Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
MaiHương đã viết:e cũng muốn xem mà chẳng biết cho lá số lên thế nào . hix
Bó tay!
Không đưa được Link thì ghi Năm Tháng Ngày Giờ sinh Dương lịch, giới tính và thông tin cá nhân lên vậy.
Đừng nói là cái này em cũng không biết đấy nhá.
Tên e : Hà Thị Mai Hương
ngày sinh : 29/12/1987
giờ sinh 23h45
thông tin cá nhân thì e mới tn ĐH Sư phạm nhưng thấy ko yêu nghề, làm nhà giáo mà ko yêu nghề thì khổ con cái nhà người ta lắm ạ. . e đang muốn học ngành khác, mà e đi xem thầy bảo e mà học thì 27 mới lấy đc chồng. e ko lo lắm nhưng mà chẳng biết đi học thêm ngành khác có đúng ko nữa. các bác xem giúp e với ạ
Kính chào bác Mem yêu quý, mong bác luận giải vận hạn cho Menhvcd năm mèo này nhé.
Nữ, sinh ngày 11/2/1987 dương lịch (tức 14/1/1987 âm lịch), lúc 10h30 sáng, là con thứ 2 trong gia đình, đã kết hôn vào 6/3/2010 dương lịch, hiện chưa có con và đang ở nhà viết luận văn cao học chuyên ngành văn học. Xin hỏi bác năm mới Tân Mão này em có tin vui gì mới không (ví dụ có một con mèo con?hay một công việc ưng ý?...vv -)).
lá số của em:
https://lyso.vn/lasotuvi/1/003026 ... %C3%AD.jpg
em bây giờ hiện tại đang đi bộ đội,còn 1 năm rưỡi nữa thì hết nghĩa vụ,e vẫn đang học dở dang 1 trường cao đẳng và tại chức, cao 1m75cm 60kg, hơi đen,làm mọi thứ hay bị ảnh hưởng bởi tình cảm,bố sinh năm canh tý, mẹ sinh Tân Sửu, có 1 em trai sinh năm Ất Hợi,bố mẹ đều đang còn sống,hiện tại đang có tình cảm với 1 người con gái đã qua 1 lần đò và có 2 người con, em dự tính đi nghĩa vụ về học tiếp,mong bác xem cho em về đường công danh và đường tình duyên vì e thấy e lận đận quá
Luận giải:
Lá số 1: Âm Nữ, Âm Dương nghịch lý, Lô Trung Hỏa, Mệnh Cục bình hòa Mệnh: Thất sát hãm tại Thìn, Sát Phá Tham hãm; hội Tả Hữu Văn khúc Ân quang Đào Hồng, Thiên không Tứ Đức, Lưu hà Kiếp sát. Thân: Thân cư Tài bạch tại Tý, Tham lang Đào Hồng – Phiếm thủy đào hoa cách; hội Xương Khúc Quang Quí Lộc tồn Hữu bật Thiên không Lưu hà Kiếp sát. Gốc đại vận: tại cung Tị (Phụ Mẫu); Thiên cơ Thiên mã Hóa Khoa Đà la Cô Quả Tang Hổ hội Quyền Lộc Khôi Việt Thai Tọa, Hỏa tinh Hóa kị Hư Hao. Lưu đại vận: vào cung Tị trùng gốc Đại vận Tiểu vận: tại cung Sửu (Tử tức), Đồng Cự Hỏa tinh Hóa kị Hóa quyền Thai Tọa Điếu khách hội Long Phượng Mã Khoa Thiên việt, Kình Đà Địa không Tang Hư Quan phù Quan phủ.
Lưu Thái tuế vào cung Mão Dương Lương Địa kiếp Khốc Hình Thái tuế Đại hao ngộ Triệt @ Voi_con: năm nay là một năm không thuận lợi với em, Hạn vào các cung Phụ Mẫu Huynh Đệ Tử tức có Cơ Đồng Cự Dương Lương lại nhìn đâu cũng thấy sát bại tinh Không Kiếp Kình Đà Hỏa tinh Tang Hổ Khốc Hư Hao nên năm nay gia đạo tất không bình yên, sức khỏe của cha mẹ có vấn đề, sức khỏe của người cha cần đặc biệt lưu tâm đến. Về bản thân thì năm nay trong chuyện tình duyên vẫn cô đơn, sức khỏe của bản thân cũng không tốt, chuyện học hành thi cử thì vất vả kết quả tuy vẫn đạt nhưng lại không được như ý, dễ gặp chuyện thị phi cãi cọ lục đục trong nhà, ngoài phố.
- Âm Nữ, Âm Dương Thuận lý, Lô Trung Hỏa, Cục khắc Mệnh
Mệnh Vô chính diệu tại Mùi, Kình dương miếu thủ Mệnh, Mệnh Không Thân Kiếp , Nhật Nguyệt chiếu Mệnh, hội Tả Hữu Thiên khôi Quyền Lộc Long Phượng Hỏa tinh Hóa kị Thiên khốc Bạch hổ.
Thân cư Tài bạch, Dương Lương ngộ Triệt hội Hóa lộc Khôi Việt Long Phượng, Không Kiếp Kình dương Khốc Hư song Hao.
Gốc đại vận: tại cung Phúc, Vô chính diệu hội Khoa Quyền Kị Việt Mã, Kiếp Đà Hỏa
Lưu Đại vận và Lưu Thái tuế vào cung Mão Dương Lương Địa kiếp Khốc Hư Đại hao bị Triệt
Tiểu vận vào cung Sửu, Đồng Cự Tả Hữu Hóa quyền Hỏa Kị, hội Kình Đà Địa không Khoa Mã Thiên việt Cô Quả
@Dinhmao: Năm nay vẫn chưa lấy chồng được đâu em ạ, năm nay tiền tài bị hao hụt, thất thoát, trộm cắp, chuyện học hành cũng không mấy thuận lợi, lắm chuyện buồn rầu, sức khỏe suy giảm. Lá số này Mệnh vô chính diệu đắc hung tinh Kình dương nhập miếu, Nhật Nguyệt Quyền Lộc Khôi Việt Long Phượng hội chiếu Mệnh Thân là một quý cách, thiên về con đường học hành khoa bảng, có tài năng, tiếc là lại bị Không Kiếp Tuần Triệt phá hỏng, làm cho con đường sự nghiệp lắm gian nan mà kết quả đạt được không được như ý. Phu cung bị Đà Kị Cô Quả Tang Hổ xâm phạm nên tuy lấy chồng thông minh có học thức, nhưng vợ chồng cũng không hòa hợp lâu dài được, thường phải ôm nỗi bất mãn trong lòng. Mệnh Kình Lực, Mệnh Không Thân Kiếp, cung Tử tức Thất sát hãm đồng cung với Thiên không, sau này mang thai cần phải giữ gìn lắm mới được.
Mệnh Vô chính diệu Yểu chiết Cô Bần, theo mình thì lá số này chỉ bị vướng vào chữ Cô mà thôi.
Được cảm ơn bởi: pepsicola, caocoi, maianh_2012, Dinhmao
@icetea_12: Năm nay việc học hành của em thuận lợi, suôn sẻ, còn vấn đề tình cảm thì vẫn cô đơn vậy thôi, cũng sẽ gặp nhiều chuyện buồn rầu, không vui, dễ bị ốm đau. Tiền bạc thì có rồi cũng hết, sinh viên thì như thế cũng là lẽ thường. Lá số của em Mệnh vô chính diệu nhưng được cái thân cư Phúc đức sáng sủa, Thiên đồng đắc ngôi đắc vị, Tật ách có Tuần án ngữ nên không lo yểu mệnh, Mệnh Thân hội tam Hóa Khoa Quyền Lộc, Quý tinh Văn tinh nên cuộc đời cũng không chịu mấy vất vả, cung Tài tuy có kém Thiên lương lạc hãm lại bị Tuần, tiền tài tụ tán thất thường, nhưng được cái cung Điền tốt đẹp Vũ Phủ ngộ Tuần nên sau này cũng được sung túc. Đường tình duyên thì không mấy suôn sẻ vì Mệnh Thân hội toàn Tang Hổ Khốc Hư Hình Diêu Cô Quả Đà Kị, số dễ muộn chồng, hôn nhân không được như ý. Về phần con cái thì không có gì đáng ngại, tuy bị Địa kiếp Phi liêm xâm phạm nhưng lại được tam Minh phù trì nên cũng con đàn cháu đống, thông minh sáng sủa cả (tuy vậy, vẫn có thể có một lần hỏng thai).
Được cảm ơn bởi: pepsicola, caocoi, maianh_2012, icetea_12
@caocoi: năm nay của em hao tài nặng, vẫn cô đơn, công việc thì e rằng vẫn chưa tìm đợc việc như ý, đi thi thì nhiều khả năng là đỗ. Về tổng quan lá số thì đường công danh chậm muộn, ít thành công vì Mệnh ôm Hóa kị Lộc tồn, Thân Thái dương hãm ngộ Tuần bị Thiên không xung chiếu (theo a thì nếu theo ngành báo chí, viết lách thì hợp cách). Về mặt tiền tài thì Tài cung vô chính diệu bị Triệt, cung Điền Địa không song Hao tiền bạc kiếm được rồi lại hết, không tích lũy làm giàu được. Mệnh Cự Kị Đào Hồng Thai Vượng, Thân hội Tả Hữu, Phu cung Hữu bật Thiên không, Phúc đức rất sáng Đồng Lương Miếu vượng hội Khoa Quyền Lộc nên được cái nhiều chồng đông con, cuộc đời cũng chẳng phải vất vả gì nhiều.
@sakura_185hd: Lá số này năm nay về mặt tiền tài thì cũng vẫn đủ ăn đủ tiêu, cũng có khá hơn mấy năm trước, có thể bị mất tiền của vì trộm cắp. Về công việc thì cũng không có gì thay đổi. Về mặt tình cảm thì thấy vẫn cô đơn, cũng có một vài “mối” nhưng có lẽ cũng chưa đi đến đâu cả. Về sức khỏe thì vẫn bình thường. Trong họ có thể có tang sự. Về tổng quát lá số thì đương số phải ly hương lập nghiệp, Tham Vũ đồng hành thì tuổi thiếu niên không thể phấn phát được, phải chờ qua tuổi trung niên thì tiền bạc mới khá lên được, Tham lang hội cùng Hỏa tinh là một cách đẹp, nhưng vận hạn lại không thuận lợi nên cũng khó lòng bạo phát được. Xét đến cung Tài thì Liêm Phá song Hao đối cung Thiên tướng hãm Địa không ngộ Tuần, tiền đến tay lại hết không tích lũy được. Thân cư Quan, Tử Sát Thiên mã cũng là người giàu nghị lực, trong công việc cố gắng nhiều, khá tháo vát nhưng tiếc là lạc mất Tả Hữu lại bị Đà Lực Tang Hổ xâm nhập nên trong công việc không mấy thành công, làm nhiều hưởng ít, còn nhiều long đong. Về tình duyên thì muộn vợ muộn con lắm.