LUẬN GIẢI CHO NGƯỜI MỆNH VÔ CHÍNH DIỆU

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
MTP
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 362
Tham gia: 09:09, 13/04/10

TL: LUẬN GIẢI CHO NGƯỜI MỆNH VÔ CHÍNH DIỆU

Gửi bài gửi bởi MTP »

biplovely đã viết:XIn nhờ MTP xem giúp

XIn cảm ơn MTP nhiều
- Âm Dương thuận lý, Đại Lâm Mộc, Cục khắc Mệnh, Mệnh - Thai, Thân - Vượng.

- Mệnh VCD đắc Triệt Không, Song Hao, Dương Lương Hoá khoa chính chiếu, Thiên cơ Đồng Cự Tứ - Linh, Phụ Cáo, Đà Linh Thiên khốc. Than cư Di,Dương Lương Khoa Xương Khúc, Hình Kị Hình Diêu Hư Mã.

Lá số này dễ rơi vào cách "Đa học thiểu thành" tức là học hành nhiều, có học vị bằng cấp, có tài năng, nhưng khó có địa vị xã hội, bởi vì Mệnh Thân tuy có nhiều Văn tinh, đài các tinh hội tụ nhưng bản Mệnh không vững, cung Quan quá kém Đồng Cự hãm hội Kình Đà Kị Hình Tang Hổ, bị phá cách nặng nề, trong công việc dễ gặp thị phi, kèn cựa. Có khả năng là học và làm trong ngành Luật. Về tiền tài cũng không khá mấy, Mệnh Thân k có tài tinh, cung Tài là Thiên cơ tại Tỵ Đà Lực đồng cung, kiếm tiền vất vả mà thu lại chẳng được nhiều, Tài tinh Thái âm tại cung Phúc xung chiếu thì lại bị Tuần hội Diêu Đà Kị Kình nên mất đi sự tiếp ứng. Tình duyên cũng không thuận, Đào Không tại Ngọ, Hồng loan cư Mộ cung là hãm địa lại bị Tuần, Thê cung VCD Xương Khúc đồng cung với Kình Kị Linh tinh Hình Diêu Tang Hổ, vợ cũng là ngưòi có học vấn, nhưng đời sống vợ chồng buồn tẻ và khó hoà hợp.

Lá số này ly hương lập nghiệp, chủ về công việc văn phòng giấy bút, tiền tài và địa vị đều khó có được, tuy nhiên có học vấn và là người có đức độ, đến đại vận 24 tuổi sẽ được nổi danh, được người đời biết đến. Lá số này có một cái rất hay là để được Phúc cho con cái, sau này con cái rất thành đạt và được nhờ nhiều ở con khi về già vì Thiên lương nhập Thân, Tử cung Tử vi miếu tại Ngọ Lộc tồn đồng cung hội Tả Hữu Quyền Lộc Thiên Khôi Thai Toạ Tướng Ấn, nhị hợp Xương Khúc, rất đẹp, là cứu cách cho toàn bộ lá số.
Được cảm ơn bởi: biplovely, tai0007

thuha87
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 35
Tham gia: 10:06, 24/03/10
Đến từ: Bắc Ninh

TL: LUẬN GIẢI CHO NGƯỜI MỆNH VÔ CHÍNH DIỆU

Gửi bài gửi bởi thuha87 »

chào anh, em đọc bài của anh vừa rồi trả lời cho bạn biplovely hay quá, anh luận giải kỹ lưỡng thật đấy
vậy anh xem hộ em xem lá số VCD này của em có cái gì là đẹp nhất,là "cứu cánh cho toàn bộ lá số" như của biplovely được ko anh?
thanks anh rất nhiều ạ!
Hình ảnh

Hình đại diện của thành viên
biplovely
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 362
Tham gia: 22:34, 26/12/09

TL: LUẬN GIẢI CHO NGƯỜI MỆNH VÔ CHÍNH DIỆU

Gửi bài gửi bởi biplovely »

Thanks MTP, đời sống vợ chồng buồn tẻ, sau này cũng có sự chia ly đúng hem, nói chung là cô đơn lúc già.

Còn về quan trường, nếu không làm quan trường mà đi dạy bình thường thôi thì sao hả MTP hoặc làm công ăn lương gì đó

Lá số này nói chung về già khoảng 44t trở đi thì mới thở nổi phải không MTP? Bây giờ thì cực khổ triền miên. Mà hình dáng vợ thế nào biết không vậy MTP?

maytrang46
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 1
Tham gia: 22:03, 12/10/10

TL: LUẬN GIẢI CHO NGƯỜI MỆNH VÔ CHÍNH DIỆU

Gửi bài gửi bởi maytrang46 »

Các bác giải giúp em lá số Làm ơn coi giúp em tử vi này với, một số thông tin của em là:
-Sinh viên năm 2 đại học ngân hàng, thi đại học nhưng phài xét nguyện vọng 3 mới đậu dh ngân hàng, rớt nguyện vọng 1 đh kinh tế.Ước mơ đi du học và kiếm nhiều tiền phụ gia đình.

-Gia đình em có 4 người, em là con út, gia đình ko giàu có gì, cuộc sống cũng được.

Làm ơn xem dùm em, em xin cảm ơn.
Tập tin đính kèm
maytrang46.jpg

bamzee
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 6
Tham gia: 15:31, 15/01/10

TL: LUẬN GIẢI CHO NGƯỜI MỆNH VÔ CHÍNH DIỆU

Gửi bài gửi bởi bamzee »

Mong MTP luận giải giúp lá số này. Đây là lá số của cháu trai hơn 1 tuổi của tôi. Rất mong MTP giúp đỡ.

Xin chân thành cảm ơn.
Hình ảnh

tai0007
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 36
Tham gia: 01:53, 31/01/10

TL: LUẬN GIẢI CHO NGƯỜI MỆNH VÔ CHÍNH DIỆU

Gửi bài gửi bởi tai0007 »

MTP có rãnh tay thì cho mình vài lời nha(tình duyên+công danh+gia đình), cam' ơn MTP nhiều.
Hình ảnh

daovutkt
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 7
Tham gia: 16:20, 13/10/10

TL: LUẬN GIẢI CHO NGƯỜI MỆNH VÔ CHÍNH DIỆU

Gửi bài gửi bởi daovutkt »

https://lyso.vn/lasotuvi/1/181203 ... %20dao.jpg" target="_blank
Mong bác MTP xem giúp em lá số này với ah.
Em học năm cuối sắp ra trường. Bác xem giúp em về công việc, sự nghiệp, công danh, tiền tài, vợ con sau này...(nếu bác có nhiều thời gian)
Cảm ơn bác nhiều!

MTP
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 362
Tham gia: 09:09, 13/04/10

TL: LUẬN GIẢI CHO NGƯỜI MỆNH VÔ CHÍNH DIỆU

Gửi bài gửi bởi MTP »

huonghoanglan72 đã viết:MTP ui, mình đặt cục gạch ở đây nhé. Mình quan tâm nhiều đến cung Phu - cung này cũng VCD luôn. Cảm ơn MTP trước nhé.

Nhà: https://lyso.vn/viewtopic.php?f=62&t=9608" target="_blank )
Link Tử vi: https://lyso.vn/lasotuvi/0/07" target="_blank ... /MLS64.jpg
Link Tứ trụ: https://lyso.vn/lasotutru/0/0" target="_blank ... /MLS64.jpg

Ah, lá số của Miss đây! Để xem nào:

- ÂM nữ, Âm Dương nghịch lý, Đại Hải Thuỷ, Mệnh sinh cục, Mệnh - Sinh, Thân - Mộ.

- Mệnh VCD Văn khúc nhập Mệnh, Cự Nhật chính chiếu Cơ Lương Cự Nhật tam hợp, Tả Hữu Khoa Quyền Lộc tồn Đào Hồng Thiên không. Thân cư Tài Cơ Lương Đào Hồng Thiên không Hữu bật Khoa Lộc tồn Quả tú.

- Quan cung Đồng Âm Khoa Lộc tồn Đào Hồng Thiên không Xương Khúc Quang Quí tiếc là Tuần Triệt án ngữ.

- Điền trạch Thiên phủ hội Khôi Việt ngộ Kiếp Không.

Mệnh tại Thân Cự Nhật tại Dần tiên trì danh nhi thực lộc, tức là đầu tiên có cái danh trước rồi sau mới có tiền.

Đường sự nghiệp vất vả đây bởi vì Mệnh VCD lại không có Tuần Triệt hay đắc hung tinh, nhập văn tinh nên bản Mệnh suy yếu, Tuần Triệt án ngữ cung Quan nên đường sự nghiệp lắm trục trặc, thủa ban đầu thì rất khó khăn vất vả, có thể ngay từ khi chọn nghề đã sai đường rồi nên sau này gặp nhiều khó khăn, phải mất nhiều năm mới ổn định được, khả năng là sẽ không có chức vị gì.

Thân cư Tài, Cơ Lương không phải là tài tinh lại không có phụ tinh trợ giúp Lộc Tồn Đồng Am bị Tuần Triệt, Hoá Lộc đồng cung song Hao có Địa kiếp xung chiếu, híc... dễ mang hoạ về tiền bạc đây, không phải là vì Thân cư Tài mà vì các sao chủ về tiền tài hầu hết bị sát tinh xung phá. ĐẶc biệt nguy hiểm là khi vào đại vận 33, Thiên phủ ngộ Kiếp Không phải đề phòng bị lừa đảo trộm cuớp.

Tình duyên thì hơi buồn khi yêu đương, còn sau này lấy chồng cũng ổn, chồng có địa vị tài năng, vợ chồng hay giận hờn vì Phục binh Hoá kị Cự môn hội hợp. Đào Hồng nhập Mệnh Thân thì nên giữ gìn bản thân để bớt ưu phiền, biết đâu đây cũng là mầm hoạ tiền tài.

Tử Phủ nhập cung Tử, con cái chắc xinh đẹp thông minh đây, nhưng mà Thất sát Đà la hội hợp thì chắc nuôi con sẽ vất vả.

Bạn thử lấy giúp mình lá số của bạn vào năm 40 tuổi xem sao.
Được cảm ơn bởi: huonghoanglan72

thanhhuongvn
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 18
Tham gia: 21:39, 13/10/10

TL: LUẬN GIẢI CHO NGƯỜI MỆNH VÔ CHÍNH DIỆU

Gửi bài gửi bởi thanhhuongvn »

Thanh Hương xin nhờ anh MTP luận giải giúp em lá số. Em gặp trắc trở tình duyên quá. Xin hỏi năm bao nhiêu tuổi em sẽ lấy chồng? Chồng em là người như thế nào? Làm nghề gì và kém em bao nhiêu tuổi? Thanh hương xin cảm ơn anh nhiều!

Hình ảnh

MTP
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 362
Tham gia: 09:09, 13/04/10

TL: LUẬN GIẢI CHO NGƯỜI MỆNH VÔ CHÍNH DIỆU

Gửi bài gửi bởi MTP »

Pink rose đã viết:Mong mỏi bác MTP luận giải giúp lá số. Cảm ơn bác nhiều lắm:
Hình ảnh
- Mình là con út trong gia đình 3 chị em gái
- Lập gia đình từ năm 2004, đến giờ vẫn chưa có con
- Sức khoẻ không được tốt lắm
Mong MTP luận giải giúp, cảm ơn bác nhiều lắm

Lá số này công danh sự nghiệp tiền tài đều không có gì nổi trội, rất bình thường. Về phần con cái thì khó khăn có lẽ là do cung Tật ách quá xấu hội nhiều Ám tinh Tang Hổ, nên phải chú ý đề phòng cả khi mang thai và sinh nở. Mình nghĩ là vẫn có hy vọng có con. Vợ chồng cũng không hòa hợp.
Được cảm ơn bởi: Pink rose

Đã khóa