Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
e cũng xin nhờ a xem giúp hạn năm 2011 vừa qua ạ, e có thiên đồng xung chiếu đại hán
năm 2011 vừa qua là năm e cảm thấy chật vật nhất, mọi việc đều không được như ý.
về sự kiện thì e cũng k có gì nổi bật lắm, chỉ là không hài lòng về mặt suy ngôthĩ thôi ạ. năm đó, e đã thi truợt nhiều môn, tính đến giờ là 1 nửa trong số những môn học, những môn kia điểm rất thấp, kể cả đi học thêm bên ngoài e cũng k đc theo tiếp nữa cơ. hi, thực ra thì vấn đề của e cũng chỉ có thế
Em chủ topic ơi, có thể xem hạn 2012 giùm chị được ko? Chị ko biết tiểu hạn gì hết. Chỉ thấy lá số có sao thiên đồng ở cung phúc đức mà cung này rơi vào đại hạn từ 26 tuổi của chị.
Lá số