Luận Tìm Những Lá Số Đặc Biệt

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Hình đại diện của thành viên
BMW_7099
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 39
Tham gia: 17:15, 10/02/11

TL: Luận Tìm Những Lá Số Đặc Biệt

Gửi bài gửi bởi BMW_7099 »

Tam Nam đã viết:Hôm nay tình cờ biết được topic này, cũng là lần đầu tiên gửi lá số lên mạng, nếu có duyên, xin nhờ Bác Phượng Hoàng Lửa xem giúp lá số của em. Nữ Giáp dần, mệnh tại ngọ, mệnh trong tam hợp thái tuế. Đang trong hạn thiên không nên tự nhiên tìm đường đến với tử vi, lý số. Mong được bác chỉ giáo thêm để chiêm nghiệm và có hướng đi phù hợp cho tương lai. Xin cảm ơn bác trước.


https://lyso.vn/lasotuvi/0/104506121974/1/Tam Nam.jpg



Bạn nào up giúp lá số lên giúp mình nhé. Nữ, sinh ngày 6.12.1974 (DL ), 10h45 sáng. Xin cảm ơn


Up cho bạn

Hình ảnh
Được cảm ơn bởi: Tam Nam
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Paige
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 54
Tham gia: 19:34, 25/09/10
Đến từ: hanoi

TL: Luận Tìm Những Lá Số Đặc Biệt

Gửi bài gửi bởi Paige »

Không biết lá số của chị cháu có duyên được bác xem giúp không ạ:

Hình ảnh
Đầu trang

uyenminh
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 127
Tham gia: 15:45, 19/01/11

TL: Luận Tìm Những Lá Số Đặc Biệt

Gửi bài gửi bởi uyenminh »

Hình như lá số của em cũng đạt yêu cầu của bác PHL
Em sinh ngày 28/10/1980 DL giờ mão. Mệnh-thân ở Mùi - mão - Hợi
Hình ảnh
Mong có duyên với bác PHL
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
tutruongdado
Thất đẳng
Thất đẳng
Bài viết: 6232
Tham gia: 23:24, 13/11/10

TL: Luận Tìm Những Lá Số Đặc Biệt

Gửi bài gửi bởi tutruongdado »

Bác Phượng Hoàng Lửa ơi, bác luận giải cho em gái cháu đi ạ :D.
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
cloudstrife
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 4206
Tham gia: 20:34, 24/11/10

TL: Luận Tìm Những Lá Số Đặc Biệt

Gửi bài gửi bởi cloudstrife »

cloudstrife đã viết:Bác PHL ơi , xin bác xem giúp LS của cô con nhé , nếu hữu duyên . LS này thoả Đk mà bác đặt ra
Hình ảnh
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
tutruongdado
Thất đẳng
Thất đẳng
Bài viết: 6232
Tham gia: 23:24, 13/11/10

TL: Luận Tìm Những Lá Số Đặc Biệt

Gửi bài gửi bởi tutruongdado »

Bác Phượng Hoàng Lửa ơi, bác quên topic này rồi ạ :(
Đầu trang

Phượng Hoàng Lửa
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 193
Tham gia: 00:14, 22/12/10

TL: Luận Tìm Những Lá Số Đặc Biệt

Gửi bài gửi bởi Phượng Hoàng Lửa »

AzianChemistry đã viết:
Phượng Hoàng Lửa đã viết:Dạo này tôi có nhã hứng muốn luận Tử Vi cho những lá số có những tuổi đặc biệt sau đây , nếu bạn nào có nhu cầu thì cứ gửi lên , cũng như thường ngày tôi chỉ chọn một lá số có duyên với tôi và cũng chỉ chọn đúng ba lá số Tử Vi , khi đã chọn xong rồi thì xem như kết thúc không tiếp nhận lá số nữa , khi luận giải không giải thích về cách luận hay hỏi các vấn đề riêng tư.
Yêu cầu:

Giáp Dần -Giáp Ngọ -Giáp Tuất

Ất Hợi -Ất Mão -Ất Mùi

Tân Tị - Tân Dậu - Tân Sửu

Canh Thân - Canh Tý - Canh Thìn

* Ngoài ra Mệnh và Thân phải đóng ở Tam Hợp *



Ví Dụ: Tuổi Giáp Dần thì Mệnh và Thân phải đóng ở Dần , Ngọ , Tuất


AC xin chào Bác


Xin nhờ Bác Phượng Hoàng Lửa xem dùm ls Giáp Tuất, sanh ngày 28 tháng 6 Dương Lịch vào lúc 4:18 sáng tại Hoa Kỳ

Thông tin ls:

- Con trưởng duy nhất
- Bố Mẹ ly dị
-Thông minh, sáng dạ, ý tưởng trưởng thành, lý luận cứng rắn, vui tính, cương quyết

AC thấy Bác quá bận rộn nên không dám làm phiền nhưng rất mong được đàm đạo một ngày nào đó. Kính chúc Phượng Hoàng Lửa ngày vui và *trẻ mãi không già* :x

Thân ái


Hình ảnh


Thân gửi Bảo Liên :

Xin chào Bảo Liên đã lâu lắm rồi chúng ta mới có dịp gặp nhau và trao đổi như thế này vì tính chất công việc của mình quá bận rộn nên không có thời gian chuyện trò thăm hỏi sức khoẻ như xưa chỉ mong rằng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với gia đình Bảo Liên , đặc biệt là cháu Qúy Văn vì chúng ta quen nhau đã lâu nên phần nào Bảo Liên cũng biết tính của mình là làm việc khá quy tắc nên xét trường hợp của cháu Qúy Văn thì hoàn toàn cũng không ngoại lệ nên mong rằng Bảo Liên hãy thông cảm mà bỏ qua , nhưng Bảo Liên yên tâm năm nay là một năm tốt đẹp đối với cháu Qúy Văn chỉ cần đề phòng sức khỏe là được rồi nhất là tháng 3 âm lịch sắp tới ( Nhâm Thìn ) , cuối thư xin chúc Bảo Liên vạn sự như ý mọi việc đều được thuận buồm xuối gió .

Thân gửi tutruongdado :

Xin tutruongdado yên tâm vì tôi vẫn ghi nhớ lá số và chuyên mục này chẳng qua là tôi có nhờ một người bạn trẻ trên diễn đàn này luận lá số trên sau đó tôi sẽ luận và điều chỉnh lại , bạn không nên quá lo lắng mà ảnh hưởng đến công việc

PHƯỢNG HOÀNG LỬA KÍNH BÚT
Được cảm ơn bởi: timhieutuvi113, AzianChemistry, tutruongdado
Đầu trang

timhieutuvi113
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 270
Tham gia: 23:52, 04/12/09

TL: Luận Tìm Những Lá Số Đặc Biệt

Gửi bài gửi bởi timhieutuvi113 »

Được sự cho phép của bác Phượng Hoàng Lửa, nên 13 xắn tay áo giải lá số của e superspy. Vì đây là lần đầu luận giải chi tiết thế này nên khó tránh khỏi thiếu sót, mong [từ trường đá đỏ] phản hồi giúp đúng sai thế nào để bản thân có thể tự tiến bộ. chân thành cảm ơn

Âm Nữ mệnh ất hợi, Âm dương thuận lý, mệnh an tại hợi, Cơ Nguyệt Đồng Lương cách. Đây là 1 trong những ls tiêu biểu cho nữ có Nguyệt thủ mệnh tại hợi cung. Xét những điểm sáng của ls này trước: đầu tiên là tam hợp mệnh nằm trong tam hợp tuổi, mệnh thân cũng nằm trong tam hợp tuổi đắc vòng trường sinh và thái tuế lại hội đủ 4 linh nên có thể nói mệnh thân vững vàng giúp cho đương số có thể đi qua đc đại hạn sóng gió 15-25t. Tuổi mão nằm trong tam hợp Mão Mùi Hợi ngũ hành là mộc, Mệnh đóng ở Hợi là thuỷ sinh mộc, có thể thấy đương số là người đc hưởng sự thuận lợi trong cuộc sống. Nguyệt cư mệnh tại hợi lại sinh vào ngày 13 thì rất đẹp, có thể khẳng định đương số có vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành, mặt mũi thanh tú, mặt trái xoan, dáng người thon thả cân đối, khi bước đi thì uyển chuyển rất có mê lực, nước da trong mát... haizzzz sao đẹp dữ dậy nè... đề nghị từ trường send ảnh đương số cho ngắm phát kiểm chứng @@

1) Luận về tính tình:
Nguyệt là thuỷ, đóng tại thuỷ khố thì trí tuệ có thể nói là thông minh, nhưng vì Hợi cung là nơi tối tăm thêm hoá kỵ thì lại che mất ánh sáng của Nhật chiếu vào, có thể hiểu trí thông minh này mang ý nghĩa là nghịch ngầm, rất lanh trí, ranh ma. Điều này ko tốt cho con đường học vấn nhưng dù sao có thái tuế ở mệnh thì cũng ko phải là người ác, tuy có thể có nhiều trò nghịch tai quái nhưng vẫn biết điểm dừng. Đương số có hơi hướng dùng sự lanh trí (đóng kịch) mà cầm đầu điều khiển người khác (mật ngọt chết ruồi), ko bao giờ để phần thiệt vào mình. Có thai toạ thì từ nhỏ đã đc cưng chiều, vì vậy đâm ra lười nhác, tính tình yêu thích thất thường, đôi lúc bỏ dở công việc đang làm. Điều đặc biệt là đương số có thể đọc vị người khác để điều khiển người đó làm theo ý đương số. Đương số có gu ăn mặc thẩm mỹ, thích mặc đẹp xài hàng hiệu, có lẽ đương số mê làm người mẫu @@ dù đương số thông minh, nhưng mệnh CNDL, lại là nữ, nên ko thích hợp cho việc đứng mũi chịu sào, khó tự mình đảm đương hoặc lèo lái. đương số thích hợp nghề thiết kế thời trang (hoặc có khuynh hướng). Nếu ai thấy đương số xinh đẹp mà nghĩ đương số chỉ là con búp bê cảnh thì đảm bảo chết mất xác :D

Luận về mối quan hệ trong gia đình: đương số quý mến yêu thương a trai, hay dùng trí thông minh để giúp đỡ a làm những việc như tư vấn tình cảm hoặc cưa gái j đó. Nhưng vì đương số có khả năng đọc vị quá tốt nên người a trai này hay cũng phải đề phòng. đương số ít ae, ae có thể nói là dựa vào nhau sống đc và sẽ giúp đỡ nhau nhiều vì ae đều tài giỏi và sẽ thành danh. đương số toàn lấn lướt a trai mà thôi, mặc dù a trai là người có lợi :P Cung phụ mẫu nằm trong tam hợp ngũ hành Thuỷ, có thể thấy bố mẹ rất cưng chiều đương số, nhưng đương số ko hợp tính mẹ, khắc mẹ. đương số vì bản thân uỷ mị nên có xu hướng gần cha hơn hoặc a để có cảm giác che chở. Có thể bố mẹ đương số đã ly thân rồi.

Luận vì tình cảm gia đạo:
ước ao thầm kín của đương số là được chở che, chăm sóc yêu thương, tuy lựa chọn kỹ càng nhưng hay đặt tình cảm nhầm chỗ (nhất là đại hạn 15-25) vì gặp toàn những cao thủ tình trường. Đương số có xu hướng lấy hình mẫu của cha để chọn người yêu, yêu người nhiều tuổi hơn rất nhiều, vì vậy đương số hay bị thiệt thòi trong tình cảm. Đại hạn 15-25t là đại hạn đương số thoả sức yêu đương, tại đại hạn này sẽ định hình cho đương số cuộc sống gia đạo tình cảm sau này, phúc hoạ là đây. Đây là điều làm 13 khó nghĩ nhất suốt mấy ngày qua. Muốn xét tình cảm thì phải xem vị trí đào hồng hỉ, cung hôn phối, Nhật nguyệt... và kết hợp phúc di phối để xem về gia đạo, di nô để xem đại hạn tốt xấu về mặt tình cảm.

Vì đại hạn 15t-25t là đại hạn bước ngoặc của cuộc đời đương số trong hạnh phúc gia đình, nên 13 đặc biệt luận đại hạn này chung với các yếu tố tổng hợp đã kể trên. Đầu tiên là xét về tam hợp cục: đại hạn này tam hợp ngũ hành là thuỷ, sinh nhập cho đương số, là 1 điều tốt. Tuy nhiên, đại hạn này là SPT (hãm), mệnh của đương số lại là CNDL, vào đại hạn này lành ít dữ nhiều. nhờ sinh nhập nên mới giảm đc phần nào. Trước hết, nói về vần đế tình cảm: thiên ko gặp đào hoa thì khổ vì tình, Tham linh nhập hạn thì có tiền, mặt khác đào tham đều là những sao chỉ sắc dục, hội thai sứ kình hình gia song hao... mong đương số cẩn thận kẻo ảnh hưởng sức khoẻ sinh sản sau này. đây là giai đoạn ruồi bu đương số, thật khó lòng từ chối, nhưng đương số vì bị ảnh hưởng hình tượng của cha, nên lại dễ dàng bị cao thủ tình trường hạ gục. Mong từ trường để ý kềm cặp cho đương số giai đoạn này (từ trường mới có thể nói đc đương số). Cung nô là cung ác nhất, ảnh hưởng xấu đến đương số nhất trong giai đoạn này.
Phúc đức là cung xấu nhất trong tất cả các cung, Cự Đồng gia không kiếp, sẽ khiến đương số trong giai đoạn 15-25t gặp nhiều khó khăn vì mất phương hướng, mất niềm tin, cái j cũng nhanh đến nhanh đi, ko còn tự chủ đc bản thân. Ngoài ra, tam hợp Phúc Phối Di là kim, khắc với mệnh và tuổi của đương số, làm cho đương số khó lòng toại nguyện trong tình yêu, mất đi niềm tin tưởng, khát vọng của cuộc sống gia đình hạnh phúc (có thể bị ảnh hưởng từ bố mẹ ly thân). Vì đại hạn này 15-25t là bước ngoặt cho cuộc sống gia đình đương số sau này, để tránh khỏi cảnh chia ly trong tương lai, hãy cố gắng dùng tình cảm ae mà bù đắp, giúp đương số chọn lựa kỹ càng, nhưng tuyệt nhiên đừng ép buộc đương số mà hãy cố gắng lật tẩy mấy con rùi vì dù sao đương số vẫn còn cái trí tuệ của thuỷ, vẫn có thể cứu đc. Xin tạm dừng ở đây.

PS: những đoạn mang tính chất hài hước ở trên chỉ có tác dụng chống cơn buồn ngủ khi viết bài luận này. 13 chỉ có ý hài hước xin đừng xem là thật!
Được cảm ơn bởi: tutruongdado, Phượng Hoàng Lửa
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
tutruongdado
Thất đẳng
Thất đẳng
Bài viết: 6232
Tham gia: 23:24, 13/11/10

TL: Luận Tìm Những Lá Số Đặc Biệt

Gửi bài gửi bởi tutruongdado »

Tuyệt vời quá, cám ơn 13 rất nhiều. Mình xin cung cấp 1 số thông tin để bạn có thể kiểm nghiệm và xem kĩ hơn :D.
- Thứ nhất, mình là tù trưởng da đỏ :D :))
- Thứ 2, mình không phải anh ruột, chỉ là anh họ thôi, từ nhỏ đã chơi rất thân, nên cũng giống như em gái ruột vậy. Mà bé cũng rất thân với mình, coi như anh trai, cái gì cũng kể. :D.
- Về bé, người đúng là thon thả, cân đối, mặt trái xoan, xinh thì thực ra cũng vừa vừa. Nhiều người còn bảo không xinh :D, da trắng, tương lai thì mình đảm bảo là xinh đó :D. Là con cả trong gia đình, sau còn 2 em gái nữa :D. Bố mẹ thì đúng là tuyệt vời, chỉ hay cãi nhau thôi, nhưng làm lành rất nhanh. Mẹ bé thì đảm đang với đẹp lắm bạn à :D.
Được cảm ơn bởi: timhieutuvi113
Đầu trang

thongle2010
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 891
Tham gia: 16:41, 28/09/10

TL: Luận Tìm Những Lá Số Đặc Biệt

Gửi bài gửi bởi thongle2010 »

Để anh luận thay cho cậu Phượng Hoàng Lửa nhe:
Lá số bé này cho phép vừa làm giàu tối đa, làm quan cũng tối đa, chỉ cần tham khảo về hình tướng và sự nỗ lực của bản thân nữa là đủ.
Bộ nhật nguyệt tịnh minh đóng rất hay, cung quan có thiên lương không cho phép làm bậy trong công việc, không thủ đoạn với ai đâu, con người có nhân cách. Bé này nên đi đường quan lộc sẽ rất tuyệt vời.
Giai đoạn 25-34 là giai đoạn cực kỳ khó khăn trong cuộc đời của bé.
Bé này sẽ phát cực kỳ to trong giai đoạn 45-54, chỉ có thể nói là lá số cho phép tối đa về quan lộc và giàu có.
55-64 vẫn ngon như thường.

Nhưng cuộc đời không cho ai tất cả:
Cung phu thì thôi rồi, phải nói là chẳng ra thứ gì cả.
Cung tử tức cũng được, nên sinh vào những năm Thân Tý Thìn
Sửa lần cuối bởi thongle2010 vào lúc 08:53, 12/03/11 với 1 lần sửa.
Được cảm ơn bởi: tutruongdado
Đầu trang

Trả lời bài viết