https://lyso.vn/dichvu/lasotuvi/0/08 ... ttynew.jpg" target="_blank
Có vẻ mệnh mình Thái âm đào hoa nên có duyên với nữ nhiều hơn là nam thì phải

Ôi trời nhìn cái số này. Dễ mà chia tay chồng lắm. Chẹp. Nếu cưới chồng trước 29 tuổi là rất dễ chia tay với chồng. Nếu có chia tay thì năm Tân Mão 2011. Còn không thì cưới muộn hoặc chưa chồng. Haizz. Phản hồi em điểm này hộ nha chị. Xem đúng hay sai, lâu rồi không xem phu thê.
Quay lại với lá số, vẫn đề tài bạch. Mệnh vô chính diệu.
Chị là người ngay thẳng, trung thực, thông minh. Trong công việc gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Vốn no đủ, chẳng thiếu thốn gì nhiều. Tuy vậy luôn gặp phải điều xấu, bấp bênh, hay phải chờ đợi thời cơ, lúc nào cũng canh cánh không yên trong lòng. Nhìn vào em không đoán chính xác chị làm nghề gì. Khả năng tính toán của chị khá chậm, không thông minh và không giỏi giang về môn toán. Được cái khả năng giao tiếp xã hội thôi. Uyển chuyển nhẹ nhàng, lay theo chiều gió. Ở đâu thì dễ dàng thích nghi ở đó. Nhờ chuyện này mà chị dễ thích nghi mỗi khi có sự thay đổi công việc. Và thời vận cho thấy đại vận 23-32 chị cũng phải chuyển việc đến vài lần.
Công việc gặp nhiều khó khăn, cản trở, không mấy khi hài lòng. Cộng thêm vào đó là chị khá dễ nản chí, không kiên trì, thiếu nhẫn nại.
1 lý do nữa, đó là tham vọng chị rất lớn chứ chẳng phải đùa. Nhìn thấy gì cũng ham, cũng thích. Mà bản tính lại không kiên trì, thích bay nhảy, dễ đổi thay, cộng với sự rắc rối trong công việc mà chị xoay như chong chóng. Ngồi chưa ấm chỗ đã muốn chuyển. Trong công việc cũng thích những thứ mới mẻ, lạ lẫm chứ không thích những việc thụ động, lặp đi lặp lại. Tuy vậy cũng có nhược điểm là hành động chủ quan, tự mình làm lấy, ít khi nghe lời khuyên bảo. Mà có nghe cũng gần như bỏ ngoài tai, luôn xem mình là đúng khi làm việc, khi làm việc thôi, còn trong cuộc sống thì khác, những chuyện như tình cảm, gia đình chị lại rất biết lắng nghe. Chị biết cách nắm bắt và làm vừa lòng người khác, cộng với việc quản lý các mối quan hệ rất tốt.
Sơ qua 1 chút về con người chị để chị hiểu rõ bản thân mình hơn. Còn về tài bạch, với những đặc điểm trên, chị khó mà giàu có được. Đơn giản là không tập trung, không chuyên chính. Cộng thêm thời vận gặp quá nhiều trắc trở.
Chồng con cũng gần như chẳng giúp được gì nhiều, phải 1 mình gồng gánh tự lực. May ra cha mẹ đỡ đần cho 1 ít.
Tuy nhiên, tài bạch có cặp Quang QUý phù trợ, nên bản chất chẳng bao giờ thiếu thốn. Vẫn no đủ, về già vẫn tích góp được tí chút đủ để thoải mái.
Nên năng đi chùa chiền, tích đức nhiều hơn, sẽ có lợi.