Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Sau vài ngày trao đổi với con gái và 1 số học trò thân thiết,tôi đi tới quyết định ngừng vô và viết bài trên diễn đàn lyso. Cũng do vài nguyên nhân khách quan như cty tôi bước vào đợt triển khai tuyển dụng gấp và tôi cũng vừa bắt đầu dậy 1 nhóm 7 người. Mặc dù tôi rất muốn bàn luận thật nhiều vấn đề với các bạn như hôm qua khi dậy,tôi và các học viên đã đi xong vấn đề quan sát 12 cung Địa chi vô cùng thú vị. Những phần đầu thường khô khan,độ ứng dụng ko nhiều vì nó là gốc gác,chỉ để hiểu về căn nguyên và khởi nguồn cho các cách cục mà thôi. Tiếc là tôi đã phải dừng lại quá sớm và đành phụ lòng các bạn đang chờ tôi ở 2 topic còn lại.
Chúc các bạn nghiên cứu luôn sáng láng và đạt được nhiều thành tựu!
Con chúc cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống
register đã viết:Thôi rồi, già này biết chơi với ai !
cô có đi thì cũng để lại vài dấu vết trong inbox cho tôi tìm chớ ...
Bác register có lòng thì tiếp tục công cuộc dang dở dạy dỗ chúng cháu nốt đi bác buồn wa
Chúc cô Hoàng Lan mạnh khỏe & làm tốt mọi công việc ạ. Nếu sau khi kết thúc đợt tuyển dụng ở công ty mà cô còn chút hứng thú với diễn đàn mình, con hi vọng cô sẽ quay trở lại
em nghĩ lí do chính là do mấy thằng ất ơ kia, cô nói giảm nói tránh đấy!!!
Cháu xin cám ơn những bài viết của cô. Chúc cô tìm đc thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống
register đã viết:Thôi rồi, già này biết chơi với ai !
cô có đi thì cũng để lại vài dấu vết trong inbox cho tôi tìm chớ ...
Bác register có lòng thì tiếp tục công cuộc dang dở dạy dỗ chúng cháu nốt đi bác buồn wa
Tiếc là tôi không có khiếu sư phạm, cũng không dám nói là đủ kiến thức để dạy dỗ được ai.
Tuy nhiên, tôi có một bí kíp này, truyền lại cho các bạn, tránh trường hợp học nhầm "man thư" và "man nhân".
Tôi truyền lại bí kíp này như sau :
"Cách học tử vi đúng đắn nhất là học từ chính bản thân, sách dạy tử vi chính xác nhất là lá số TV của mình"
Tất cả chỉ có vậy !
Được cảm ơn bởi: banghuynh, | Thiên Thư |, kidboy173, mít trộn, id0411, strongstream41, dhhmaritime, thaihoa12
Học Tử vi dựa vào lá số của mình dễ hình thành định kiến, mang những suy nghĩ chủ quan của mình để nhìn lá số - rất dễ sai lầm, mà bản thân mình cũng trở nên rối rắm, không tìm thấy đường đi. Thiết nghĩ học Tử vi cần quên lá số của mình đi. Nên nhớ cụ sư tổ Hi Di Trần Đoàn không hề có lá số.
Được cảm ơn bởi: Whitebear1, hongdo2804, aiminh14, manhho
Học tử vi mà ôm lá số của mình thì sẽ sinh ra chứng ỷ lai vào tử vi, chứng ôm cây đợi thỏ, chứng "Đới dầm đổ tại chxm", mình thi trượt là do sao địa kiếp chứ không phải là do mình học dốt. Lợi bất cập hại.
Ai cũng nói là không ỉ lại vào lá số, nhưng nhân loại mấy ai làm được cái đó, hoặc làm được thì cũng phải mất mấy chục năm rèn luyện.
Nên muốn học được tử vi phải vất ngay lá số của mình đi, đó mới là cao, mới là học thực sự. Nếu không thì chỉ là ảo tưởng tử vi mà thôi.
Đôi lời chen ngang.
Được cảm ơn bởi: thương thương, tutruongdado, Ham học, kidboy173, mít trộn, manhho
Hi hi, ông mình chỉ cho cuốn sách, nhưng chưa (và chắc chắn là không) chỉ cho cách đọc sách, nhất là ở nơi công cộng như thế này! Chỉ cần biết chữ vẫn đọc được sách, nhưng hiểu thì mỗi người mỗi khác.
Nhiều thứ quá đơn giản đến khó tin, nên con người đi tìm cái khác phức tạp hơn, kq : niềm tin có thể được nâng lên song đó không hẳn là chân lý !
Những ai không dụng cuốn sách của mình, thì mãi mãi cũng chỉ đứng ngoài cửa lớp mầm ngó vào thôi, đừng mong lên lớp lá hay vào lớp 1 tiểu học!