Luận Giải Tử Vi Của VƯƠNG ĐÌNH CHI LÀ SAI !!

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Hình đại diện của thành viên
tanhoangsg
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2624
Tham gia: 00:17, 10/01/13

TL: Luận Giải Tử Vi Của VƯƠNG ĐÌNH CHI LÀ SAI !!

Gửi bài gửi bởi tanhoangsg »

đang chuyển sang chủ đề gái =))
Đầu trang

thaithanh99
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 24
Tham gia: 05:22, 07/03/14

TL: Luận Giải Tử Vi Của VƯƠNG ĐÌNH CHI LÀ SAI !!

Gửi bài gửi bởi thaithanh99 »

Chủ thớt ko thèm nói gì mà các bác, các chú chém đầy ra.
- Thanh33333 Thôi chú ko phải nói, con bé embepro159 đấy bị bệnh mà =))
- Tanhoangsg : Anh nhận anh ko giỏi tài "chém gió" số như mày rồi còn gì ;))
Sửa lần cuối bởi thaithanh99 vào lúc 10:15, 11/03/14 với 1 lần sửa.
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
vuvanchinh
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 473
Tham gia: 10:35, 13/05/11

TL: Luận Giải Tử Vi Của VƯƠNG ĐÌNH CHI LÀ SAI !!

Gửi bài gửi bởi vuvanchinh »

thanhthanh333 đã viết:Em tự xem sách cho mình và thấy nó đúng nhiều thứ tuy nhiên phải xem kết hợp. Anh kia nịnh chủ top hơi quá nhưng nhìn lá số đó xét vậy thì cũng ko phải là sai hết.

Hơn nữa, đúng là chị này ở ngoài rất đẹp.
Tks chủ top đã add tớ nhé! :)



=)) tự sướng
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
tanhoangsg
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2624
Tham gia: 00:17, 10/01/13

TL: Luận Giải Tử Vi Của VƯƠNG ĐÌNH CHI LÀ SAI !!

Gửi bài gửi bởi tanhoangsg »

biết ngu thì đứng nói nữa, già mà ko khôn, vì gái để ăn chửi vẫn nguy hiểm
anh hùng múa võ mèo trước mặt mĩ nhân chăng =))
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
embepro159
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 205
Tham gia: 23:43, 06/02/14

TL: Luận Giải Tử Vi Của VƯƠNG ĐÌNH CHI LÀ SAI !!

Gửi bài gửi bởi embepro159 »

Ghê thật mình sinh năm 90 mà chủ top hơn những 10 tuổi thì cũng hạng người cao tuổi rồi ấy nhể =))
Thế người ta ko rep thì mượn gì các "anh" rep ko mà bênh chằm chặp thế. Em ko thiếu gái đến độ đội gái xinh lên đầu đâu
Đầu trang

Trầm Lãng
Thất đẳng
Thất đẳng
Bài viết: 5933
Tham gia: 05:49, 07/02/13
Liên hệ:

TL: Luận Giải Tử Vi Của VƯƠNG ĐÌNH CHI LÀ SAI !!

Gửi bài gửi bởi Trầm Lãng »

thaithanh99 đã viết:
embepro159 đã viết:Khổ thật đến nhân vật nổi tiếng khắp các diễn đàn tử vi Việt Nam là whitebear còn bị chủ topic khinh miệt và mắng té tát thì làm gì có ai đủ trình xem cho =))
Khó đỡ ca này thật. Mình có thái âm thủ mệnh nè. Mệnh hội đủ tam hóa có thể nói là đẹp k bạn :)) Đã gửi: 13:03, 07/03/14
embepro159 đã viết:Chỉ cần thay ava và giọng điệu thì cả tấn gạch từ các page trước giờ lại biến thành hoa hồng =))
Đúng là khi xưa các anh hùng bị mĩ nhân làm cho mờ mắt thì mình vừa đọc vừa chửi đổng nhưng khi đến mình thì cũng chả khác gì =))
Ko ai có thể thay đổi chỉ trong vài ngày đâu, chỉ là che giấu bản chất để thực hiện được mục đích cá nhân mà thôi. Đã gửi: 17:34, 10/03/14
Nhỏ embepro159 này là con gái Sinh nhật: 21/01/1998 hèn chi ganh tỵ thấy rõ luôn :))
Ở đâu chui vô tự khen số mình đẹp giờ thấy số người ta đẹp hơn thì chửi đổng, lật mặt các thứ, làm trò quá em nhỏ ơi =)) .
Whitebear1 đã viết:Những trường hợp này, thực sự không đáng để quan tâm. Đã gửi: 22:57, 05/03/14
Bác Whitebear1 này thì nói là ko đáng để quan tâm cả tuần qua rồi, mà cứ thấy topic người ta có comment mới là bay vô để đâm chọt, vãi bựa quá bác ạ :)) hay bác là con gái cũng ganh tỵ với em ấy chăng?

@tanhoangsg Em thì giỏi số rồi, em nói cứ như người cõi trên ấy nhờ :)) Em thấy Facebook bạn Levan799 chưa? Bạn Levan799 này có Honey rồi em nhé! Anh xin info giao lưu, kết bạn thôi, vì anh thích cách trả lời của bạn này. Chứ anh ko dại gái như em đâu, em ạ.
thanhthanh và thaithanh là cùng 1 người đúng không vậy. ở đây có mâu thuẫn. khi bị nói là thấy gái xinh thì vào tà lưa. cu thaithanh này có nói là em chủ topic có người yêu rồi. nhưng ngay đầu topic thì em chủ topic lại mô tả là bản thân đến tuổi này vẫn chưa yêu ai chỉ yêu bản thân mình. nếu em chủ thớt có người yêu rồi là thật thì mọi dữ kiện để luận ở đầu topic đều đáng bị nghi ngờ về độ chính sác. còn nếu đúng là không có người yêu thì mấy câu lèm bèm của cu thaithanh này cũng không thể trách người ta gato mà nghi ngờ được.

[img]http://[/img]Hình ảnh
Đầu trang

zhuling
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 749
Tham gia: 20:12, 05/02/14
Liên hệ:

TL: Luận Giải Tử Vi Của VƯƠNG ĐÌNH CHI LÀ SAI !!

Gửi bài gửi bởi zhuling »

levan799 đã viết:
@tutruongdado
2 lá số của mình và bạn gần giống nhau, bạn có thể post hình và nêu vài sự kiện chính trong đời để xem Tử Vi CÓ ĐÚNG + 2 lá số gần giống nhau có gặp những sự kiện gần tương tự như nhau không nhé ! :)

My Pic :

Hình ảnh
topic này có vẻ hay phết, mình muốn hỏi bạn levan trên có phải ảnh của bạn ko :)
Đầu trang

MinhChâu01
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 277
Tham gia: 12:59, 29/12/13
Đến từ: Hurricane

TL: Luận Giải Tử Vi Của VƯƠNG ĐÌNH CHI LÀ SAI !!

Gửi bài gửi bởi MinhChâu01 »

@ zhuling : trời cái topic này , lúc đầu em tưởng là topic cho các cao nhân bàn luận cơ , hóa ra @@
Cái pic này mang qua google image là ra japanese girl mà , đâu phải vietnamese girl , hị hị . Con gái Việt nam không " xấu " thế này đâu 8->
Đầu trang

menhtuanthantriet
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1101
Tham gia: 11:29, 11/02/14

TL: Luận Giải Tử Vi Của VƯƠNG ĐÌNH CHI LÀ SAI !!

Gửi bài gửi bởi menhtuanthantriet »

bàn về cái đẹp của topis này,đối với 1 cô gái đẹp ở mọi quan niệm đều khác nhau

ví dụ 1 cô gái đẹp,có tính xấu thì giống như 1 khóm hoa sáng sớm tinh mơ đc điểm vài giọt sương long lanh huyền ảo,bị tưới 1 xô nước....mùi hui thúi nồng nặc,giữa phố sá đông đúc ai cũng tránh qua và cố gắng đi nhanh

nhưng bỗng có 1 cụ già 90t đứng ngắm ngẩn ngơ và khen hoa đẹp,nhìn thấy đc hết cái lột tả bụi trần của bông hoa đó,nhưng mấy ai hiểu đc cụ già đó bị cảm cúm và đang nghẹt mũi
Đầu trang

zhuling
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 749
Tham gia: 20:12, 05/02/14
Liên hệ:

TL: Luận Giải Tử Vi Của VƯƠNG ĐÌNH CHI LÀ SAI !!

Gửi bài gửi bởi zhuling »

uk hehe, chị đầu cũng tưởng vậy, con thấy nhiều cao thủ nhảy vào nữa @@
p/s a menhtuan nhiều khi ví von hay quá :))
Đầu trang

Trả lời bài viết