Sunday đã viết:Sunday đã viết:Nhờ bạn xem hộ mình lá số của mình nhé. Một vài đặc điểm của mình
- Mình sinh giờ mão ngày 18 tháng 9 âm lịch, tuổi giáp tý.
- Lấy chồng ngày 8/12/2010 âm lịch, chồng minh Quý Hợi hơn mình 1 tuổi. Đến nay chưa có bé nào?
- Mình người tròn, mắt sáng, da hơi ngăm đen
Nhờ bạn xem hộ hạn của 2 vợ chồng mình, cảm ơn bạn rất nhiều
boluclag ơi, nhờ bạn xem hộ lá số của mình nhé! Mình xếp hàng từ trang 3, đợi bạn mấy ngày nay rồi

. Mình link cả lá số của mình để bạn dễ xem nhé! (sorry vì mình ko biết cách chèn lá số vào bài viết)
https://lyso.vn/tuvi/laso.php?lid=3AM3SHMM" target="_blank" target="_blank" target="_blank" target="_blank" target="_blank
Hic, hic nhém tí nữa là em quên lá số của chị luôn rồi, do nó nằm có chút xíu làm em không để ý, thiệt vô cùng xin lỗi chị nha, Đây là lá số của chị:
Sơ lược về chị:
Xét về tính tình, bản chất của chị là người nhân hậu thích và hay giúp đỡ người khác, tính tình vui vẻ hòa nhã, cởi mở, và cũng không phải là người có nhiều tâm sự giấu kín trong lòng, tính nết khá tốt tuy không phải là người dịu dàng cho lắm nhưng cơ bản là tốt, có niềm tin vào tôn giáo, nếu không thì cũng tin vào việc làm thiện thì sẽ được thiện đôi lúc hiền quá nên nhẹ dạ, cả tin, tính tình có phần nóng nảy,thẳng thắng, cương nghị quả quyết, tuy nhiên không phải lúc nào cũng quyết đoán, trong suy nghĩ thường có đấu tranh nên hành động có phần ngập ngừng. Chị thì tháo vác, đảm đang, làm được nhiều việc nhưng chung quy vẫn có phần lười trong đó. tính chị thì hào sảng phóng khoáng, dễ tha thứ không thù dai nhưng xài tiền thì hơi kỹ, hơi kỹ ở đây không có nghĩa là keo kiệt mà là khi xài phải đắn đo tính toán chứ không dám xài hoang phí có thể là do tiền bạc không dư nhiều chỉ vừa đủ xài.
Chị có óc kinh doanh, có khả năng nhận xét phân tính tình hình kinh doanh, kinh tế tài chính, lập luận sắc sảo lập kế hoạch kịnh doanh tốt, lúc nhỏ học giỏi, học dễ dàng, nhanh hiểu và thường có bằng cấp, nếu theo ngành kinh tế tài chính, quản trị kinh doanh thì phù hợp, tuy nhiên tiền bạc thường thiếu hụt nhưng việc kiếm tiền thì hay có may mắn trời cho, kiểu như ra đường nhặt được tiền hoặc được thường đột xuất, hoặc kinh doanh gặp thời v.v...
Trong công việc chị hay bị thay đổi, hoặc bị luân chuyển công tác hay phải đi lại nhiều, có khả năng đầu tư trong kinh doanh nhưng đa phần là thua lỗ, tuy nhiên trong công việc thì hay được người trên giúp đỡ, được lòng sếp nhưng cũng chính vì thế nên phải cẩn thận đồng nghiệp người dưới quyền ganh ghét, nói xấu, hãm hại sau lưng.
Anh chồng chị là người có học, có đức, tính vui vẻ, cởi mở, người sang, đẹp trai, nhưng anh này có vẻ thích ăn nhậu, tiêu xài hoang phí, có phần lười nhác trong công việc lại hay cãi với chị mỗi khi bị nói, nên hai vợ chồng thường có xung đột cãi vả, tính anh này có phần không bền chí, hay thay đổi nhưng được cái anh này chung tình và rất yêu chị.
Sớm là năm Nhâm Thìn - 2012, trễ là năm sau Quý tị - 2013 sẽ có hỉ tín, nhanh thì năm 2013 mà chậm nhất thì 2014 (Giáp Ngọ) cũng sẽ có con. Về công việc thì năm 2014 trở đi mới có khả quan, còn trước đó thì thăng giáng thất thường, nói chung là bình thường không có gì nổi bật.