Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Bạn luận hộ mình xem năm nay có phải là đến hạn lấy vợ không nhé. K hiểu sao chưa có ng yêu mà mấy ng bảo từ giờ tới cuối năm lấy vợ. Vợ mình có phải không chính chuyên lắm không.
Cám ơn bạn nhé
VivianHsu đã viết:Bạn luận hộ mình xem năm nay có phải là đến hạn lấy vợ không nhé. K hiểu sao chưa có ng yêu mà mấy ng bảo từ giờ tới cuối năm lấy vợ. Vợ mình có phải không chính chuyên lắm không.
Cám ơn bạn nhé
Chỉ luận cách mới như nội dung topic đã ghi, không luận lá số, hi !
B.lyluxi đã viết:mình kinh doanh quần áo ah.Mình hợp tác với nhỏ bạn sinh năm 1992
Nếu đã có ý định làm thì cứ làm đi , cho dù thành công hay thất bại đều có giá trị về sau. Với lại kinh doanh quần áo độ rủi ro cũng ko cao. Nếu bán ko được thì để lại mặc cũng được.