Luận Tử Vi Với Những Ai Có Thiên Mã, Khốc, Khách Tại Mệnh.

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
PhongKiemXuanThu
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 943
Tham gia: 01:04, 18/01/11
Đến từ: Hà Nội

TL: Luận Tử Vi Với Những Ai Có Thiên Mã, Khốc, Khách Tại Mện

Gửi bài gửi bởi PhongKiemXuanThu »

@XCCmaila1ngaymoi: Mệnh, Thân, Phúc, Phu, Tử, Quan.
Đương số là dương nữ mệnh hải trung kim vàng dưới biển. Mệnh dương nữ nằm ở cung tuất dương cung có hữu bật gặp tuần thêm hoả tinh khắc hành bản mệnh
hãm được tuần sao tẩm bào chế như uống thuốc độc không chết mà lại trở thành đắc dụng rèn luyện được khả năng bản thân đương số. Tính nóng như con trai nam tính hơn nữ tính. Nhìn mặt tròn xoe trẻ hơn nhiều so với tuổi người hình dáng tầm thước ( tầm 1m58 - 1m62) tròn trịa da trắng tính vui tiếu lâm. Mệnh có phượng các giải thần được tuần câu hút ánh nhật nguyệt thì hình dáng đẹp đẽ đầy đặn nhiều sức sống hay âu lo kêu ca sầu thảm. Hay giúp đỡ ngừơi khác những việc kiểu như giữa đường thấy việc bất bình mà tha. VÌ hoả tinh khắc hành bản mệnh nên hay bị kiểu cầm đèn chạy trước ô tô nhiệt tình cộng với chưa thấu đáo thành ra phá hoại hảo sự của người khác nhưng được lòng người vì cái tính nhiệt thành của mình. Mệnh có hữu bật quốc ấn tướng quân bị tuần bao kín thì hay bị hiểu nhầm ý tốt của mình, Người có thực tài ham tranh đấu đi từ chỗ tối ra chỗ sáng nhưng hay phải che giấu đi vì việc làm hay cuộc sống toàn rơi vào thế làm người không có trong kế hoạch của đám đông trừ phi là có chuyện không thể không dùng đến(việc phát sinh ngoài dự kiến). Nữ mệnh có quả tú thì tính tình khó gần khó tính ngầm hay bị rơi vào hoàn cảnh bất đắc trí mà cảm thấy mình cô đơn. Mệnh có thai cáo thì cũng háo danh sau tất có danh chức. Ngộ tính khả năng nhận thức khá, thích ra oai hiên ngang mà toàn ở cái thế khó mà ra oai được đành phải mềm mỏng thỉnh cầu nhưng nội tâm bất phục. Mệnh có quốc ấn tướng quân thì trẻ có trọng trách với tập thể lớp học lớn lên có trọng trách với quốc gia dễ làm trong chính quyền và cơ quan nhà nước. Tuy nhiên quốc ấn này bị hóa kỵ tam hợp theo ánh thái dương bôi hoen một chút cho nên hay bị điều tiếng trong công danh và kể cả khi đi học mà hóa kỵ với mệnh kim thì cũng tác hại bình văn thường ( chắc có làm lớp trưởng hay bí thư cũng bị điều tiếng là thầy thiên vị sau đi làm thì bị điều tiếng được ưu ái ngầm hỉ?) Hồi còn đi học em làm lớp trưởng hay bí thư thế nhỉ? Mệnh tại tuất thì trọng đối nhân xử thế đối xử với người khác trung thành tín cẩn. Mệnh vô chính diệu nhìn cung phúc và di mà luận thấy rằng đắc cách cơ nguyệt đồng lương miếu vượng ôn nhu mềm dẻo nên tuy mệnh dương nữ nằm tại cung dương cũng chưa thể gọi là nam tính được ok gọi là có cá tính đi he he.( cái vụ da bánh mật đoán là do phúc cung đồng nguyệt tại tý là tượng thủy quá vượng làm da có màu ngăm đen chưa kể mệnh bị địa kiếp sinh nhập hì anh nhìn mỗi cung mệnh để kiểm tra lá số đúng hay sai.)
“Thân” cư tài bạch vô chính diệu tại ngọ có khốc hư đi kèm tuế phá lãnh tụ đối lập với thái tuế thêm phong cáo văn xương hợp hành bản mệnh kim thì danh tiếng được người đời công nhận được khen thưởng và ban tặng chức sắc vì nghị lực bản thân. “Thân” cư tài thì còn cho thấy là mẫu người tự tin vào năng lực bản thân thích sống bằng khả năng chính mình mà không ưa phụ thuộc vào người khác luôn có ý sớm rời xa gia đình tự lo cho bản thân và xã hội. Có tài ăn nói văn học nhưng hơi cổ lỗ 1 tí vì nó hãm.
Phúc cung:
Đồng nguyệt thanh long thái tuế và thiên quý thì nội tổ là con một của một gia đình có truyền thống yêu nước ( thế xung từ tý lên ngọ)
Phu quân:
Chắc một điều sau này em lấn át chồng. Có thể phải lấy chồng dưới hình thức ép buộc phải cưới. Theo anh đoán em ép được đối thủ chứ không phải bị ép :P Nguyên một hữu bật hỏa tinh hãm với cái ách Tử Sát với kiếp sát to đùng cư tị cung thế kia là biết mặt trái tính cách của một cô gái lúc bất mãn lên trong tình yêu là dành hết quyền chủ động về mình. E là chồng em bị em ép bắt phải cưới sau khi ..... không thì hắn xác định đứt đi là vừa amen ơi chuyện đời thật thú vị. Thất sát gặp tuyệt còn cho thấy hình bóng một cô gái chả sợ gì cả mạnh mẽ bạo dạn trong tình yêu cả bạch hổ bằng hà nào có sợ ai. Em là chúa hay thất hứa. Ví dụ như hẹn ai là phải do em hẹn có khi em đến muộn không sao nhưng họ mà đến muộn là mệt với em lắm đấy hơ hơ. Nhưng đằng sau đó lại cho thấy một cô gái rất quan thiết đảm đang chăm lo cho người yêu của mình bằng sự dịu dàng của nguyệt đức và thiên trù. Hì hì nấu ăn giỏi nhỉ. Tóm lại về khía cạnh tình cảm mặt trái tính cách cho thấy cả tin hay ghen và khi ghen thì dễ sợ lắm dám là cắt ... đứt.... ấy da. Năm dần thấy bác bạch hổ khiếu tây phương chắc lại chia tay người yêu chóng vánh rồi khóc khổ âm thầm vì tình đây mà chắc ép anh này cưới mà hắn còn chưa chịu lưỡng lự rồi với cái ách sinh nhập vô cung này thì tự quyết định chia tay chứ gì. Khổ thân em. Qua một năm dần đầy mệt mỏi với tình yêu. Chồng là người nhanh nhẹn hoạt bát vợ chồng đều cương cường hay cãi nhau vặt sau 30 ách cung sinh nhập vào phu quân cung thì em cũng nên dịu bớt cái tính cách trái ở ách cung lại gia đạo mơi ổn.
Tử tức:
Năm mão hạn đến cung tử tức bị một địa không hãm độc thủ khắc hành mệnh kim cho thấy một trời một đất một màu không u ám mất hết cả sức mạnh cảm thấy cuộc sống thật tạm bợ tan hoang chả biết bắt đầu từ đâu nữa. Năm nay em mới tìm đến huyền học hả và tâm có tư tưởng muốn co vào một góc khắc nghiệt cô đơn rồi lại tự an ủi mình cố gắng lên giai đoạn này chỉ là nhất thời sớm qua mà thôi. Con cái em sau có khiếu đi tu tính sắc sảo giỏi văn học như mẹ của chúng là em Sau chúng có khiếu ăn nói đanh thép rắn rỏi và có tài thực hành lời nói đi liền nhau. Do có tham vũ đi cùng từ sửu chiếu về thì sau em được nhờ con có con nối dõi. Điều này có hay không thiết nghĩ cung điền phản ánh cũng khá rõ một là nhiều đất thì ít con mà ít đất thì nhiều con.
Quan lộc:
Thái dương cự môn sáng sủa đi vơi ân quang bị hóa kỵ bôi hoen với thiên mã ở dần vất vả cho người kim mệnh có lộc tồn đứng cạnh cho thấy trong công việc hay bi đố kỵ bị gièm pha và hay bị quấy phá. Với nghị lực và có phần đắc lộ trong quan trường thì em công việc dễ dàng có nhiều vinh dự tiền tài nhưng chính vì lộc này mà em hay bị đố kỵ ít được người giúp đỡ trong công việc. Trong công việc em hay phải xử lý một mình nhiều khi khó chia sẻ ý kiến với cấp trên và đồng nghiệp nên hay phải thường xuyên lo lắng và tìm cách giải quyết. Điều này hạn chế đi nhiều hiệu quả công việc của em và có lẽ cũng bởi cái ách thích tự quyết định của mình khá ghê gớm đó mà bị điều tiếng và bị đố kỵ. Trong công việc em làm rất quyết liệt quyết đoán nhiều khi bất cận nhân tình nói thẳng thớn sock quá nhiều khi cũng mất lòng người khác nên mới bị miệng tiếng và sẽ hay phải xa lánh với đồng nghiệp cấp trên.
Còn vài cái nữa có lẽ vậy đủ rồi. Em sớm hồi âm cho anh những luận giải nhé. Khó nói thì qua pm... và ... Chúc em sớm vượt qua được năm nay để cuối năm nay đầu năm sau lên xe bông. Thân mến!
Được cảm ơn bởi: con_cua, crazypussy, xccmaila1ngaymoi
Đầu trang

PhongKiemXuanThu
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 943
Tham gia: 01:04, 18/01/11
Đến từ: Hà Nội

TL: Luận Tử Vi Với Những Ai Có Thiên Mã, Khốc, Khách Tại Mện

Gửi bài gửi bởi PhongKiemXuanThu »

PhongKiemXuanThu đã viết:Qua tuần mới này sẽ gửi bài luận tới các bạn sau: Politics, Xccmaila1ngaymoi, Phanduyen, Thatsatmd, Sunflower, Followme, Thanhhanguyen, Wintertulip. Chút nữa gửi bài luận của Cua. Còn bạn Ericbanana không có hồi âm về phần luận mệnh nên có lẽ bạn ý chờ lâu quá không thèm xem nữa rồi :D . Thân mến

:D Có lẽ để chuẩn hoá lá số đúng người đúng số PK mạn phép đề nghị các bạn có tên trên nếu tiện thì úp dùm một cái ảnh nhân dạng chụp cả người thì càng tốt để nghiệm lý thêm về hình dáng và nước da qua phúc cung cũng như nhận định mức độ ảnh hưởng tinh đẩu qua hình tướng được thêm thì luận càng được chi tiết sâu sát. Thân mến các bạn!
@Ericbanana: Lần trước ở topic tả phù hữu bật PK cũng gửi bài luận về mệnh cho bạn nhưng cũng không được hồi âm. Lần này liệu có chờ được không đấy :D vì thêm Eric là tổng cộng 8 người luôn đó.

@CieuNoi Nấu Cá rán: hì hì cảm ơn Mèo có thể gửi nhân dạng Cua bể giúp anh nghiệm lý với được thì tốt quá. Thân mến em!

@zizu: O hay nhớ là lần trước cái topic tả phù hữu bật có luận 1 nick zizu là Nam rồi cơ mà????????? :-?
Được cảm ơn bởi: phan_duyen
Đầu trang

sunflower
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 90
Tham gia: 23:06, 17/06/09

TL: Luận Tử Vi Với Những Ai Có Thiên Mã, Khốc, Khách Tại Mện

Gửi bài gửi bởi sunflower »

@ PK: Mình k có ảnh, nhưng mình có thể miêu tả về hình dáng để PK luận.
Mình cao khoảng 1m54; nước da không được đẹp, vì không hồng hào, cũng không mịn màng, hay nổi mụn; bị cận và phải đeo kính thường xuyên từ năm lớp 10. Trước đây có mụn ruồi trên trước mép phải 2 cm, nhưng mà đã đi tẩy nốt ruồi nên giờ k ai biết là đã từng có.
Chờ bài luận của PK
Đầu trang

tho_heo89
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 235
Tham gia: 19:02, 08/02/11
Đến từ: thien loi - le chan - hai phong

TL: Luận Tử Vi Với Những Ai Có Thiên Mã, Khốc, Khách Tại Mện

Gửi bài gửi bởi tho_heo89 »

anh pk em heo này đăng lá số lâu lắmHình ảnh rồi mà bác chả lưu tình xem giúp gì cả , bác soi cho em cái nào
Đầu trang

quen
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 65
Tham gia: 18:55, 19/10/10

TL: Luận Tử Vi Với Những Ai Có Thiên Mã, Khốc, Khách Tại Mện

Gửi bài gửi bởi quen »

Chào PK,

đọc danh sách sẽ luận giải, không thấy quen, bổ sung quen dzo danh sách vớiiiiii!

link lại lá số.Hình ảnh
Đầu trang

PhongKiemXuanThu
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 943
Tham gia: 01:04, 18/01/11
Đến từ: Hà Nội

TL: Luận Tử Vi Với Những Ai Có Thiên Mã, Khốc, Khách Tại Mện

Gửi bài gửi bởi PhongKiemXuanThu »

@ Politics: về công việc, gia đình, họ hàng con cái:
Đương số tuổi giáp tý địa chi sinh cho thiên can nam mệnh hải trung kim vàng dưới biển tính kim loại yếu. Bản mệnh nằm trong tam hợp thân tý thìn thuộc thuỷ thì bản mệnh bị sinh xuất vàng chảy ra nước khá độc cho tính mệnh. Mệnh tử tướng bị một địa không hãm địa khắc hành bản mệnh cư thìn thì là người ham phấn đấu vươn lên với cuộc sống chứ không chịu thua kém ai, tuy tử tướng cũng khá vững nhưng nói thật có thiên tài chỉ phù suy không phù thịnh thì bản mệnh đã thấy một sự tranh đấu mạnh mẽ ngay tại bản cung mệnh. Tử tướng suy yếu trước địa kiếp là sẽ được tài phù mà ngược lại địa kiếp suy thì tài phù cho nó. Vậy cần nhất là xem hành động và tư tưởng của đương số mà quyết định cho cái mệnh này. Người nam tính mạnh tính ham quyền lực làm việc với những suy tính kỹ càng và thận trọng có phần sắc sảo và gian hiểm. Mệnh có lưỡng long cư đúng địa thì nội tâm muốn thoả chí vẫy vùng làm nên nghiệp lớn tính vui hài hước dễ làm người khác hài lòng nhiều khi sắc sảo quá thành ra kiểu tinh khôn quá mức làm người khác sợ. Sức khoẻ không tốt lắm hình dáng tầm thước tầm 1m68 đậm người da ngăm ngăm đen. Trông có uy dũng ít người bì kịp mắt lộ đèn có phần dữ tợn.
“Thân” cư phúc có thất sát thiên hình tướng quân với người kim mệnh là một uy dũng khó ai bì được. Có điều với tính kim loại hải trung kim này hơi yếu cho nên bản mệnh khó chi phối được hành động và tư tưởng của mình. Nhìn di cung một bầy quốc ấn hoá quyền phuợng các đẩu quân bị tuần bao kín làm gì đương số với địa không sắc sảo liều lĩnh chả muốn tiến lên ngôi ngọ. Hành động và tư tưởng phải nói là dưới chân chẳng sợ một ai hết. Thất sát gặp tử ví như con hổ khi sắp băng hà gầm thét đáng sợ chẳng sợ ai hết. Bạch hổ bằng hà nào có sợ ai. Thiên hình cư ngọ tuy được thất sát chế phục nhưng dù sao nó cũng là thầy trò chỉ tạm bợ hợp tác ắt sẽ có ngày bị kiểu chơi dao sắc ắt có ngày đứt tay. Thọ đứng một mình tại đó xem chừng chỉ hạn chế được phần nào tính nông nổi của thất sát với ý nghĩa nhân sinh đừng dồn đối thủ vào đường cùng vì chó cùng cắn giậu đừng nói là con người. Với tư tưởng và hành động như vậy nên nhìn cung quan có Liêm trinh bạch hổ gặp tuyệt hình trượng nan đào dễ rơi vào cảnh lật thuyền trong mương rạch bị đánh, ám hại một cách bất minh bởi những kẻ bất mãn phẫn hận bị đương số đàn áp. Công danh gặp triệt thì không được lâu bền. Liêm tại quan cho thấy công việc liên quan nhiều đến chính trị. Sau hôm nay có lẽ em có nghiệp binh hình tướng ấn tối quý võ công. Có năng khiếu võ thuật hay nghĩ đến sát phạt và quyền biến tranh chấp đấu đá có tài về quân sự.
Tử tức:
Âm dương lạc hãm tại sửu được miền thiên không gom hết lại thành một lại đắc cả tả phù hữu bật khôi thai toạ thì con cái thông minh như thần đồng có tài hữu vi học hành giỏi giang có tài văn học như thần đồng. Nhiều con gái hơn con trai, có quý tử ( sinh coi khôi việt văn tinh đổ đầu).
Gia đạo:
Vợ chồng đều chơi bời phong lưu thái trượng nên giữa 2 vợ chồng hay có khoảng cách khó gần nhau hay nghi ngờ ghen tuông với nhau. Vợ con nhà giàu có ham chơi bời và hay đi. Vợ chồng hay phải xa cách nhau. Được hãnh diện về vợ. Lộc tồn đi với tham lang dù sao cũng hạn chế được rất nhiều tính đào hoa của tham lang do tính lộc tồn là bảo thủ đoan trang chính chực. Thêm ân quang thì giá trị đó được khẳng định.
Họ hàng gia tộc tổ tiên:
Nhìn phúc cung cho thấy cụ tổ là một danh tướng uy dũng khó ai bì có thể dòng dõi em là của ông tướng quân này. Địa kiếp tại đó hãm chứng tỏ trong họ ngày xưa cũng có một cụ làm tướng bị chết trận có khi bị chém đầu( thiên hình cư ngọ như đeo kiếm cổ ngựa lại đi với tướng quân) mộ cụ lâu đời lắm rồi đặt ở chỗ rất cao như kiểu gò hay núi rất huyền diệu lai láng và linh thiêng ( riêu y). Mộ cụ cũng có thể là một ngôi miếu linh thiêng nào đó.
Số này đều phụ thuộc vào tư tưởng và hành động của đương số. Theo thọ tại “Thân” thì sẽ chế đựơc địa kiếp phần nào. Số vẫn chỉ làm bản dự thảo chết không phải thật sự nó là thế tự do cá nhân lựa chọn và hành động thế nào với mệnh như vậy là cũng góp phần cải số. Tốt hay xấu tự thân cân nhắc suy tính và hành động. Mưu sự tại nhân thành sự tại thiên hay còn gọi là may mắn hay không nữa.
Rất mong được em hồi âm để PK nghiệm lý. Thân mến em!
Được cảm ơn bởi: politics
Đầu trang

PhongKiemXuanThu
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 943
Tham gia: 01:04, 18/01/11
Đến từ: Hà Nội

TL: Luận Tử Vi Với Những Ai Có Thiên Mã, Khốc, Khách Tại Mện

Gửi bài gửi bởi PhongKiemXuanThu »

xccmaila1ngaymoi đã viết:For: Tindotuvi
Tớ người yêu còn chưa có thì làm sao có con được??? :-/
Đang muốn có lắm ý mà chả được, bạn nhìn thấy điều gì trong lá số của tớ sao? bạn luận vài câu đi, cám ơn bạn đã quan tâm nhé!

Chắc tindotuvi nhìn soi mói vào cái cách thai phục vượng tướng trong lá số của em mà hỏi em có con chưa đấy mà ;;) Thân mến cả 2!
Đầu trang

xccmaila1ngaymoi
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2263
Tham gia: 08:59, 17/12/10

TL: Luận Tử Vi Với Những Ai Có Thiên Mã, Khốc, Khách Tại Mện

Gửi bài gửi bởi xccmaila1ngaymoi »

Đầu tiên e cám ơn anh nhiều lắm, vì đã dành nhiều thời gian luận chi tiết lá số cho em!
Em hồi âm phần anh luận để anh nghiệm lý nhé! đọc phần anh luận em thấy rằng về tính cách, cách em đối nhân xử thế thì rất đúng, cái chưa đúng ví dụ như anh nói về xuất thế dòng họ nhà em ý thì sai hắn luôn. Có nghĩa là em cảm thấy cách nghiên cứu của anh cái nào đúng thì đúng gần như 100%, cái sai lệch thì cũng như thế, nó ko kiểu gần đúng, na ná, em thấy rất hay...anh hiểu ý em nói đúng ko?
Chúc anh luôn khỏe, vui, bình an trong cuộc sống, thành công hơn trên con đường học thuật.


Mệnh có quốc ấn tướng quân thì trẻ có trọng trách với tập thể lớp học lớn lên có trọng trách với quốc gia dễ làm trong chính quyền và cơ quan nhà nước. Tuy nhiên quốc ấn này bị hóa kỵ tam hợp theo ánh thái dương bôi hoen một chút cho nên hay bị điều tiếng trong công danh và kể cả khi đi học mà hóa kỵ với mệnh kim thì cũng tác hại bình văn thường ( chắc có làm lớp trưởng hay bí thư cũng bị điều tiếng là thầy thiên vị sau đi làm thì bị điều tiếng được ưu ái ngầm hỉ?) Hồi còn đi học em làm lớp trưởng hay bí thư thế nhỉ? Cái này chính xác 100%.
Dạ! em không dám nhận mình có trọng trách gì cả, anh nói trọng trách với quốc gia chính quyền nghe lớn lao quá, em chỉ có mục tiêu kiếm đủ tiền mua giày dép thôi mà anh
:D
-Đúng là từ lớp 1- lớp 9 em toàn giữ chức lớp phó học tập, lớp trưởng, có thời gian còn giữ chức liên đội trưởng. Hồi sinh viên cũng có thời gian làm lớp trường.Khi làm cán bộ thì mọi người đều rất quý và nghe lời, kể cả các bạn nam.
Nhưng đúng là cũng có những giai đoạn bị điều tiếng vì hay được thầy cô quý, mà kiểu làm dâu trăm họ thì anh biết rồi đấy. Rồi cũng có giai đoạn ko hiểu sao cô giáo đang từ yêu quý mình lại chuyển sang thái độ khác khác...


Mệnh tại tuất thì trọng đối nhân xử thế đối xử với người khác trung thành tín cẩn.
-Cái này thì chính xác 100%, có lẽ có người sẽ bảo là ngốc nhưng ai mà đã giúp đỡ em chỉ 1 chút thôi là em nhớ mãi. Đi làm ở đâu cũng trung thành cả. Thậm chí có lúc được mời sang làm ở công ty khác lương cao hơn nhiều em cũng từ chối.
Nhưng giờ trải qua ngẫm lại em thấy rằng đúng là " mình không phụ người- người cũng chằng phụ mình", chẳng đi đâu mà thiệt. Sau này mình cũng được đối xử thỏa đáng.

Mệnh vô chính diệu nhìn cung phúc và di mà luận thấy rằng đắc cách cơ nguyệt đồng lương miếu vượng ôn nhu mềm dẻo nên tuy mệnh dương nữ nằm tại cung dương cũng chưa thể gọi là nam tính được ok gọi là có cá tính đi he he.( cái vụ da bánh mật đoán là do phúc cung đồng nguyệt tại tý là tượng thủy quá vượng làm da có màu ngăm đen chưa kể mệnh bị địa kiếp sinh nhập hì anh nhìn mỗi cung mệnh để kiểm tra lá số đúng hay sai.)
-Đồng ý với luận giải trên :) em cá tính nhưng vẫn dịu dàng đúng lúc và rất chu đáo- cái này các anh công ty em nhận xét thế.

“Thân” cư tài bạch vô chính diệu tại ngọ có khốc hư đi kèm tuế phá lãnh tụ đối lập với thái tuế thêm phong cáo văn xương hợp hành bản mệnh kim thì danh tiếng được người đời công nhận được khen thưởng và ban tặng chức sắc vì nghị lực bản thân. “Thân” cư tài thì còn cho thấy là mẫu người tự tin vào năng lực bản thân thích sống bằng khả năng chính mình mà không ưa phụ thuộc vào người khác luôn có ý sớm rời xa gia đình tự lo cho bản thân và xã hội. Có tài ăn nói văn học nhưng hơi cổ lỗ 1 tí vì nó hãm.
- Đúng là tính em độc lập, tự tin vào năng lực bản thân, thích sống bằng khả năng chính mình mà ko ưa phụ thuộc người khác. Cái này làm anh luận em nam tính hơn nữ tính và chắc chắn sau này lấn át chồng chăng? :">

Phúc cung:
Đồng nguyệt thanh long thái tuế và thiên quý thì nội tổ là con một của một gia đình có truyền thống yêu nước ( thế xung từ tý lên ngọ)

- Cái này em không có ý kiến gì, nhìn cunhg phúc thấy Đồng nguyệt (v) và mọi người đều bảo cung phúc của em tốt.

Phu quân:
Em là chúa hay thất hứa.
Cái này sai 100% anh à :P , em là người luôn giữ lời hứa và ghét những ai thất hưa. Em theo phương châm đã hứa là sẽ nhớ- sẽ làm
Ví dụ như hẹn ai là phải do em hẹn có khi em đến muộn không sao nhưng họ mà đến muộn là mệt với em lắm đấy hơ hơ.
- Vâng, em ghét những ai thất hứa mà.

Nhưng đằng sau đó lại cho thấy một cô gái rất quan thiết đảm đang chăm lo cho người yêu của mình bằng sự dịu dàng của nguyệt đức và thiên trù. Hì hì nấu ăn giỏi nhỉ.
- Đương số đồng ý với luận giải trên :D
Tóm lại về khía cạnh tình cảm mặt trái tính cách cho thấy cả tin hay ghen và khi ghen thì dễ sợ lắm dám là cắt ... đứt.... ấy da. Năm dần thấy bác bạch hổ khiếu tây phương chắc lại chia tay người yêu chóng vánh rồi khóc khổ âm thầm vì tình đây mà chắc ép anh này cưới mà hắn còn chưa chịu lưỡng lự rồi với cái ách sinh nhập vô cung này thì tự quyết định chia tay chứ gì. Khổ thân em. Qua một năm dần đầy mệt mỏi với tình yêu. Chồng là người nhanh nhẹn hoạt bát vợ chồng đều cương cường hay cãi nhau vặt sau 30 ách cung sinh nhập vào phu quân cung thì em cũng nên dịu bớt cái tính cách trái ở ách cung lại gia đạo mơi ổn.
- Em thấy mình mấy lần bị lừa vì cái tính cả tin này, theo lời bố em thì em " cứ nghĩ ai cũng tốt như mình" ý.
- Tính ghen thì em thấy mình ít ghen lắm, yêu ai em đều đặt niềm tin, ko bao giờ cầm đến đt kiểm tra, ko bao giờ đọc tin nhắn của ngưòi yêu- tôn trọng tự do các nhân.


Tử tức:
Năm mão hạn đến cung tử tức bị một địa không hãm độc thủ khắc hành mệnh kim cho thấy một trời một đất một màu không u ám mất hết cả sức mạnh cảm thấy cuộc sống thật tạm bợ tan hoang chả biết bắt đầu từ đâu nữa.
- Qua năm nay em có hết u ám không? chứ thế này em chết mất :(( hết giờ làm mọi người đều vội vã trở về gia đình, em cả vội gì vì nhiều lúc đúng là chả biết đi đâu về đâu, ước như " giá đâu đó có người đợi tôi" thèm được là quan trọng với ai đó rồi anh ạ.
Năm nay em mới tìm đến huyền học hả và tâm có tư tưởng muốn co vào một góc khắc nghiệt cô đơn rồi lại tự an ủi mình cố gắng lên giai đoạn này chỉ là nhất thời sớm qua mà thôi. Con cái em sau có khiếu đi tu tính sắc sảo giỏi văn học như mẹ của chúng là em Sau chúng có khiếu ăn nói đanh thép rắn rỏi và có tài thực hành lời nói đi liền nhau. Do có tham vũ đi cùng từ sửu chiếu về thì sau em được nhờ con có con nối dõi. Điều này có hay không thiết nghĩ cung điền phản ánh cũng khá rõ một là nhiều đất thì ít con mà ít đất thì nhiều con.
- Cái này con chưa có nên chưa biết thế nào, có gì sau này em hồi âm anh sau nhé. Không thể vửa nhiều đất vừa nhiều con sao anh. Cái này đúng là " trời không cho ai tất cả bao giờ" anh nhỉ?

Quan lộc:
Thái dương cự môn sáng sủa đi vơi ân quang bị hóa kỵ bôi hoen với thiên mã ở dần vất vả cho người kim mệnh có lộc tồn đứng cạnh cho thấy trong công việc hay bi đố kỵ bị gièm pha và hay bị quấy phá. Với nghị lực và có phần đắc lộ trong quan trường thì em công việc dễ dàng có nhiều vinh dự tiền tài nhưng chính vì lộc này mà em hay bị đố kỵ ít được người giúp đỡ trong công việc. Trong công việc em hay phải xử lý một mình nhiều khi khó chia sẻ ý kiến với cấp trên và đồng nghiệp nên hay phải thường xuyên lo lắng và tìm cách giải quyết. Điều này hạn chế đi nhiều hiệu quả công việc của em và có lẽ cũng bởi cái ách thích tự quyết định của mình khá ghê gớm đó mà bị điều tiếng và bị đố kỵ. Trong công việc em làm rất quyết liệt quyết đoán nhiều khi bất cận nhân tình nói thẳng thớn sock quá nhiều khi cũng mất lòng người khác nên mới bị miệng tiếng và sẽ hay phải xa lánh với đồng nghiệp cấp trên.
- Với những luận giải trên chỉ có 1 cái chưa đúng là em ko xa lánh với đồng nghiệp cấp trên mà thường được cấp trên quý. Mà chính vì quý quá nên đôi khi mình lại phải cố tạo khoảng cách 1 tí, các sếp kéo theo rơ moc to, rơ moc nhỏ hết cả rồi. Anh hiểu ý em mà, đúng không? :D

Còn vài cái nữa có lẽ vậy đủ rồi.
Anh nốt cho em đi, có gì không tiện anh pm cho em :) Em cũng có 1 số điều muốn hỏi anh, em pm cho anh nhé!
Một lần nữa cám hơn anh!
Đầu trang

simplewoman
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 561
Tham gia: 19:35, 29/04/10

TL: Luận Tử Vi Với Những Ai Có Thiên Mã, Khốc, Khách Tại Mện

Gửi bài gửi bởi simplewoman »

Hình ảnh
........................................ So tired .................................. because of horse................
Đầu trang

xccmaila1ngaymoi
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2263
Tham gia: 08:59, 17/12/10

TL: Luận Tử Vi Với Những Ai Có Thiên Mã, Khốc, Khách Tại Mện

Gửi bài gửi bởi xccmaila1ngaymoi »

PhongKiemXuanThu đã viết:
xccmaila1ngaymoi đã viết:For: Tindotuvi
Tớ người yêu còn chưa có thì làm sao có con được??? :-/
Đang muốn có lắm ý mà chả được, bạn nhìn thấy điều gì trong lá số của tớ sao? bạn luận vài câu đi, cám ơn bạn đã quan tâm nhé!

Chắc tindotuvi nhìn soi mói vào cái cách thai phục vượng tướng trong lá số của em mà hỏi em có con chưa đấy mà ;;) Thân mến cả 2!
Anh ui!
anh nói toàn từ chuyên nghành này em sao hiểu được. Anh check pm nhé!
Đầu trang

Trả lời bài viết