểu phim của Nhật