nguyenhai249 đã viết:Kính mong Bác Minh Di xem giúp em cung Quan Lộc, cung Tài Bạch và cung Thê(nếu được) ạ. Em cảm ơn Bác rất nhiều ạ
Đây là một số thông tin của em:
Đặc điểm: Cao 1m63, nặng 53kg, da trắng, mũi to đầy đặn, răng trắng đều đẹp, lông mày rậm, mắt hơi sâu.
Tính tình: Bình thường thì hiền lành, vui tính. Thỉnh thoảng tính hơi cục và nóng. Bề ngoài nhìn em có vẻ nghiêm nghị nhưng lại sống rất tình cảm.
Gia đình: Em là con thứ 2, trên em có 1 anh ruột là trưởng họ, dưới có 1 em gái nhưng khác mẹ. Tuy em là con thứ nhưng tiếng nói của em có trọng lượng hơn con trưởng. Ra ngoài thì được nhiều người yêu quí, nể trọng, ít người ghét.
Bố và mẹ em bất hoà nên thành ra li dị, mẹ em sống trong HCM, em và bố cùng anh ruột sống ngoài HN từ khi em mới được mấy tháng tuổi.
Bố em là dân kĩ thuật và có mở cửa hàng riêng.
Ngoài sống với bố em còn sống với bà nội.
Tháng 8 năm 2011: Em mắc bệnh nhưng giờ đã khỏe mạnh.
Năm 2011: Em học xong 1 trường công nghệ thông tin và đang theo học hệ từ xa tài chính ngân hàng của 1 trường ĐH.
Năm 2010: Bố em xây nhà, và cuối năm em có người yêu nhưng đã bỏ.
Năm 2008: Em có yêu 2 người nhưng đều chia tay.
Đầu năm 2008: Em vào HCM.
Năm 2007, 2008: Em thi trượt ĐH.
Năm 2006, 2007: Em gặp tai nạn xe cộ nhưng thương tích không nặng.
Năm 2001: Bố em mở cửa hàng.
Hoàn cảnh lúc nhỏ khó khăn, sau này lớn lên mới đầy đủ hơn.
Em đã gửi ảnh của em vào inbox của Bác ạ. Một lần nữa em xin cảm ơn Bác Minh Di rất nhiều
Đây là lá số của em ạ:
Mời Bác
