Em post thêm thông tin về bản thân để PKXT nếu thích thì tham khảo có cái vận nào dính MKK thì nó ứng nhé.
Nghề nghiệp hiện tại: đang làm NV kinh doanh, chuẩn bị xin vào bộ nông nghiệp làm (qua người quen là bạn của bố, không mất $, khả năng đc 100%, nhưng ko biết vào vị trí nào)--> hu hu, tưởng nhanh nhanh chóng chóng, hoá ra vừa biết tin tháng 10 mới có kì thi, thế là mình long đong nữa rồi.
Bản thân: thông minh, đa tài
Những mốc về học hành, chơi bời ứng với tuổi
5 first kiss, hồi mẫu giáo rất siêu sao
6 thi vào lớp 1 điểm rất cao, học ở Nguyễn đình chiều, có kèm các bạn mù (ko biết nó ứng cái gì nhỉ?)
7 chuyển lớp, trường do có nhà mới, sức học bình thường
8 học hành lẹt đẹt, bị bỏng ở bụng
9 lớp 3 cả năm bị xếp loại tiên tiến, đầu năm lớp 4 bố mẹ đc mời lên ban giám hiệu, sau đó thì cô giáo khá quý, bắt đầu làm cán bộ lớp
10 lớp 4 là học sinh rất giỏi, đc đánh giá cao, vì cô giáo nghiêm khắc, thi học sinh giỏi nhưng ko đc, sang đầu lớp 5 học bình thường
11 cuối lớp 5 học bình thường nhưng thứ hạng vẫn cao, lớp 6 thi đc vào lớp chuyên
12 lớp 6 học bình thường, lớp 7 vẫn thế
13 lớp 7 học bình thường, lớp 8 bắt đầu hơi ăn chơi một chút,, cuối lớp 7 có đi chơi xuất ngoại 1 tháng
14 8 học bình thường, thậm chí hơi đuối, nhưng đào hoa,chả đi tới đâu vì còn bé, lớp 9 học bình thường
15 lớp 9 họ bình thường, thi tốt nghiệp rất cao, tạch một trường nguyện vọng, ợ
16 lớp 10 học rất giỏi, học đàn trc 1 năm, năm đó xây nhà đầu lớp 11 vẫn tốt, ngã xe rất đau
17 lớp 11 tốt, lớp 12 tốt, kém so với năm trc
18 lớp 12 tốt, có vụ bị mổ, thi đỗ đại học, cuối năm gặp lão ex, bị lừa sau 1 tháng, hè có đi du lịch xa, làm lớp trg và khối trưởng. Học đại học Ngoại thương - 2004-2008. cuối 2004 quen người yêu 1, năm 2005 mới ưng ý thật
19 đại học năm 1 bình thường, đc đánh giá tốt, làm bí thư đoàn ở phường, ở trường làm khối trưởng, có thể nói là hoạn lộ có tí thăng tiến
20 đại học năm 2 bình thường, chả có gì xảy ra cả, nhưng kém chăm chỉ đi
21 năm 3 lăng nhăng trong khoảng 2 tháng, tạch thể dục, phải học lại, để di chứng năm sau học lại, thôi tất cả mọi chức vụ. 2006 phản bội người yêu, có 2 tháng thôi, ko ai biết vụ này cả. Sau đó thì rơi vào tâm trạng trầm uất, và có cãi cọ nhiều
22 năm 4 học đỡ hơn tí, nhưng ham chơi hơn, lão trâu chạ đi làm xa, đỗ cao học, quen bạn là sư huynh- người bạn rất thân và quý trọng nhiều
23 học cao học, bình thường, khá so với lớp nhưng vấn là bình thường.2008 học MBA, ko xin đc học bổng
24 lấy học bổng, 2009 xin học bổng sang Pháp, học quản trị dự án. Bị phản bội.
25 Về Việt Nam 2010, chửi nhau,bực mình với ex , lão kia ngỏ ý quay lại, nhưng ko ai chịu thua ai, ai cũng thích mình là người đúng nên 2011 lạnh nhạt 100%. tháng 10,11 từ HN vào HCM làm việc, tháng 12 có tin giải thưởng, về HN nhận giải
26 Cho tới giờ công việc vẫn tắc, chưa xin đc việc (đằng nào cũng xin đc thôi, nhưng phải có chỉ tiêu trống, nhiều người thắc mắc tại sao mình vào nhà nước, nhưng túm lại cái gì cũng có GIÁ của nó cả)
Cho biết vài nét về bản thân, cá tính và gia đình cũng như mối quan hệ trong gia đình.
Bản thân: nóng tính, bộp chộp, vận tốc nhanh, có rất nhiều năng khiếu và tài lẻ, khả năng nấu bếp cực khá (ko làm bếp trwongr đc, chỉ làm phó đc thôi) nữ công khá, có khả năng thẩm mĩ, thanh nhạc và đàn cũng được, cũng múa đc (ko biết múa may thuộc bộ sao nào, hay là mình có thiên hình thì đi múa kiếm đc nhỉ ).... và nhiều cái khác nữa, thích đọc sách, nghiên cứu triết học, phật giáo...
Từ bé tới lớn hay đc người lớn tin tưởng giao chức vụ gì đó. Không biết sau này quan lộ thế nào. Thấy cuộc sống bấp bênh quá.
Học thông minh, nhưng học môn phụ giỏi hơn môn chính.
Ăn nói cộc cằn, bỗ bã, ko đc lòng người nào ưa hình thức, thưa gửi, nhưng rất đắc ý với các cụ thoáng tính,t rọng nội dung hơn hình thức
Không điệu đà, nói thật nói thẳng, bốp chát. Trc khi cãi nhau với người yêu ko biết chửi nhưng nhờ học tập giờ mồm mép hơi bị ác kiểu con nhà có học (ko nói bậy, chỉ nói kháy nói cạnh thôi)
Bạn bè rất ít, nhưng chơi rất khăng khít
Gia đình mẹ làm $ bố có chức quyền (tí thôi, cũng hư quyền vì ko nhiều quân, nhưng xét trên thứ bậc thì cũng là có), cả bố mẹ đều là alumni. Còn em trai học rất tệ, nhưng cứ mỗi khi nó đi thi quan trọng thì lại đc điểm cao.
$ thì giờ vẫn chưa thấy đâu. Định ở nhà làm nhà nước, tu tiếng anh rồi lại chuẩn bị du học đợt nữa.
Quên, hồi bé tớ bị thủy đậu, giờ còn vài vết sẹo trên mặt. Hay bị tai nạn, hay ngã và cũng có phần đuyểnh đoảng nhất định , vội vã, chắc do Hỏa Linh.
Thường khá chủ động trong cuộc sống, tuy nhiên một vài cái thì để trời dẫn dắt, như yêu đương lúc đầu là do lão kia tưởng nhầm, mình ko tiện đính chính vì lão đã đi khoe tứ tung rồi, sau lại thành thật, hoặc như trc kia thi vào FTU chỉ vì trường này nó lấy điểm cao, tới khi ra trường mới xác định mình học kinh tế (ặc)
--> cuộc đời em là cả một chuỗi những cái chủ động và bị động. Nhưng em thấy bị động thì thích hơn.

Mà chủ động thì thường lại không có thành tựu như mình mong đợi.
Và không biết đây có phải đặc tính của mã KK hay song hao: e thấy cứ khi nào e tới đáy thất bại, e lại từ từ chuẩn bị ngoi lên, sau một thời gian chuẩn bị, thì độ ngoi lên cũng cao chả kém gì độ sâu khi thất bại cả!!!
E mún nhờ tư vấn chút. Gọi là nhờ tư vấn, nhưng thực chất cũng là trao đổi về học thuật:
1. Như Hoá Quyền Hoá lộc của em toàn hãm, thì có phải chỉ có hư lộc và hư quyền không, chưa kể quyền gặp địa không
2. Khi một cung nào đấy không đẹp, thì hạn vào cung đó cũng không đẹp, và không đẹp tương tự như tính chất của cung đó.

E thì e thấy từ khi bước vào cái hạn phu thê, đầu năm tới giờ 3 tháng rồi, e mất tiền, mất điện thoại, công việc dang dở, tình yêu mất hút... chả cái gì vào cái gì... vậy thì có phải chồng em sẽ Y RIÊU- ham chơi bời (từ đầu năm e cũng ham hoa lá cành chơi bời lắm),mọi việc ì hết cả ra, chuyên lấy tiền của em (vì e mất $, mất 2 điện thoại rất xịn nữa, cho vay mà chưa đòi về đc...)- nói cách khác là ăn bám vợ, Chả làm được chuyện gì hay ngoài việc Cự Kình (haizzz, chuyện mà ai cũng biết là chuyện gì ấy) với cả Cự Phù Phủ- biến gia đình thành cái toà án.
Mà năm nay ko hay, thì dễ là cả đại vận này bị hãm vì lưu đại vận trùng đại vận rồi mà.
3. Chị Jade chuyên xem chuyện đào hoa, nhưng em có điểm này không thuận với chị ý, là đào hoa với Thiên Không không phải đã là thất tình, mà thiên không có khả năng đảo ngược tình thế: Không thành Có, Có thành khoong. Năm nay tiểu hạn trùng thái tuế hạn tại cung mão. Đại hạn trùng lưu đại hạn tại cung phu. Nên e chỉ có luận 2 cung đấy thôi. Và tác dụng của các sao cũng sẽ tăng lên gấp đôi so với bình thường- vì cũng chỉ có hai cung duy nhất. Thiên Không vào tháng 7, có lẽ e đang chờ cơ hội có cung mão ở cả tiểu tuế và nguyệt hạn để xem thiên không ở đây lành dữ thế nào. Theo anh thì sẽ thế nào ạ.
4. Cung phúc đức em không biết luận ra sao?
Vì Thái dương ko sợ Kiếp, chỉ sợ Không
Nhưng thái dương hãm, Kiếp hãm, nên sợ ko đấu được. Tuần làm sáng lại thái dương, nhưng cũng làm cho cung phúc trở nên như nhà tù, thành ra thái dương đấu với địa kiếp trong thiên la lại gặp tuần. Có vẻ rất quẫn bách. Hạn vào cung dậu e thấy cũng ko hay lắm.
5. E thấy số của e may cái tuần triệt nằm khá đúng chỗ.

Dầu gì thì cung phu tuy bị vây, nhưng giải cứu được cung tử tức. Mỗi tội nó diệt mất Lộc tồn, phá thế Minh Lộc Ám Lộc vốn đang ngon xơi và thích hợp cho người làm nhà nước, vừa có Minh Lộc nhỏ nhỏ thôi, nhưng Ám Lộc to to. nên em thấy khả năng em vào nhà nước rồi sau lại ra ngoài vì ít ám lộc cũng lớn lắm. Cung tử tức này gặp Hoá Kị đã cứu được nhiều rồi, gặp triệt thì sẽ thành tốt hay là bớt cái tốt của Liêm Tham Hoá Kị ?
Về Tài bạch, cũng may có Triệt đứng đó làm thái âm sáng, nhưng cung tài cũng nghèo nàn, không có cách làm giàu mấy.
Cung di được cái sát tinh đắc địa độc thủ, làm tính tình trở nên quá quắt, lại làm tổn thọ, và làm gia đình xô thúng đụng nia, lại bị cạnh tranh gay gắt trong môi trường xã hội. Có thể nổi tiếng đưọ tí xíu.
6. E thấy lá số của e ko có mấy phụ tinh khoa bảng phò cho các chính tinh. Thế mà e 2 bằng thạc sĩ, một cái tại chỗ, một cái tại nước ngoài rồi đấy, đi đúng hạn mã khúc khích. Có mỗi bộ Ân Quang Thiên Quý
Mệnh Phượng thân Long thì chỉ về hình hài ko xấu xí lắm.
Và khó có khả năng e chỉ dừng lại ở đos. Vào HCM xem bói, có bà còn bảo: còn một cái bằng nữa ở nước ngoài, cứ chuẩn bị đi đi. Giờ e cũng đang tu tiếng Anh, chờ thời cơ là vút. (e xem số thì có thể 2 năm nữa sẽ lại có sự dịch chuyển - có thể là chống lầy ở xa; hoặc là dịch chuyển do du học, chả biết được)
Tạm thế đã ạ, có gì nghiệm lý tiếp ạ.